5 cách kết bạn với người nước ngoài trên Zalo mới nhất 2023

4.7/5 - (3 bình chọn)

Tuy Zalo là ứng dụng do công ty VNG Việt Nam phát triển nhưng trên Zalo cũng có những bạn bè quốc tế sử dụng. Cũng vì thế mà cách kết bạn với người nước ngoài trên Zalo đang được nhiều người tìm kiếm. Vậy lợi ích khi kết bạn với người nước ngoài là gì? Các cách kết bạn với người trên Zalo đơn giản? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Lợi ích kết bạn với người nước ngoài trên Zalo

Ngoài Việt Nam, còn có rất nhiều nước khác đang sử dụng nền tảng nhắn tin trên Zalo. Thông qua Zalo, bạn có thể kết nối với những người bạn quốc tế, đem lại nhiều lợi ích cho bản thân:

 • Kết bạn với người nước ngoài giúp bạn học tập tiếng Anh. Ngôn ngữ phổ biến trên thế giới là tiếng Anh. Khi kết bạn với người nước ngoài, bạn có thể rèn luyện khả năng chat tiếng Anh của mình khi nói chuyện với bạn bè 
 • Kết bạn giúp bạn có thể tiếp cận văn hóa khác nhau trên toàn thế giới. Khi bạn kết bạn với những người ở quốc gia khác, bạn có thể tiếp cận với văn hóa của quốc gia họ, biết thêm nhiều những bản sắc văn hóa mới 
 • Kết bạn với người nước ngoài trên Zalo giúp bạn nắm bắt nhiều thông tin. Thông qua bạn bè, bạn có thể tìm hiểu thêm về những thông tin nước ngoài. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch thì đây cũng là một nguồn giúp bạn tìm được nơi du lịch lý tưởng 
 • Kết bạn giúp mở rộng mối quan hệ. Nếu bạn có thể nói chuyện bằng tiếng Anh, bạn có thể mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế của mình 
 • Kết bạn giúp  bạn thực hiện Zalo Marketing trên phạm vi quốc tế
 • Ngoài ra còn có rất nhiều điều khác bạn có thể học hỏi từ những người bạn quốc tế như tác phong cuộc sống, cử chỉ,…. 

II. 5+ cách kết bạn với người nước ngoài trên Zalo đơn giản

Trong quá trình sử dụng Zalo, có rất nhiều cách để bạn có thể kết bạn với người nước ngoài trên Zalo. Dưới đây là 5 cách kết bạn với người nước ngoài trên Zalo đơn giản mới nhất 2023. 

kết bạn với người nước ngoài trên Zalo
5+ cách kết bạn với người nước ngoài trên Zalo đơn giản

1. Kết bạn qua mã QR

Phương thức kết bạn nhanh nhất chính là kết bạn qua mã QR. Mỗi tài khoản Zalo đều có một mã QR riêng để thuận tiện cho người dùng tìm kiếm bạn bè nhanh chóng. Để tiến hành quét mã QR, bạn chỉ cần mở chức năng quét mã trên Zalo và tiến hành quét mã của tài khoản bạn muốn kết bạn. Sau khi quét mã tài khoản, Zalo sẽ hiện thông tin về tài khoản, bạn có thể kết bạn nhanh chóng. Ngoài ra, Zalo cũng hỗ trợ quét QR trên hình ảnh có sẵn trong thiết bị bạn sử dụng.

2. Kết bạn bằng tính năng Tìm quanh đây

Trên Zalo có một chức năng hỗ trợ mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm bạn bè theo địa lý. Đây là chức năng tìm kiếm quanh đây trong phạm vi 10 km. Chức năng này rất tiện lợi, giúp bạn có thể tìm kiếm những người cũng sử dụng Zalo trong phạm vi 10 km. Bạn có thể lọc các đối tượng tìm kiếm của mình theo các tiêu chí mong muốn nhanh chóng bằng chức năng Tìm quanh đây.

3. Kết bạn thông qua gợi ý kết bạn

Trên Zalo cũng có chức năng kết bạn thông qua gợi ý. Bạn chỉ cần tìm mục Bạn có thể quen. Ở đây, Zalo sẽ hiện lên một danh sách những người bạn có thể quen biết. Bạn chỉ cần nhanh chóng thêm bạn bè với những tài khoản bạn muốn kết bạn và có thể gửi lời mời kết bạn đơn giản.

Kết bạn với người nước ngoài
Kết bạn thông qua gợi ý kết bạn

4. Kết bạn thông qua Facebook

Facebook đang làm mạng xã hội lớn nhất trên thế giới được nhiều người sử dụng. Bạn có thể kết bạn với người nước ngoài thông qua Facebook rồi cùng nhau kết nối trên Zalo. Chỉ cần bạn có ước muốn được kết bạn với nhiều người trên khắp mọi nơi, luôn cởi mở, vui vẻ, không ngần ngại trước những rào cản về giao tiếp thì bạn có thể nhanh chóng kết bạn với người nước ngoài trên Zalo.

5. Kết bạn qua số điện thoại

Cũng giống như cách kết bạn với các tài khoản khác tại Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại để kết bạn với bạn bè nước ngoài quốc tế. Tài khoản Zalo được tạo từ số điện thoại nên với mỗi số điện thoại tương ứng với một tài khoản. Chỉ cần bạn có số điện thoại, bạn có thể kết bạn với người nước ngoài trên Zalo nhanh chóng. 

cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo
Kết bạn qua số điện thoại

III. Lưu ý khi kết bạn với người nước ngoài trên Zalo

Khi bạn kết bạn với người nước ngoài trên Zalo, bạn cũng cần lưu ý một số điều để thể hiện sự tôn trọng với bạn bè và tránh thất thoát thông tin quan trọng:

 • Những hành động và lời nói của bạn bè quốc tế có thể khác với chúng ta, bạn nên cân nhắc về điều này 
 • Không tuyên truyền những điều trái với sự thật khi nói chuyện tránh gây hiểu lầm, phản cảm 
 • Có thể ngôn ngữ giữa bạn và bạn bè khác nhau. Đây là rào cản rất lớn bạn nên lưu ý khi kết bạn với bạn bè nước ngoài trên Zalo 
 • Ở đâu cũng có bạn tốt bạn xấu. Bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi kết bạn 
 • Bạn không nên nhắn tin quá thường xuyên với bạn bè bởi vì bất kỳ ai cũng không quá thích điều này 
 • Không nên tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân tránh trường hợp bị người nước ngoài lừa đảo sau khi làm quen 

Xem thêm: Zalo Ads là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Ads đơn giản 2023

Có nhiều bạn bè quốc tế giúp bạn mở rộng hiểu biết và mối quan hệ của bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý trong quá trình giao tiếp để không ảnh hưởng đến hữu nghị giữa các bên. Trên đây, mình với các bạn đã cùng tìm hiểu về các cách kết bạn với người nước ngoài trên Zalo mới nhất 2023. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách thực hiện kết bạn nhanh chóng, đơn giản. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top