Giải đáp: Không follow Instagram xem story có bị phát hiện không?

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video và story của mình với bạn bè và người theo dõi. Tuy nhiên, có một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc là: Nếu không follow instagram xem story có bị phát hiện không?  Và nếu xem, họ có biết được không?  Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giải đáp thắc cho bạn.

I. Không follow Instagram xem story có bị phát hiện không?

Không follow Instagram xem story có bị phát hiện không?

Nhiều người dùng Instagram thắc mắc rằng nếu họ không follow một tài khoản nào đó nhưng vẫn xem story của tài khoản đó thì có bị phát hiện không. Câu trả lời là , bạn có thể bị phát hiện nếu bạn xem story của một tài khoản mà bạn không follow. Điều này là do Instagram cung cấp cho người đăng story một danh sách những người đã xem story của họ, bao gồm cả những người không follow. 

Không follow Instagram xem story có bị phát hiện không

Tuy nhiên, bạn chỉ bị phát hiện nếu người đăng story kiểm tra danh sách này, và danh sách này chỉ hiển thị trong vòng 24 giờ kể từ khi story được đăng. 

Xem thêm: Chụp màn hình story Instagram có bị phát hiện không?

II. Mẹo xem story Instagram mà không bị phát hiện

Bạn cũng có thể sử dụng một số cách để xem story của một tài khoản mà bạn không follow mà không bị phát hiện, ví dụ như sử dụng chế độ ẩn danh trên trình duyệt web, hoặc sử dụng một ứng dụng bên thứ ba để xem story. Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây:

1. Xem story Instagram ẩn danh với các tài khoản ở chế độ riêng tư

Để thực hiện cách xem story Instagram ẩn danh với các tài khoản ở chế độ riêng tư, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng khi bạn theo dõi tài khoản của họ trước đó!

 • Bước 1: Bạn truy cập vào Instagram, tất cả Story của những người bạn theo dõi sẽ nằm ngay phía trên màn hình.
 • Bước 2: Ở bước này, mình sẽ lấy ví dụ Mũi tên xanh là Story mình muốn xem ẩn danh, Story đỏ là Story của một người khác. Bạn hãy nhấn vào để xem Story đỏ nhé!
Xem story Instagram ẩn danh với các tài khoản ở chế độ riêng tư
Xem story Instagram ẩn danh với các tài khoản ở chế độ riêng tư
 • Bước 3: Bây giờ, hãy bắt đầu di chuyển ngón tay của bạn về phía bên phải thật chậm. Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy story của người mà bạn muốn xem ẩn danh.

  Xem story Instagram ẩn danh với các tài khoản ở chế độ riêng tư
  Xem story Instagram ẩn danh với các tài khoản ở chế độ riêng tư


  Với cách này, bạn có thể xem được người khác đăng gì trên story mà không để họ biết được. Nhưng hãy đảm bảo rằng, sau khi nhìn thấy được chúng, bạn khoan nhả ra liền, hãy lướt tay sang trái để quay về Story cũ nhé!

 • Bước 4: Để kiểm tra lại chắc chắn rằng mình đã xem tin của người khác dưới chế độ ẩn danh, bạn hãy thoát hẳn phần xem tin trên Instagram. Nếu vòng tròn story của người đó vẫn hiển thị trên đầu điện thoại thì bạn đã thành công rồi đó!

2. Xem Story Instagram ẩn danh với các tài khoản ở chế độ Công khai

Để thực hiện cách xem story Instagram ẩn danh với các tài khoản ở chế độ công khai, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy vào vào tài khoản muốn xem Story ẩn danh.
 • Bước 2: Bạn hãy tắt mạng Wifi và 4G => Nhấn vào xem Story như bình thường sau khi chắc chắn điện thoại đã ngưng kết nối mạng.

  Xem Story Instagram ẩn danh với các tài khoản ở chế độ Công khai
  Xem Story Instagram ẩn danh với các tài khoản ở chế độ Công khai
 • Bước 3: Sau khi đã xem được Story ẩn danh, bạn lướt xuống để tắt xem Story. Lúc này vòng tròn Story vẫn hiển thị có nghĩa là bạn đã thành công rồi đó!

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là bài viết giúp bạn giải đáp thắc mắc không follow instagram xem story có bị phát hiện không? Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top