Làm sao để tăng Follow trên Facebook nhanh nhất 2023?

5/5 - (2 bình chọn)

Làm sao để tăng follow trên Facebook nhanh nhất mà không bị Facebook checkpoint? Đây không phải là một câu hỏi dễ để trả lời. Nhưng bài chia sẻ dưới đây, mình sẽ đưa ra rất nhiều cách để vừa tăng follow trên Facebook vừa không bị Facebook “dòm”.

I. Tăng Follow trên Facebook là gì?

làm sao để tăng follow trên facebook
Tăng follow Facebook

Tăng follow trên Facebook là cách thức để tăng số lượng người theo dõi trên trang cá nhân hay Fanpage. Lợi ích của việc tăng Follow trên Facebook mang lại cho bạn hay chủ shop là

  • Tăng uy tín cho sản phẩm, thương hiệu nhờ số lượng người theo dõi lớn. Từ đó có thể góp phần giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi trong kinh doanh
  • Phát triển hình ảnh cá nhân, thương hiệu của doanh nghiệp trên mạng xã hội
  • Tăng khả năng tiếp cận đến nhiều người dùng Facebook khác để thu hút khách hàng, thúc đẩy chốt đơn
  • Không bị giới hạn người theo dõi như tính năng kết bạn (chỉ được 5000 người)

Với những lợi ích trên, “làm sao để tăng follow trên Facebook” là câu hỏi được rất nhiều người người dùng quan tâm bên cạnh cách buff like fb free.

II. Làm sao để tăng follow trên Facebook nhanh mà hiệu quả?

Làm sao để tăng follow trên facebook hiệu quả
Làm sao để tăng follow trên Facebook hiệu quả?

Vậy làm sao để tăng follow trên Facebook một cách hiệu quả, nhanh chóng? Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể thực hiện thủ công hoặc ứng dụng công nghệ. Cụ thể, các cách bạn có thể thực hiện như chia sẻ dưới đây.

1. Đầu tư sáng tạo nội dung

“Content is king”. Đây không chỉ là xu hướng mà còn là triết lí làm Marketing dù trong bất kỳ thời đại nào. Một profile/fanpage muốn thu hút sự chú ý và tăng lượt like, lượt follow nhanh chóng thì cần đầu tư vào nội dung. Nội dung ở đây có thể bao gồm text, ảnh, video, inforgraphic,… Đối với mỗi hình thức nội dung truyền tải, marketers đều cần chú trọng, thực hiện chỉn chu và sáng tạo.

  • Nội dung ngắn gọn, rõ ý, bắt trend, có tiêu đề thu hút
  • Hình ảnh rõ nét, hạn chế dùng nhiều text trên hình ảnh để không khiến người xem bị rối mắt và khó chịu
  • Video có âm thanh phù hợp, hình ảnh rõ nét, hấp dẫn người xem

Ngoài ra, profile Facebook của bạn cần đầu tư cả về mặt hình ảnh cho avt, ảnh cover để thu hút người dùng khác quan tâm nhiều hơn.

làm sao để tăng follow trên fb
Đầu tư vào nội dung

2. Hashtag – tuyệt kỹ tăng follow trên Facebook

Việc dùng hashtag trong các bài đăng cũng là cách giúp bạn tăng follow trên Facebook hiệu quả. Đây cũng là câu trả lời cho “làm sao để tăng follow trên Facebook”. Tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác, việc sử dụng hashtag trên Facebook sẽ giúp nội dung của bạn tiếp cận nhanh chóng và chính xác với người dùng phù hợp. Do đó, một bài viết bạn cần thêm nhiều hasgtag liên quan để tăng khả năng tiếp cận, tạo độ phủ tốt cho bài viết. Đặc biệt lưu ý rằng, đối với cách này thì các bài viết của bạn cần được để ở chế độ công khai.

làm sao để tăng follow trên facebook
Dùng hashtag trong các bài đăng

3. Seeding trên các cộng đồng Facebook lớn

Bạn có thể đăng vào các group lớn trên Facebook để thu hút lượt follow. Hãy chọn các group lớn và chất lượng. Đặc biệt, các group này cần có chủ đề liên quan đến nội dung bạn là “chuyên gia” , thường xuyên chia sẻ trên Facebook. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng khác – những đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Nhờ đó bạn có thể có nhiều cơ hội tăng người theo dõi cho nick Facebook của mình. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc “làm sao để tăng follow trên Facebook hiệu quả”.

4. Mời bạn bè chia sẻ và tương tác 

Tiếp theo, bạn có thể mời bạn bè tương tác, chia sẻ để thu hút follower mới. Với cách này, các bài viết của bạn sẽ được viral trên nhiều profile cá nhân khác để tăng tiếp cận đến khách hàng mới và thêm cơ hội tăng người theo dõi nếu nội dung của bạn chất lượng, phù hợp với họ.

Bạn có thể thực hiện cách này thủ công. Hoặc bạn cũng có thể ứng dụng phần mềm MKT Post để công cụ hỗ trợ bạn chia sẻ bài viết lên nhiều hội nhóm Facebook, profile cá nhân và thu hút lượng lớn người dùng khác.

làm sao để tăng follow trên facebook
phần mềm MKT Viral Facebook

5. Facebook Ads

Ngoài các cách trên, để trả lời câu hỏi “làm sao để tăng follow trên Facebook” bạn có thể chạy quảng cáo fb. Chạy Facebook Ads là phương pháp truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi thời nếu bạn muốn tăng follow trên Facebook”. Hiện nay theo những cập nhật mới nhất của Facebook, bạn có thể chạy Facebook Ads ngay cả trên fanpage doanh nghiệp và profile cá nhân ở chế độ chuyên nghiệp.

Với Facebook Ads, bạn sẽ mất một khoản chi phí để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, nó đem lại hiệu quả tương đối tốt trong việc tiếp cận khách hàng và thực hiện mục tiêu khác do bạn tuỳ chỉnh (như tăng like, thu hút nhắn tin,… hay tăng follow Facebook)

làm sao để tăng follow trên fb
Chạy Facebook ads

6. Kết bạn – tính năng hữu ích trong việc tăng Follow

Bạn có thể dùng tính năng gợi ý kết bạn Facebook để tăng follow bằng cách auto gửi lời mời kết bạn Facebook đến hàng loạt tài khoản được đề xuất. Tính năng này của Facebook sẽ gợi ý những tài khoản có bạn chung với tài khoản của bạn. Đồng thời, thuật toán này còn dựa trên sở thích, hành vi của bạn trên Facebook do đó danh sách gợi ý sẽ tương đối phù hợp và gần với tệp khách hàng mục tiêu bạn hướng đến.

7. Tổ chức minigame

Ngoài ra, bạn có thể tổ chức minigame để tăng lượng người theo dõi Facebook nhanh chóng. Với các minigame, giveaway, bạn cần chuẩn bị phần quà cho người tham gia để kích thích tương tác. Những người tham gia thông thường sẽ cần thích, bình luận, chia sẻ đến nhiều người khác. Tính đến hiện tại, đây có thể nói là cách tăng lượt theo dõi thủ công khá hiệu quả.

làm sao để tăng follow trên facebook
Tổ chức minigame

8. Liên kết fanpage với website

Để trả lời câu hỏi “làm sao để tăng follow trên Facebook hiệu quả”, bạn có thể tham khảo cách liên kết page với website doanh nghiệp (nếu có). Với cách này, bạn sẽ nhập đường liên kết trang Web trên phần thông tin Trang. Đồng thời, bạn thiết lập nút truy cập về Facebook trên fanpage. Từ đó, bạn có thể mở rộng nguồn truy cập page và tăng lượt theo dõi nhanh chóng, hiệu quả.

9. Sử dụng dịch vụ mua follow

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ mua follow từ các bên cung cấp dịch vụ. Với cách này, bạn sẽ tăng lượt follow nhanh chóng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ tốn một khoản phí và khả năng duy trì được followers khá “hên xui”. Nếu bạn tìm được đơn vị uy tín thì số lượng followers của bạn sẽ hạn chế tình trạng bị tụt theo thời gian. Ngược lại, nếu đơn vị bạn lựa chọn không uy tín thì bạn có thể bị thâm hụt người theo dõi rất nhanh trong thời gian ngắn.

làm sao để tăng follow trên fb
Sử dụng dịch vụ mua follow

10. Sử dụng phần mềm tăng follow Facebook tự động

Đây là cách tăng follow Facebook sử dụng công cụ của bên thứ 3 được nhiều người áp dụng. Bởi đây là phương thức tăng follow Facebook chủ động, nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất. Cá nhân/chủ shop/doanh nghiệp có thể ứng dụng phần mềm tăng folow Facebook tự động do các đơn vị cung cấp trên thị trường hiện nay. Một công cụ tương đối uy tín và được nhiều chuyên gia marketers khuyên dùng là Phần mềm MKT Care.Đây là công cụ tự động chăm sóc Facebook số lượng lớn, hàng loạt trên hệ điều hành Windows. Với công cụ, bạn có thể thực hiện tăng follow Facebook tự động, tăng like, share, seeding nhanh chóng cũng như auto kết bạn hàng loạt để mở rộng kết nối đến khách hàng…

Bạn có thể tham khảo về phần mềm MKT Care tại video sau:

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tham khảo về cách làm sao để tăng follow trên Facebook hiệu quả, nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc, giúp bạn nhanh chóng đạt được số lượng followers cao để xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín, thương hiệu doanh nghiệp chất lượng.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top