Nút đồng Youtube thì kiếm được bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 bình chọn)

Các giải thưởng dành cho các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube, được biết đến với cái tên “nút phát YouTube” hay “bảng xếp hạng YouTube”, nhằm mục đích công nhận những kênh có ảnh hưởng lớn, thu hút nhiều người đăng ký. Trong số các loại nút, nút đồng là nút được xếp dưới cùng của bảng xếp hạng. Giá trị cụ thể của nút đồng YouTube là câu hỏi thường được nhiều nhà sáng tạo quan tâm. Để có thông tin chi tiết về vấn đề này, hãy tham khảo bài viết của Phần mềm Marketing ngay dưới đây. 

1. Nút đồng Youtube là gì?

Nút đồng Youtube là một phần thưởng tinh thần của Youtube tặng cho những người sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Tuy nhiên nút đồng không những chỉ có giá trị tinh thần mà còn giúp kiếm tiền và tăng thu nhập thụ động một cách nhanh chóng. 

Nút đồng Youtube thì kiếm được bao nhiêu tiền?
Nút đồng Youtube là gì?

Youtube không chỉ có mình nút đồng mà còn nhiều loại nút khác như:

 • Nút bạc
 • Nút vàng
 • Nút kim cương
 • Nút Ruby
 • Nút Play kim cương đỏ 

Thứ tự ở trên được xếp theo thứ tự tăng dần, kênh nào có nút giá trị hơn thì sẽ đem lại thu nhập cao hơn. Càng có nhiều người đăng ký trên kênh, khả năng tiếp cận và chia sẻ đến đối tượng khán giả cũng tăng cao. Điều này có nghĩa là kênh sẽ được đề xuất đến người dùng chưa đăng ký một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm: Nút bạc Youtube được bao nhiêu tiền?

2. Nút đồng Youtube bao nhiêu sub?

Đứng ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng các nút của Youtube thì nút đồng chính là nút dễ đạt được nhất. Tuy là dễ nhất nhưng bạn cũng cần phải chăm sóc và đầu tư nội dung liên tục để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Nút đồng Youtube thì kiếm được bao nhiêu tiền?
Nút đồng Youtube bao nhiêu sub?

Khi kênh YouTube của bạn đạt từ 10.000 đến 99.999 người đăng ký, bạn sẽ được trao “nút đồng” YouTube. Tuy nhiên, để đạt được nút này, kênh của bạn cần tuân thủ các điều kiện sau:

 • Kênh YouTube phải đang hoạt động và có video được tải lên trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Phải tuân thủ các điều khoản dịch vụ của YouTube, không có hành vi vi phạm trong 365 ngày gần nhất.
 • Không bị tước quyền tham gia vào các chương trình đối tác của YouTube, và kênh không được chấm dứt hoặc liên kết với các kênh khác bị chấm dứt.
 • Không đăng tải nội dung lừa đảo, vi phạm, gian lận, và nội dung đăng tải phải là nội dung gốc.

Xem thêm: Nút vàng Youtube được bao nhiều tiền? 

3. Nút đồng Youtube kiếm được bao nhiêu tiền?  

Trong thời kỳ công nghệ số ngày càng bùng nổ và phát triển, các nền tảng sáng tạo nội dung liên tục xuất hiện và đổi mới, dẫn đến tình trạng cạnh tranh ngày càng gay gắt. Mặc dù vậy, YouTube vẫn là một điểm đến thu hút nhiều nhà sáng tạo lựa chọn để phát triển, đặc biệt là những người muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nền tảng này cho phép họ kiếm tiền từ việc có được lượt xem và đăng ký kênh.

Nút đồng Youtube thì kiếm được bao nhiêu tiền?
Nút đồng Youtube kiếm được bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, nút đồng YouTube thực ra chỉ mang giá trị tinh thần và không quy định rõ ràng về việc kênh sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Đạt được nút này đơn giản chỉ là một dấu mốc cho những nhà sáng tạo với số lượng đăng ký nhất định. Tuy nhiên, có một số cách mà việc đạt được nút vàng có thể giúp bạn tận dụng để kiếm tiền, bao gồm:

 • Tăng cường sáng tạo và đăng tải nội dung để thu hút nhiều người xem và kiếm tiền từ lượt xem video.
 • Xây dựng uy tín và trở thành người ảnh hưởng (influencer), từ đó thu hút các nhãn hàng để chạy quảng cáo hoặc PR sản phẩm trên YouTube.
 • Kiếm tiền thông qua việc tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (affiliate marketing).

4. Nút đồng có phải làm từ đồng thật không?

Câu trả lời là KHÔNG. Theo một số nguồn thông tin tất cả các nút của Youtube bao gồm nút đồng, bạc, vàng, kim cương, ruby, play kim cương đỏ đều không phải làm từ chất lượng giống như tên của nó. 

Nút đồng Youtube chỉ mang giá trị tinh thần và không có giá trị quy đổi thành tiền, tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể bán nó cho người có nhu cầu mua với giá mà 2 bên thỏa thuận. 

5. Cách nhận nút đồng Youtube nhanh chóng

Để thuận lợi hơn trong việc đạt được nút đồng YouTube, ngoài việc tập trung vào việc sản xuất nội dung chất lượng và kỹ thuật hình ảnh, video, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng phần mềm tăng tương tác YouTube tự động và một trong số đó có thể kế tới là phần mềm MKT Tube.

Cách nhận nút đồng Youtube nhanh chóng
Phần mềm MKT Tube

MKT Tube là phần mềm marketing tự động, cung cấp tính năng tăng lượt xem, lượt tương tác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt những lượt xem này đều là lượt xem của người dùng thật, không phải ảo.

Bên cạnh đó MKT Tube còn giúp bạn:

 • Quản lý một số lượng lớn tài khoản YouTube để thực hiện seeding, tăng lượt xem và tương tác cho các video theo sự lựa chọn của bạn.
 • Cung cấp khả năng tương tác hàng loạt với video dựa trên liên kết URL, kênh, hoặc từ khóa.
 • Cung cấp công cụ phân tích dữ liệu cho các kênh YouTube.
 • Hỗ trợ lọc và quét comment trong quá trình trực tiếp trên YouTube.
 • Hỗ trợ nhiều phương thức giả mạo IP và thiết bị như Dcom, proxy, và nhiều hơn nữa.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây Phần mềm Marketing đã cung cấp cho bạn các thông tin về nút đồng Youtube một cách chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top