Giải đáp 2023: Nút kim cương youtube bao nhiêu tiền? 

5/5 - (3 bình chọn)

Nút kim cương youtube là gì? Nút kim cương youtube bao nhiêu tiền, cần bao nhiêu sub? Đây có phải giải thưởng cao nhất của Youtube không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người mới đang tìm hiểu về sáng tạo nội dung trên youtube. Và để giải đáp những thắc mắc trên, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

I. Nút kim cương, nút bạc, nút vàng Youtube là gì?

Youtube là một kênh sáng tạo nội dung được rất nhiều người lựa chọn để giải trí, bán hàng, kiếm tiền hiệu quả. Khi sáng tạo nội dung trên nền tảng này, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến nút kim cương, nút bạc, nút vàng youtube. 

nút kim cương youtube bao nhiêu tiền
Nút kim cương, nút bạc, nút vàng Youtube là gì?

Đây là những nút giải thưởng của nền tảng dành cho những nhà sáng tạo youtube khi đạt đến một lượng subscribe nhất định. Những nút này có giá trị tinh thần, nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của youtuber trong quá trình sáng tạo nội dung trên nền tảng này.

Hiện nay, youtube đang có 6 loại Youtube Play Button. Theo thứ tự dưới đây, giá trị các nút tăng dần và với nút có giá trị càng lớn, số lượng người sở hữu nút giải thưởng đó càng ít:

 • Nút đồng
 • Nút bạc
 • Nút vàng
 • Nút kim cương
 • Nút ruby
 • Nút kim cương đỏ

Nói cách khác, kênh càng nhiều sub thì càng có cơ hội nhận được nút play có giá trị cao hơn và cơ hội kiếm tiền trên kênh cũng tăng lên. Vậy nút kim cương youtube bao nhiêu tiền và cần bao nhiêu sub? Cùng tìm hiểu tiếp trong phần dưới đây.

II. Nút kim cương youtube cần bao nhiêu sub?

Sở hữu nút giải thưởng youtube là mong muốn của bất kỳ nhà sáng tạo nội dung nào hiện nay. Tuy nhiên, để sở hữu nút kim cương youtube thì youtuber cần đáp ứng được các điều kiện sau: 

 • Kênh Youtube phải đạt tối thiểu 10.000.000 lượt đăng ký
 • Tài khoản youtube cần phải lên video thường xuyên, có lịch sử hoạt động liên tục trong vòng 6 tháng
 • Kênh tuân thủ điều khoản và không vi phạm các chính sách youtube trong vòng 1 năm
 • Kênh không bị vi phạm bản quyền của các kênh các
 • Tài khoản được quyền tham gia Chương trình đối tác youtube
 • Nội dung trên kênh có ý nghĩa, có giá trị và không chứa nội dung “bẩn”
 • Tài khoản không bị khóa hoặc tài khoản không bị chấm dứt liên kết với một bên thứ 3 khác

Xem thêm:

Hướng dẫn cách rút tiền YouTube an toàn, nhanh chóng

III. Nút kim cương Youtube bao nhiêu tiền?

nút kim cương youtube bao nhiêu tiền
Giải đáp 2023: Nút kim cương youtube bao nhiêu tiền?

Hiện nay, số lượng nhà sáng tạo nội dung sở hữu nút kim cương youtube rất ít. Tính đến thời điểm này, Việt Nam mới chỉ có khoảng 8 kênh youtube nhận được nút này, bao gồm FAPTV, kênh POPS Kids, NTN, Cris Devil Gamer, Like Nastya VNM, Sơn Tùng MTP – Official, Kênh thiếu nhi – BHMEDIA, T-STUDIO.

Tương tự với câu hỏi nút vàng Youtube được bao nhiêu tiền thì rất nhiều người cũng thắc mắc nút kim cương Youtube bao nhiêu tiền? Trên thực tế, người dùng không thể định giá được các nút play youtube. Cho nên, các nút play (bao gồm cả nút kim cương) có giá trị tinh thần, nó vô giá và không thể mua bán được. 

Mặc dù tại 1 số chợ mua bán trên youtube thì vẫn có người dùng đăng bán nút giả/thật. Với nút thật, người dùng đáp ứng đủ điều kiện để nhận nút sẽ đăng bán và ai muốn lấy nút trưng bày thì sẽ đặt hàng. Tuy nhiên, cũng vì độ hiếm và khó có được của nút kim cương youtube mà hiện chưa có hình thức buôn bán, định giá nào cho nút này, mới chỉ có nút bạc được đăng bán và định giá khoảng 10-15 triệu đồng.

Dù không được định giá cụ thể bởi giá trị vô giới hạn của nó, nhưng nút kim cương lại đem đến cho người dùng rất nhiều tiềm năng kiếm tiền như: 

 • Tận dụng sáng tạo và đăng tải nội dung để tiếp cận được nhiều người xem và kiếm tiền từ views video
 • Tăng thêm uy tín để trở thành influencer, từ đó có thể cho phép các nhãn hàng booking chạy ads trên youtube hay pr sản phẩm…
 • Kiếm tiền thông qua affiliate (tiếp thị liên kết)

Xem thêm: Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

IV. Nút kim cương có phải là giải thưởng cao nhất của Youtube không?

Như vậy bạn đã được giải đáp thắc mắc về “nút kim cương youtube bao nhiêu tiền” ở phần trên. Với sự hiếm có và giá trị cao như vậy, đây có phải là giải thưởng cao nhất của youtube không? 

Câu trả lời là KHÔNG. Mặc dù rất ít người được sở hữu và giá trị của nó cực kỳ vô giá, nhưng giải thưởng cao nhất của youtube vẫn chưa phải là nút kim cương. Theo những cập nhật tính đến hiện tại, giải thưởng cao nhất của Youtube là nút kim cương đỏ. Nút này hiện mới chỉ có 5 youtubers đạt được là T – Series, PewDiePie, Cocomelon – Nursery Rhymes, SET India, MrBeast.

nút kim cương youtube bao nhiêu tiền
Nút kim cương có phải là giải thưởng cao nhất của Youtube không?

Kết luận

Trong bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu và giải đáp thắc mắc “nút kim cương youtube bao nhiêu tiền, cần bao nhiêu sub”. Để nhanh chóng đạt được những nút giải thưởng này, bên cạnh việc xây dựng nội dung thu hút, hấp dẫn, bạn có thể ứng dụng thêm phần mềm thêm phần mềm tăng tương tác youtube tự động – MKT Tube để tối ưu trong việc seeding, tăng views, tương tác, tăng sub nhanh chóng. 

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và nhanh chóng đạt được nút giải thưởng youtube!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top