5 Lý do nên sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS

4.7/5 - (3 bình chọn)

Phần mềm đăng tin bất động sản là một trong những “cánh tay” đắc lực giúp tiếp cận khách hàng BĐS nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu MKT BĐS – phần mềm đăng tin bđs tự động của phần mềm MKT.

I. MKT BĐS – phần mềm đăng tin bất động sản

Phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS
Phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS

Phần mềm MKT BĐS là phần mềm Marketing dành riêng cho dân bất động sản. Phần mềm này giúp quản lý, đăng tin về bán đất lên các group, page hay trang cá nhân Facebook. Đặc biệt, phần mềm MKT BĐS có sẵn khoảng 10000 nhóm đất động sản có tương tác lớn để bạn phát triển thương hiệu và quảng bá các lô đất, các căn chung cư,…

Một số tính năng của phần mềm MKT BĐS:

  • Tự động quản lý hàng loạt tài khoản với số lượng không giới hạn
  • Tự động quét group bđs trên Facebook
  • Tham gia nhóm bất động sản tự động
  • Auto đăng bài về bán đất, chung cư lên các nhóm Facebook mà không lo bị Spam
  • Hẹn giờ đăng bài Facebook tự động theo kịch bản

II. Tại sao nên sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS?

phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS
Tại sao nên sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS?

Với tính năng ưu việt, phần mềm MKT BĐS đã trở thành công cụ không thể thiếu của dân Sale bất động sản. Cùng tìm hiểu về 5 Lý do nên dùng phần mềm MKT BĐS.

1. Đăng tin bđs hàng loạt nhanh chóng

Đăng tin bán hàng là hoạt động cần thiết cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Đối với bất động sản cũng vậy, việc đăng bài, phủ tin để tiếp cận khách hàng là nhu cầu quan trọng, thiết yếu nhất. Trong khi đó, phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS được thiết kế chuyên biệt dành cho dân bất động sản. Do đó, tất cả các tính năng phần mềm đều hướng đến giải quyết riêng nhu cầu trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm cả việc đăng tin hàng loạt.

MKT BĐS được trang bị tính năng quản lý hàng loạt tài khoản và tự động đăng bài bđs, chia sẻ tin, lên lịch đăng… để hỗ trợ sale bất động sản đăng bài bán đất nhanh chóng. Thay vì việc đăng bài thủ công vừa tốn thời gian, vừa không hiệu suất và có khả năng bị đánh spam Facebook thì sale nên sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản để tối ưu hiệu quả công việc, tăng cơ hội chốt đơn.

phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS
Đăng tin bđs hàng loạt nhanh chóng – MKT BĐS

2. Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Cách đăng tin bđs với phần mềm MKT BĐS giúp sale tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng. Nhờ khả năng quét hàng loạt các hội nhóm chuyên bất động sản trên Facebook.

Việc tìm kiếm hội nhóm tiềm năng rất quan trọng, vì nó là nơi khách hàng của bạn ở đó và cơ hội bán hàng của bạn xuất hiện. Do đó, việc sử dụng MKT BĐS, bạn không cần tốn công sức, thời gian mò mẫm trên Facebook để tìm kiếm khách hàng. Phần mềm này đã cho bạn 1 danh sách lớn những nơi có khách hàng của bạn. Việc của bạn chỉ cần nhấn click để tham gia hàng loạt và đăng tin bán hàng tiếp cận họ mà thôi.

3. Quản lý nội dung dễ dàng

Phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS còn hỗ trợ bạn quản lý nhiều content bđs mà không lo bị mất dữ liệu sau mỗi lần đăng xuất. Đồng thời, công cụ này còn cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản Facebook để tận dụng đăng bài nhanh chóng.

Khi truy cập phần mềm, bạn chỉ cần thao tác 1 vài click là có thể tiến hành đăng bài, phủ tin để thu hút khách hàng mà không cần thao tác lại từ đầu.

phần mềm đăng tin bất động sản
Quản lý nội dung dễ dàng

4. Tối ưu hoá lịch trình đăng bài

MKT BĐS giúp người dùng tối ưu hoá hiệu suất của việc đăng tin bđs bằng các tính năng đăng bài tự động, đăng bài hàng loạt cũng như lên lịch đăng bài. Bằng việc kết hợp với các khung giờ vàng đăng bài Facebook, đăng tin bđs lên các nhóm, profile sẽ được tối ưu hoá lịch trình nhanh chóng, tự động, góp phần tăng hiệu suất công việc.

5. Tiết kiệm thời gian, công sức, tối ưu chi phí

Cuối cùng, việc sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản sẽ giúp sale tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu chi phí 1 cách hiệu quả. Thay vì việc đăng bài thủ công vừa mất nhiều thời gian thao tác, vừa tốn nhiều công sức của nhân sự nếu muốn viral được số lượng lớn. Thậm chí, sale còn có thể bị Facebook đánh spam và dễ bị khoá tài khoản. Vậy sử dụng công cụ chính là một giải pháp tối ưu, giải quyết được hầu hết các vấn đề trên.

phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS
Tiết kiệm thời gian, công sức, tối ưu chi phí

Như vậy, với những tính năng ưu việt cùng những lý do không thể bỏ qua được đưa ra ở trên, việc sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS là điều cần làm càng sớm càng tốt. Đặc biệt, nếu sale bđs muốn nâng cao doanh số, tăng doanh thu mà vẫn tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu suất công việc thì đây chính là một công cụ đắc lực.

Tham khảo phần mềm MKT BĐS qua video dưới đây: 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top