MKT Software – Phần mềm đăng tin bất động sản miễn phí, tự động

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng tin bất động sản là cách tiếp cận khách hàng cơ bản nhất mà bất cứ nhà môi giới nào cũng cần phải biết. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách tối ưu hóa hiệu quả của hoạt động này bằng phần mềm đăng tin bất động sản tự động hàng loạt hay chưa? Cùng tìm hiểu xem công cụ này có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé!

I. Tại sao nên sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản?

Phần mềm đăng tin bất động sản là một loại công cụ mà được sử dụng để đăng tin rao vặt bất động sản lên các trang web rao vặt bất động sản, diễn đàn bất động sản, các trang web bán hàng trực tuyến, và các mạng xã hội khác.

phần mềm đăng tin bđs
Tại sao nên sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản?

Phần mềm có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi đăng tin, tăng hiệu quả bán hàng, và quản lý các tin đăng. Nó còn giúp người dùng tối ưu hóa từ khóa, giảm thiểu rủi ro và tích hợp với các kênh bán hàng khác. Sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản có nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian: Phần mềm đăng tin bất động sản giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động đăng tin lên nhiều trang web bất động sản một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tăng hiệu quả: Công cụ giúp bạn tăng hiệu quả bán hàng bằng cách giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và tăng sự nhận thức về sản phẩm của bạn.
 • Tối ưu hóa từ khóa: Tool đăng tin bất động sản có thể giúp bạn tối ưu hóa từ khóa để tăng lượt xem và tăng khả năng bán hàng.
 • Quản lý tin đăng: Phần mềm đăng tin bất động sản cung cấp các công cụ quản lý tin đăng, cho phép bạn xem lại, chỉnh sửa và xóa tin đăng một cách dễ dàng.
 • Báo cáo và thống kê: Phần mềm đăng tin bất động sản cung cấp các báo cáo và thống kê về hiệu quả của các tin đăng, giúp bạn theo dõi và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo của mình, và tìm ra các cơ hội tiếp cận khách hàng mới.
 • Tích hợp với các kênh bán hàng khác: Phần mềm đăng tin bất động sản có thể tích hợp với các kênh bán hàng khác như Facebook, Instagram, và các trang web bán hàng trực tuyến khác, giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.
 • Giảm thiểu rủi ro: Phần mềm đăng tin bất động sản có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro do sai sót hoặc lỗi khi đăng tin, và giúp bạn duy trì một hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

II. Phần mềm đăng tin bất động sản miễn phí MKT BĐS

Việc sử dụng công cụ tự động trong kinh doanh ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt trong những lĩnh vực cạnh tranh cao như bất động sản. Các phương pháp truyền thống vẫn có thể hiệu quả nhưng khả năng cạnh tranh thấp hơn so với các công cụ tự động.

Để tiến thị bất động sản hiệu quả, cần phải có nội dung chất lượng và phổ biến với số lượng lớn khách hàng chuẩn xác. MKT BĐS là một trong những cách được đề cử nhiều nhất cho ngành này, cung cấp nhiều tính năng.

phần mềm đăng tin bất động sản
Phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS

1. Tìm hiểu tính năng phần mềm MKT BĐS

MKT BĐS còn có thể giúp người dùng tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí bằng cách:

 • Tự động đăng bài lên nhiều nhóm bất động sản khác nhau hoặc đăng bài vào hội nhóm theo chỉ định.
 • Cho phép theo dõi lịch sử bài đăng và cung cấp danh sách những hội nhóm bất động sản chất lượng đã được sàng lọc để có thể tạo nguồn khách hàng.
 • Lên lịch đăng bài tự động trên nhiều nhóm bất động sản.
 • Quản lý tài khoản Facebook không giới hạn và phân chia thành các danh mục khác nhau để thao tác trên từng đầu mục công việc đơn giản.
 • Cho phép hiển thị các thông tin liên quan đến tài khoản UID, tên tài khoản,…

Sử dụng các công cụ tự động và hiện đại như MKT BĐS có thể giúp gia tăng hiệu quả trong việc tiếp thị bất động sản và tăng số lượng khách hàng, nhưng cần phải sử dụng chúng một cách thông minh và tuân thủ các quy định để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho kinh doanh của bạn.

2. Video phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS

Tìm hiểu chi tiết tính năng phần mềm trong video dưới đây:

Trên đây là toàn bộ nội dung về phần mềm đăng tin bất động sản tốt nhất hiện nay mà MKT muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng thông tin trên sẽ mang lại những hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt