TOP phần mềm tăng view Facebook hiệu quả, tốt nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Trên nền tảng Facebook bên cạnh hình ảnh và nội dung thì video cũng là phương tiện tiếp cận người dùng vô cùng hiệu quả và dễ dàng. Vì thế việc tăng tương tác cho nội dung này cũng góp phần tạo dựng uy tín thương hiệu quan trọng. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top những phần mềm tăng view Facebook cho video tự động, nhanh chóng với hiệu quả tốt nhất.

I. Lợi ích của việc tăng view cho video Facebook

Facebook là mạng xã hội sở hữu lượng người dùng lớn nhất toàn cầu hiện tại. Theo một thống kê vào giữa năm 2022, trang web Facebook xếp thứ 3 trong số những website được truy cập nhiều nhất trên thế giới với tổng số 11,2 tỷ lượt truy cập. Nói như vậy, để có thể hiểu được khả năng truyền tải nội dung trên nền tảng này.

Điều này cũng giải thích cho việc tại sao nền tảng này lại được lựa chọn làm kênh kinh doanh online phổ biến ở thời điểm hiện tại. Nếu trong quá khứ bạn chỉ tập trung vào phát triển nội dung dưới dạng văn bản hay hình ảnh mà bỏ qua phương tiện là video thì sẽ thật lãng phí. 

Tại sao nên sử dụng phần mềm tăng view Facebook

Bởi trong nghiên cứu xu hướng marketing 2024 mới nhất của Hubspot thì marketing video đang nắm giữ vị trí thứ 2. Vì thế không chỉ riêng bất cứ nền tảng nào mà hầu hết mọi trang mạng hiện tại cũng rất được chú trọng trong việc phát triển nội dung video.

Đối với Facebook, hoạt động tăng view cho video cũng được xem là một cách để duy trì tương tác cho tài khoản. Bạn cần hiểu rằng, video càng sở hữu nhiều lượt xem thì càng được đánh giá tốt nhờ đó được ưu tiên đề xuất hiển thị nhiều hơn. Do đó, việc tăng view cho video đem lại những lợi ích điển hình như:

 • Tăng độ thu hút và tin cậy cho video trong mắt người xem hay khách hàng. Xây dựng uy tín thương hiệu nhanh chóng và đạt kết quả tốt hơn.
 • Hỗ trợ trong việc kéo đề xuất cho những video khác, từ đó giúp các video có trên trang tiếp cận người dùng một cách tự nhiên nhất.
 • Tăng tương tác cho tài khoản, thúc đẩy phát triển doanh số hiệu quả.
 • Tạo hiệu ứng đám đông và làm nổi bật hình ảnh video trong vô số clip được đăng tải trên nền tảng.
 • Hỗ trợ trong việc đánh giá chất lượng fanpage hay tài khoản của bạn bởi nền tảng.

II. Phần mềm tăng view Facebook tốt nhất 2024

Cũng tương tự với các hoạt động kéo tương tác khác như tăng like Facebook hay comment, việc kéo view cho video hoàn toàn có thể thực hiện theo cách tự nhiên là xây dựng nội dung thật thu hút. Tuy nhiên, công cuộc này đòi hỏi rất nhiều về sự sáng tạo và cả đầu tư quay dựng.

TOP phần mềm tăng view Facebook

Thậm chí đối với nội dung video thì việc này còn gặp nhiều khó khăn hơn trong cắt ghép hay chỉnh sửa. Do đó, ứng dụng công nghệ 4.0 mới là giải pháp hiệu quả hơn được lựa chọn. Phần mềm tăng view Facebook cũng được phát triển bởi lẽ đó.

1. Phần mềm tăng view Facebook MKT Care

MKT Care sẽ là cái tên đầu tiên được gợi ý trong số các công cụ tăng view cho video Facebook hiệu quả nhất hiện nay. MKT Care không chỉ là một công cụ hỗ trợ cho hoạt động nuôi nick Facebook mà còn được phát triển rất đa năng hỗ trợ cho hoạt động tương tác bao gồm cả tăng view Facebook.

Hoạt động này được thực hiện dựa trên tính năng tự động tương tác newfeed và profile. Các tài khoản được nuôi trên MKT Care sẽ tự động lướt newfeed và xem video như thể một người dùng thật. Nhờ đó, lượt xem cho video sẽ được tăng lên hoàn toàn tự động. Hỗ trợ hoạt động đa luồng do đó, số lượng view cho video sẽ được đẩy vô cùng nhanh chóng.

Phần mềm tăng view Facebook MKT Care cũng được phát triển các tính năng khác như:

 • Quản lý nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên một thiết bị.
 • Đăng bài tự động với nội dung được spin tránh tình trạng bị đánh spam bởi nền tảng.
 • Comment tự động vào các bài viết để tạo hiệu ứng seeding theo kịch bản được soạn sẵn.
 • Auto chia sẻ bài viết lên profile tăng khả năng tiếp cận người dùng.
 • Nhắn tin tới bạn bè hoặc tệp UID khách hàng tiềm năng hỗ trợ cho remarketing hiệu quả.
 • Quản trị nội dung, lưu lịch sử đăng bài để dễ dàng kiểm soát hiệu quả.

Xem nhiều hơn tính năng phần mềm trong video dưới đây:

2. Phần mềm tăng view Facebook MKT Post

MKT Post là công cụ quảng cáo Facebook 0 đồng được nhiều cá nhân/doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong thời điểm hiện nay. Khả năng viral marketing của phần mềm này được đánh giá hiệu quả 100% bởi người dùng.

Đối với seeding, MKT Post chắc chắn là phần mềm tăng view Facebook bạn mong muốn sở hữu với loạt tính năng: 

 • Seeding bài viết với khả năng chạy đa luồng đồng thời, tiết kiệm thời gian cho hoạt động tăng tương tác tài khoản.
 • Bình luận tự động hàng loạt lên các bài viết trên profile và các hội nhóm đã tham gia.
 • Comment bài viết theo danh sách UID cá nhân người dùng có sẵn.
 • Tự động tương tác theo kịch bản có sẵn như một người dùng thật
 • Quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn tự động. Cho phép hiển thị thông tin tài khoản chi tiết nhất.
 • Đăng bài nhanh lên trang cá nhân cho hàng loạt tài khoản vệ tinh
 • Đăng tin vào những group Facebook đã tham gia.
phần mềm mkt post
Phần mềm MKT Post

Qua bài viết phần mềm MKT đã chia sẻ đến bạn những phần mềm tăng view Facebook được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo để lựa chọn ra công cụ phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của mình, hỗ trợ hoạt động marketing trên Facebook hiệu quả nhất nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top