Hướng dẫn cách share bài viết lên nhóm tự động bằng MKT Care

5/5 - (1 bình chọn)

Khai thác các tiềm năng bán hàng từ group facebook là phương án được nhiều người hướng đến. Ngoài việc đăng bài bán hàng, comment, nhắn tin,.. thì việc chia sẻ bài viết vào group cũng sẽ là 1 quảng cáo hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng share bài viết lên nhóm tự động bằng MKT Care qua bài viết dưới đây.

I. Lợi ích của việc share bài viết lên nhóm facebook 

Từ trước đến nay group vẫn luôn là một kênh bán hàng, truyền thông hữu hiệu. Do vậy khi share bài viết lên nhóm chất, nhiều thành viên sẽ mang lại cho bạn lợi ích sau:

  • Tự động chia sẻ bài viết lên hàng loạt group facebook
  • Target vào các hội nhóm, tệp khách hàng quan tâm đến sản phẩm
  • Tiết kiệm thời gian so với việc thao tác tay và hiệu suất cao hơn nhiều lần
  • Tạo ra nguồn traffic cho website hay fanpage,..

Tính năng share bài tự động trên phần mềm MKT Care sẽ giúp bạn tự động tăng tương tác và tự động chia sẻ bài viết lên các hội nhóm mà tài khoản đã tham gia. Giúp bạn rút ngắn thời gian mà bài viết của bạn vẫn có thể tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

II. Cài đặt cấu hình share bài viết tự động lên nhóm bằng MKT Care

Để bắt đầu sử dụng tính năng share bài viết bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập để sử dụng phần mềm

Truy cập trang chủ Phần mềm MKT để tải và cài đặt phần mềm về máy. Sau khi cài đặt thành công đăng nhập tài khoản và mật khẩu để sử dụng phần mềm.

Đăng nhập phần mềm MKT Care

Bước 2: Thiết lập cấu hình share bài viết tự động lên nhóm

Trong giao diện chính của phần mềm chọn mục Share bài viết. Đưa vào đầy đủ ID bài viết cần share, nội dung chia sẻ bài viết. Nội dung chia sẻ để dạng spin {Nội dung 1| Nội dung 2…}, giữa 2 nội dung phần cách nhau bằng dấu |. 

Phần mềm cho phép bạn share bài viết vào nhóm đã tham gia tài khoản của tài khoản. Bạn cài đặt một số thông số cơ bản như: Số luồng chạy, khoảng cách giữa 2 tài khoản, số nhóm tài khoản chia sẻ…sao cho phù hợp 

Cấu hình share bài viết lên nhóm tự động bằng MKT Care

Bước 3: Chạy tính năng share bài viết tự động

Hoàn tất cài đặt thông số chạy, tiếp tục chọn danh mục nick và bấm Start. Phần mềm sẽ tự động chạy tương tác share bài viết lên nhóm theo cài đặt sẵn.

Chạy share bài viết lên nhóm tự động

Trên đây là các bước share bài viết lên nhóm cực nhanh chóng bằng MKT Care. Tính năng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bán hàng và xây dựng thương hiệu trên facebook. Chúc bạn thành công!

 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top