Tổng hợp 5 cách spam comment Facebook không bị chặn hiệu quả nhất 

5/5 - (1 bình chọn)

Spam comment Facebook để không bị chặn là điều mà nhiều nhà kinh doanh online áp dụng. Bởi việc này đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình kinh doanh. Nó không những giúp tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm. Mà từ đó còn giúp tăng hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu. Chính vì vậy mà khi comment spam bị chặn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách spam comment Facebook không bị chặn chi tiết nhất.

I. Spam comment là gì?

Spam comment Facebook được hiểu là hành động bình luận liên tục, hàng loạt trong một thời gian ngắn. Thông thường, mục đích của việc spam comment Facebook thường là để tăng tỷ lệ hiển thị của bài viết. Ngoài ra còn để tăng độ nhận diện cho thương hiệu, sản phẩm, tăng độ phủ sóng tới người dùng. Từ đó giúp cho sản phẩm được nhiều người biết tới hơn và tăng hiệu quả kinh doanh.

II. Nguyên nhân khiến cho spam comment Facebook bị chặn

Nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cũng như phát triển một cộng đồng lành mạnh. Meta hiện nay đã phát triển nhiều chính sách công bằng và an toàn, trong đó có chính sách về spam comment.

Tài khoản của bạn có thể bị đánh dấu spam nếu thực hiện một hành động lặp đi lặp lại trong thời gian ngắn. Lúc này Facebook sẽ thấy rằng bạn có hành động đáng ngờ. Tài khoản của bạn sẽ được đưa vào danh sách spam. Và sẽ bị cảnh báo bằng cách chặn like, comment, share tạm thời. Nghiêm trọng hơn sẽ là bị khóa nick Facebook khi bị check.

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác khiến cho spam comment Facebook bị chặn đó là:

  • Comment dưới nhiều bài viết trong một thời gian ngắn với nội dung giống nhau
  • Bình luận có tính chất vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Ví dụ như lời lẽ mang tính bạo lực, phản động, thô tục, gây phản cảm,…
  • Bị nhiều người dùng report tài khoản Facebook của bạn.
Cách spam comment Facebook không bị chặn

III. Top 4 cách spam cmt không bị chặn cực hiệu quả

Việc bị chặn spam comment Facebook sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới các nhà kinh doanh online. Khiến cho hoạt động tiếp thị, quảng bá sản phẩm gặp nhiều khó khăn và từ đó doanh thu bán hàng không được đảm bảo. Vậy làm thế nào để spam comment Facebook không bị chặn? Dưới đây sẽ là một số cách tránh spam comment Youtube bị chặn.

1. Chỉnh sửa nội dung comment

Khi bạn tiến hàng comment hàng loạt liên tục với cùng một nội dung. Facebook sẽ phát hiện ra điều bất thường và bạn sẽ bị đánh dấu là spam. Thay vì comment với cùng một nội dung khiến Facebook chú ý, thay vào đó bạn nên sáng tạo và thay đổi nội dung khác nhau. Nội dung càng đa dạng thì hiệu quả seeding sẽ càng cao.

Bạn có thể thêm vào nội dung comment dấu chấm, phẩy. Hoặc thay đổi vị trí các câu thì tài khoản của bạn sẽ không bị đánh dấu spam nữa. Tương tự như vậy, các bài viết có cùng một nội dung cũng sẽ bị đánh spam. Bạn có thể tham khảo thêm cách đăng bài Facebook không bị vi phạm. Để đa dạng nội dung bán hàng của mình mà không lo bị Facebook chú ý.

2. Tag bạn bè vào trong comment

Đây là cách spam comment Facebook không bị chặn cực dễ và hiệu quả nhưng lại không được nhiều người biết. Thực tế cho thấy rằng, đa phần các comment bị chặn trên Facebook đều không tác tên người khác vào. Việc tag người dùng vào comment sẽ thể hiện sự tương tác giữa bạn với mọi người. Và như vậy sẽ không bị Facebook chú ý và chặn comment.

Bằng cách này, không những giúp bạn tăng số lượng người đọc bình luận mà còn tránh bị Facebook chú ý.

Cách spam comment Facebook không bị chặn

3. Không comment quá nhiều cùng một lúc

Facebook hiện nay phát triển một thuật toán ngăn chặn người dùng bình luận quá nhiều trong thời gian ngắn. Vì vậy, chia khoảng thời gian ra để comment là một biện pháp chống spam comment Facebook bị chặn hiệu quả. 

Bạn có thể lên lịch comment bài viết khoảng 1-2 phút một comment hoặc có thể lâu hơn. Khi đó, Facebook sẽ không cho rằng bạn đang đi spam comment. Và nhờ đó bình luận của bạn sẽ được hiển thị trên newfeed của nhiều người hơn.

4. Sử dụng nhiều tài khoản để đi comment

Một cách tuyệt vời để bạn spam comment Facebook không lo bị chặn đó là thực hiện trên nhiều nick khác nhau. Với cách này spam comment Facebook sẽ dễ dàng hơn và hiệu quả đạt được sẽ cao hơn.

Để thực hiện cách này, các nick bạn nuôi cần phải có độ trust cao. Như vậy Facebook sẽ khó để đánh giá hành vi spam của bạn. Từ đó giảm thiểu tối đa việc bị chặn spam comment Facebook.

Cách spam comment Facebook không bị chặn

IV. Giải pháp spam comment Facebook không bị chặn bằng MKT Care

Ngoài những cách spam comment Facebook không bị chặn theo phương pháp thủ công trên. Bạn hoàn toàn có thể nhờ tới công cụ để hỗ trợ bạn công việc này. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều tool spam comment Facebook chất lượng. Và nổi bật trong số đó phải kể đến phần mềm MKT Care. Mặc dù mới chỉ được cho ra mắt trong thời gian gần đây nhưng hiệu quả của nó mang lại được đánh giá rất cao.

MKT Care được biết đến là tool nuôi nick Facebook hàng loạt, số lượng lớn. Hoạt động với cơ chế chăm sóc hàng nghìn tài khoản cùng một lúc, như người dùng thật. Cùng khả năng tích hợp nhiều tính năng thông minh. 

Một số tính năng ưu việt của phần mềm có thể kể đến như:

  • Auto nuôi nick Facebook hàng loạt, không giới hạn tài khoản nhập vào phần mềm
  • Tự động tương tác cho bài viết như like, share, comment
  • Tự động spin nội dung bài viết, tránh spam hiệu quả
  • Seeding tự động theo kịch bản có sẵn
  • Kết bạn Facebook tự động theo danh sách UID
  • Tự động chia sẻ livestream, bài viết lên profile, Fanpage, Group
  • Tự động mở khóa tài khoản
Cách spam comment Facebook không bị chặn bằng MKT Care

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 4 cách spam comment Facebook không bị chặn hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top