Sub chéo Youtube là gì? Cách sub chéo Youtube hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn tìm cách tăng sub Youtube miễn phí để có thêm nhiều lượt đăng ký cho kênh của mình. Bạn đang tiếp cận phương pháp sub chéo Youtube nhưng không biết làm như thế nào để hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ chia sẻ cho bạn cách sub chéo Youtube hiệu quả nhất.

I. Sub chéo Youtube là gì?

Trước khi tìm hiểu cách sub chéo Youtube an toàn, hiệu quả. Bạn cần hiểu được khái niệm của cụm từ này. Sub chéo Youtube là một hình thức trao đổi lượt đăng ký giữa các chủ kênh Youtube với nhau. Hành động này có nghĩa là bạn sẽ vào kênh Youtube của người khác và ấn nút đăng ký kênh của người đó. Và ngược lại, người vừa được bạn đăng ký kênh cũng sẽ đăng ký kênh lại cho bạn. 

Sub chéo Youtube là gì? Cách sub chéo Youtube hiệu quả nhất
Sub chéo Youtube là gì? Cách sub chéo Youtube hiệu quả nhất

Hiện nay, việc trao đổi sub Youtube được thực hiện khá phổ biến bằng nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể thực hiện sub chéo Youtube qua:

 • Hội nhóm sub chéo Youtube trên mạng xã hội như Facebook, Instagram,…
 • Các web sub chéo Youtube
 • Phần mềm hỗ trợ sub chéo Youtube

Nếu bạn tận dụng tốt được cách sub chéo Youtube sẽ giúp cho kênh của bạn tăng lượt sub thật lên nhanh chóng. Video sẽ nhận được nhiều tương tác hơn, từ đó giúp tăng view Youtube nhanh nhất.

II. Lợi ích và rủi ro của việc sub chéo

Giống như bất kỳ phương pháp tăng sub nào khác, việc tăng sub bằng sub chéo cũng có 2 mặt lợi ích và rủi ro. Mặc dù có thể mang đến những lợi ích nhất định trong việc gia tăng số lượng subcriber ban đầu, nhưng Sub chéo cũng tiềm ẩn những rủi ro khôn lường, đặc biệt là với sự phát triển bền vững của kênh Youtube. Hãy cùng phân tích kỹ hơn về những ưu và nhược điểm của phương pháp này để có cái nhìn khách quan và lựa chọn phù hợp nhất cho kênh của bạn.

Lợi ích và rủi ro của việc sub chéo
Lợi ích và rủi ro của việc sub chéo

1. Lợi ích của sub chéo

Sub chéo có rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:

 • Tăng sub nhanh chóng: Đây là lợi ích dễ thấy nhất của Sub chéo. Việc trao đổi sub hai chiều giúp kênh của bạn có thể tăng sub nhanh chóng trong thời gian ngắn, đặc biệt là với các kênh mới.
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc chạy quảng cáo hoặc mua sub, Sub chéo là phương pháp hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng bá kênh.
 • Tăng lượt xem và tương tác ban đầu: Khi sub chéo với các kênh có cùng đối tượng khán giả, bạn có cơ hội tiếp cận tệp người xem mới, từ đó tăng lượt xem và tương tác (like, comment) cho video.
 • Nâng cao uy tín kênh (trong một số trường hợp): Một số người cho rằng lượng sub lớn tạo ấn tượng tốt với người xem mới, từ đó tăng độ tin cậy cho kênh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi lượng sub đó là người xem thật, chất lượng.
Rủi ro của sub chéo
Rủi ro của sub chéo

2. Rủi ro của sub chéo

Bên cạnh lợi ích, sub chéo cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho bạn như:

 • Sub ảo, kém chất lượng: Phần lớn sub có được từ Sub chéo là sub không chất lượng, không thực sự quan tâm đến nội dung của bạn. Họ sub kênh bạn chỉ để bạn sub lại.
 • Giảm lượt tiếp cận tự nhiên: Youtube ưu tiên hiển thị video với những người xem thường xuyên tương tác với kênh. Sub ảo từ Sub chéo không xem video, không tương tác sẽ làm giảm chỉ số này, ảnh hưởng tiêu cực đến lượt tiếp cận tự nhiên của kênh.
 • Vi phạm chính sách Youtube: Sub chéo bị coi là hành vi “spam” và vi phạm chính sách của Youtube. Nếu bị phát hiện, kênh của bạn có thể bị cảnh cáo, gỡ bỏ video, thậm chí là bị khóa kênh vĩnh viễn.
 • Ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững: Tập trung quá nhiều vào Sub chéo khiến bạn sao nhãng việc tạo ra nội dung chất lượng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển lâu dài của kênh.

III. Cách sub chéo YouTube an toàn nhất

Hiện tại, để thực hiện sub chéo YouTube hiệu quả, bạn có thể áp dụng theo hai cách dưới đây.

1. Cách sub chéo Youtube thủ công

Với cách sub chéo Youtube thủ công, truyền thống thì bạn sẽ tham gia vào các hội nhóm sub chéo trên Facebook. Những hội nhóm này sẽ là nơi tập hợp những chủ kênh Youtube có chung mục đích tăng sub tự nhiên giống bạn. 

Trong các nhóm này, bạn sẽ đăng tải các bài viết với nội dung muốn nhờ mọi người nhấp vào link Youtube của bạn và bấm đăng ký kênh. Sau đó bạn sẽ tiến hành đăng ký lại kênh Youtube của họ.

Cách sub chéo YouTube đơn giản, hiệu quả, an toàn nhất
Cách sub chéo YouTube đơn giản, hiệu quả, an toàn nhất

Hiện nay có rất nhiều nhóm tăng sub chéo Youtube trên Facebook. Bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ cụm từ “Sub chéo Youtube” trên thanh tìm kiếm Facebook. Hàng loạt hội nhóm sub chéo sẽ hiển thị và bạn chỉ cần join vào các nhóm này và đăng bài. Bạn có thể đăng bài nhờ sub Youtube dạng “Bạn sub kênh, mình sẽ trả sub lại đầy đủ nhé kèm link kênh Youtube”. Và lúc này các thành viên sẽ nhấp đăng ký kênh của bạn, từ đó đạt hiệu quả sub chéo Youtube.

Đây là cách làm đơn giản nhưng tuy nhiên hiệu quả mang lại thường không cao. Bởi khi bạn để lại link kênh của mình thì đa số mọi người chỉ xem mà không nhấn đăng ký kênh. Do vậy mà cách làm này thường mang lại rủi ro cao, không đem lại lượng sub Youtube mà mình mong muốn.

2. Cách sub chéo Youtube bằng phần mềm MKT Tube

Chính vì những hạn chế mà sub chéo kênh Youtube thủ công đã nói ở trên mang lại. Nên hiện nay một cách thức trao đổi sub khác đã được ra đời. Đó là sử dụng tới công cụ tăng sub tự động để hỗ trợ. Và trong số những phần mềm đã có mặt trên thị trường hiện nay thì phần mềm MKT Tube là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Mặc dù đây là tool mới được cho ra mắt trên thị trường, nhưng hiệu quả mà nó đem lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cách sub chéo Youtube bằng phần mềm MKT Tube
Cách sub chéo Youtube bằng phần mềm MKT Tube

Phần mềm MKT Tube được phát triển trên nền tảng công nghệ mới với nhiều tính năng vượt trội:

 • Hỗ trợ đăng nhập tài khoản Youtube không giới hạn, hoàn toàn tự động. Các tài khoản này được phân chia thành các danh mục khác nhau để dễ dàng quản lý
 • Hiển thị các thông tin đăng nhập cho các tài khoản trên phần mềm. Có thể xóa những tài khoản không cần thiết
 • Cập nhật thông tin tài khoản nhanh chóng, đơn giản
 • Hỗ trợ seeding, tăng view cho video Youtube
 • Tự động comment trên Youtube theo kịch bản có sẵn
 • Hỗ trợ phân tích kênh Youtube bất kỳ về số lượt xem, số video đã đăng, số người theo dõi,…

Cách tăng 1000 sub Youtube nhanh chóng, hiệu quả bằng MKT Tube được thực hiện theo cơ chế nuôi hàng nghìn tài khoản cùng lúc trên công cụ. Sau đó phần mềm sẽ tự động cho các tài khoản này chạy seeding tương tác với nhau bao gồm cả tăng sub. Các bước tăng sub chéo Youtube được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản phần mềm MKT Tube
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục Seeding video. Tiếp theo bạn chọn vào toàn bộ tài khoản Youtube sử dụng để tăng sub. Tương ứng với mỗi tài khoản Youtube được chọn, kênh của bạn sẽ nhận được số lượt tăng sub như thế
sub chéo youtube
Tại mục seeding video => Chọn tài khoản dùng để tăng sub
 • Bước 3: Điền link video và kênh muốn thực hiện cách tăng sub. Tích chọn mục Subscribeđiều chỉnh thông số. Cuối cùng chọn Start để chạy hành động.
sub chéo youtube
Tích vào Subscribe => Start

IV. Giải đáp thắc mắc liên quan tới sub chéo Youtube

Khi lựa chọn cách thức tăng sub Youtube bằng việc sub chéo Youtube. Chắc hẳn vẫn còn nhiều người thắc mắc về tính hiệu quả của phương pháp này. Dưới đây sẽ giải đáp một số thắc mắc liên quan tới sub chéo Youtube.

1. Có nên sub chéo Youtube không?

Sub chéo Youtube sẽ phù hợp với những kênh Youtube mới tạo. Bởi theo như tên gọi, sub chéo Youtube là hình thức trao đổi sub với nhau. Điều này sẽ giúp bạn có thể tăng lượt subscribe cho kênh Youtube lên đáng kể. Hầu hết mục đích của các chủ kênh Youtube đều muốn tăng độ nhận diện và lượt view cho video của mình. Từ đó quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu tới nhiều người hơn.

2. Sub chéo Youtube có tăng lượt người theo dõi trên kênh nhiều không?

Tất nhiên là khi thực hiện sub chéo Youtube, lượt theo dõi kênh của bạn sẽ tăng lên. Nếu bạn chăm chỉ thực hiện trao đổi sub thì việc kênh của bạn có thêm lượt đăng ký mới là hoàn toàn tự nhiên. Khi bạn chủ động nhấn đăng ký nhiều kênh Youtube khác nhau thì sẽ có nhiều chủ kênh nhấn đăng ký lại bạn. Bằng cách này, video của bạn chắc chắn sẽ cải thiện được sự quan tâm, chú ý của nhiều người hơn.

sub chéo youtube
Cách sub chéo Youtube hiệu quả

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn cách sub chéo Youtube hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho hoạt động của bạn.

Đọc thêm bài viết: Youtube nhiều sub nhất Việt Nam

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top