Giải Đáp Tại Sao Không Bình Luận Được Trên YouTube

5/5 - (1 bình chọn)

YouTube là một trong những nền tảng xem video và chia sẻ nội dung phổ biến nhất hiện nay. Hàng triệu người dùng trên khắp thế giới thường xuyên truy cập YouTube để xem các video về nhiều chủ đề khác nhau, từ giải trí, học tập, làm đẹp, thể thao, tin tức và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể bình luận được trên YouTube. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giải thích cho bạn những lý do khiến tại sao không bình luận được trên YouTube.

I. Tại sao không bình luận được trên YouTube

Bạn có thể gặp phải các lỗi như “Không thể đăng bình luận”, “Bình luận của bạn không được gửi đi”, “Bình luận của bạn đã bị xóa”, hoặc không thấy hộp bình luận xuất hiện trên video. 

Tại sao không bình luận được trên YouTube
Tại sao không bình luận được trên YouTube

Có nhiều nguyên nhân có thể khiến bạn không bình luận được trên Youtube, bao gồm:

1. Bạn chưa đăng nhập tài khoản YouTube 

Bạn chưa đăng nhập tài khoản YouTube nguyên nhân tại sao không bình luận được trên YouTube đơn giản nhất. Khi bạn chỉ xem video mà không đăng nhập tài khoản, bạn sẽ không có quyền bình luận. Để đăng nhập tài khoản YouTube, bạn cần có một tài khoản Google và nhấn vào biểu tượng hình người ở góc phải màn hình, sau đó chọn “Đăng nhập” và nhập thông tin tài khoản của bạn. Bạn cũng nên kiểm tra xem tài khoản của bạn có bị khóa hoặc vô hiệu hóa không.

2. Comment bị ẩn trên YouTube

Lý do tại sao không bình luận được trên YouTube thứ hai chính là comment bị ẩn trên YouTube. Đối với các video dành cho trẻ em, YouTube sẽ hạn chế hoặc tắt tính năng bình luận để bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em. Bạn sẽ thấy thông báo “Bình luận đã bị tắt” hoặc “Bình luận không khả dụng” khi xem các video này. Ngoài ra, các comment không phù hợp với chính sách cộng đồng của YouTube cũng có thể bị ẩn hoặc xóa. Xem thêm cách comment trên Youtube đúng chuẩn không lo bị phạt. 

Các comment này có thể chứa nội dung gây tranh cãi, xúc phạm, quấy rối, hay vi phạm bản quyền. Bạn nên kiểm tra xem video mà bạn muốn comment có thuộc loại này không, và tuân thủ các quy định khi comment.

Tại sao không bình luận được trên YouTube
Tại sao không bình luận được trên YouTube

3. Tài khoản bị chặn comment trên kênh

Nguyên nhân thứ ba tại sao không bình luận được trên YouTube chính là tài khoản bị chặn comment trên kênh. Một số chủ kênh có thể chặn bạn không cho comment trên các video của họ, nếu bạn có hành vi spam, quấy rối, hay vi phạm quy định của kênh. Bạn sẽ thấy thông báo “Bạn không thể thêm nhận xét công khai” khi comment trên các video này. 

4. Comment bị xóa 

Nếu comment của bạn đã được hiển thị trên video nhưng sau đó biến mất, có thể là do comment của bạn đã bị xóa bởi người đăng video, bởi Youtube, hoặc bởi chính bạn. Có một số lý do khiến comment của bạn có thể bị xóa, chẳng hạn như:

 • Comment của bạn vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của Youtube, như chứa nội dung bạo lực, khiêu dâm, phân biệt chủng tộc, hoặc spam.
 • Comment của bạn bị báo cáo là không phù hợp bởi người xem khác, và Youtube đã kiểm duyệt và xóa nó.
 • Comment của bạn bị người đăng video xóa vì họ không thích nội dung hoặc ý kiến của bạn.
 • Bạn đã tự xóa comment của bạn vì một lý do nào đó.
Tại sao không bình luận được trên YouTube
Tại sao không bình luận được trên YouTube

II. Cách khắc phục tính trạng không bình luận được trên YouTube

Sau đã tìm hiểu những lí do tại sao không bình luận được trên YouTube, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng không bình luận được trên YouTube

1. Đăng nhập trên YouTube

Lúc này bạn hãy sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập bằng cách chọn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải màn hình > Chọn tài khoản Google có sẵn trên điện thoại của bạn để đăng nhập.

Đăng nhập trên YouTube
Đăng nhập trên YouTube

2. Comment bị ẩn trên YouTube

Nếu bạn muốn comment trên những video này, bạn cần phải xác minh tuổi của bạn bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân, như số điện thoại hoặc thẻ tín dụng. Việc này sẽ giúp YouTube đảm bảo rằng bạn đủ tuổi để xem nội dung nhạy cảm hoặc có thể gây tranh cãi. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết về cách xác minh tuổi của bạn.

Sau khi xác minh thành công, bạn sẽ có thể comment trên các video YouTube mà bạn muốn, miễn là comment của bạn không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của YouTube.

Comment bị ẩn trên YouTube
Comment bị ẩn trên YouTube

3. Tài khoản bị chặn comment trên kênh

Bạn có thể kiểm tra xem bạn có bị chặn hay không bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản của bạn và xem lại comment của bạn trên video đó. Nếu comment của bạn không xuất hiện, có nghĩa là bạn đã bị chặn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có hai lựa chọn:

 • Bạn có thể liên hệ với người đăng video và yêu cầu họ gỡ chặn comment của bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn cho họ qua kênh Youtube của họ hoặc qua các phương tiện liên lạc khác, nếu họ có cung cấp.
 • Bạn có thể sử dụng một tài khoản Google khác để đăng nhập vào Youtube và comment trên video đó. Bạn nên lưu ý rằng việc này có thể vi phạm các điều khoản sử dụng của YouTube, nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản để gây rối hoặc quấy rối người khác.
Tài khoản bị chặn comment trên kênh
Tài khoản bị chặn comment trên kênh

4. Comment bị xóa 

Để tránh comment của bạn bị xóa, bạn nên tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng của YouTube và tôn trọng quyền riêng tư và quan điểm của người khác. Bạn cũng nên kiểm tra lại comment của bạn trước khi gửi, để đảm bảo rằng nó không có lỗi chính tả, ngữ pháp, hoặc từ ngữ không phù hợp. Bạn nên để lại những comment có tính xây dựng, thân thiện, và mang lại giá trị cho video và cộng đồng Youtube.

Comment bị xóa 
Comment bị xóa

Nếu bạn cần một phần mềm tự động comment, seeding trên YouTube thì đừng bỏ qua phần mềm MKT Tube. MKT Tube là công cụ seeding viral YouTube chất lượng hàng đầu hiện tại trên thị trường mà bạn có thể tìm kiếm. Phần mềm tự động thực hiện nhiều hoạt động thao tác. Điều này thể hiện qua các tính năng như:

 • Quản lý tài khoản Youtube số lượng lớn, thêm tài khoản và phân loại theo danh mục sắp xếp phục vụ cho các hoạt động khác nhau dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Hiển thị đầy đủ thông tin tài khoản và trạng thái hoạt động.
 • Chạy tương tác và đăng ký kênh chỉ định cho toàn bộ tài khoản có trong công cụ. Số lượng người đăng ký sẽ tăng lên đúng bằng số tài khoản được nuôi.
 • Seeding video chỉ định theo URL: Phần mềm tự động comment theo nội dung soạn sẵn để tăng hiệu ứng tương tác cho video seeding.
 • Seeding theo kênh: Công cụ lựa chọn video bất kỳ tự động comment theo số lượng video mà bạn muốn chạy.
 • Seeding theo từ khóa: Chọn video theo từ khóa mà bạn muốn seeding. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm random theo từ khóa đồng thời comment theo số lượng video đã cài đặt.
 • Quét comment cho video trực tiếp đã phát trước đó.
 • Phân tích dữ liệu kênh YouTube của đối thủ.

Video giới thiệu chi tiết phần mềm MKT Tube:

Kết luận

Trên đây là bài viết giải đáp tại sao không bình luận được trên YouTube mà Phần mềm MKT muốn chia sẻ tới bạn. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top