Hướng Dẫn Cách Target Chạy Quảng Cáo Quần Áo Hiệu Quả Nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang gặp khó khăn trong việc target chạy quảng cáo quần áo? Bạn đang nỗ lực kinh doanh ngành hàng quần áo nhưng chưa có kết quả như mong đợi? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ về cách target chạy quảng cáo quần áo hiệu quả, tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng nhé!

Hướng Dẫn Cách Target Chạy Quảng Cáo Quần Áo Hiệu Quả
Hướng Dẫn Cách Target Chạy Quảng Cáo Quần Áo Hiệu Quả

I. Phân khúc khách hàng tiềm năng của ngành hàng quần áo 

Ngành hàng quần áo có một loạt phân khúc khách hàng tiềm năng đa dạng. Những khách hàng này có nhu cầu và ưu tiên riêng, tạo ra sự đa dạng trong thị trường thời trang. Để thành công trong ngành hàng quần áo, các thương hiệu cần target chạy quảng cáo quần áo đúng đối tượng và hiểu rõ về khách hàng tiềm năng của mình. Bên cạnh đó cần tạo ra các sản phẩm và chiến lược phù hợp để thu hút và duy trì sự quan tâm và lòng trung thành của khách hàng.

1. Xu hướng ngành hàng quần áo năm 2023

Thời trang là một ngành hàng luôn luôn thay đổi xu hướng và ngày càng phát triển không ngừng. Chính vì vậy bạn hiểu được xu hướng ngành hàng cũng như target quảng cáo quần áo đúng tệp khách hàng. 

Xu hướng ngành hàng quần áo năm 2023
Xu hướng ngành hàng quần áo năm 2023

Năm 2023, ngành hàng quần áo tiếp tục chứng kiến một số xu hướng đáng chú ý. Sự phát triển của thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến đã làm thay đổi cách người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm thời trang. Việc mua sắm qua ứng dụng di động và trang web trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đẩy mạnh sự tăng trưởng của các công ty thời trang trực tuyến.

2. Chân dung khách hàng tiềm năng 

Một trong những phân khúc khách hàng tiềm năng quan trọng trong ngành thời trang đó là giới trẻ. Nhóm này bao gồm những người tuổi từ 18-34, những người tràn đầy năng lượng, đam mê thời trang và luôn theo đuổi xu hướng mới nhất. Họ thường tìm kiếm những trang phục phá cách, năng động và có tính cá nhân, sẵn sàng đầu tư vào những thương hiệu thời trang trẻ trung và sáng tạo.

Chân dung khách hàng tiềm năng giúp target chạy quảng cáo quần áo hiệu quả
Chân dung khách hàng tiềm năng giúp target chạy quảng cáo quần áo hiệu quả

Phân khúc khách hàng khác là nhóm người yêu thích phong cách thời trang đa dạng cổ điển và tinh tế…. Những người này có độ tuổi trung niên thường tìm kiếm những sản phẩm với chất liệu chất lượng cao, thiết kế truyền thống và kiểu dáng tối giản. Họ coi trọng sự sang trọng, tính thời gian và sự lâu bền trong các sản phẩm quần áo.

3. Lựa chọn kênh phân tích và phát triển 

Khi phân tích và phát triển việc kinh doanh online trong ngành hàng quần áo, có nhiều kênh phân tích và phát triển khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể sử dụng công cụ mạng xã hội Facebook Insights để phân tích trang Facebook. 

Facebook Insights: Nếu bạn sử dụng Facebook để quảng bá sản phẩm của mình, Facebook Insights cung cấp thông tin chi tiết về lượng tương tác, như lượt thích, bình luận, chia sẻ, và thông tin về đối tượng khách hàng. Bạn có thể phân tích bài viết nào tạo ra tương tác cao nhất, đối tượng khách hàng nào tương tác nhiều nhất, và sử dụng thông tin này để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của bạn.

Lựa chọn kênh phân tích và phát triển
Lựa chọn kênh phân tích và phát triển

Khi lựa chọn kênh phát triển việc kinh doanh online trong ngành hàng quần áo, bạn cần chọn những kênh có nhiều người dùng và đang chiếm xu hướng mua sắm online như Facebook, Tiktok, Sàn thương mại điện tử,….

II. Target chạy quảng cáo quần áo qua việc phân tích lượng tương tác trên trang

Phân tích lượng tương tác trên trang Facebook là một cách thông minh để định rõ đối tượng khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa target chạy quảng cáo quần áo.

1. Vì sao cần phân tích lượng tương tác trên trang?

Phân tích lượng tương tác trên trang web rất quan trọng vì nó cung cấp thông tin về cách người dùng tương tác và độ phản hồi của họ đối với nội dung trên trang. Đây cũng chính là một trong những bước đà quan trọng trong việc target quảng cáo quần áo chính xác. Dưới đây là một số lý do vì sao phân tích lượng tương tác là cần thiết:

Vì sao cần phân tích lượng tương tác trên trang?
Vì sao cần phân tích lượng tương tác trên trang?
 • Đo lường hiệu quả: Phân tích lượng tương tác giúp đo lường hiệu quả của chiến dịch tiếp thị và nội dung trên trang. Bằng cách theo dõi số lượng lượt xem,lượt tương tác, thời gian và hành vi khác, bạn có thể xác định xem liệu nội dung của bạn có hấp dẫn người dùng hay không.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng: Hiểu được cách người dùng tương tác với trang có thể giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm của họ. 
 • Xác định mục tiêu: Phân tích lượng tương tác có thể giúp bạn xác định mục tiêu của trang và kiểm tra xem mục tiêu đó có khả thi hay không. 
 • Định hướng nội dung: Phân tích lượng tương tác giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại nội dung mà người dùng thích và tương tác nhiều nhất. Bằng cách xem xét các bài viết, video, hình ảnh hoặc sản phẩm được người dùng tương tác nhiều nhất, bạn có thể tạo ra nội dung mới hoặc tinh chỉnh nội dung hiện có để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh: Phân tích lượng tương tác cũng giúp bạn theo dõi và so sánh với hoạt động của đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể xem xét các chỉ số như lượt xem, tương tác xã hội để đánh giá chất lượng trang của bạn so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành.

2. Hướng dẫn phân tích data khách hàng trên phần mềm MKT Data 

Để có thể target chạy quảng cáo quần áo hiệu quả thì bạn cần phải có một tệp khách hàng chất lượng lọc để phân tích. Tuy nhiên việc tìm ra tệp khách hàng tiềm năng là điều không hề dễ dàng. Hiểu được khó khăn này phần mềm MKT Data đã được phát triển. Phần mềm MKT Data sẽ giúp bạn quét data khách hàng trên Facebook một cách chính xác nhất. 

Phần mềm quét data trên Facebook tự động MKT Data

Bạn hoàn toàn có thể quét data khách hàng qua lượt tương tác của bài viết trên Facebook bằng phần mềm MKT Data qua các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Data

Hướng dẫn target chạy quảng cáo quần áo trên phần mềm MKT Data
Hướng dẫn target chạy quảng cáo quần áo trên phần mềm MKT Data

Bước 2: Tại giao diện của phần mềm MKT Data bạn chọn vào mục Quét data bài viết và chọn Quét tương tác bài viết. 

Tại đây bạn cần cung cấp một số thông tin như ID bài viết cần quét, số lượng ID cần quét và chọn nhóm tài khoản trung gian. Sau đó bạn chọn Start để bắt đầu quét data. 

Hướng dẫn target chạy quảng cáo quần áo trên phần mềm MKT Data
Hướng dẫn target chạy quảng cáo quần áo trên phần mềm MKT Data

Bước 3: Sau khi phần mềm thực hiện quét data xong bạn chọn Xuất excel để xuất danh sách uid. 

Hướng dẫn target chạy quảng cáo quần áo trên phần mềm MKT Data
Hướng dẫn target chạy quảng cáo quần áo trên phần mềm MKT Data

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể quét uid tương tác bài viết trên Facebook một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Với thao tác này bạn có thể sử dụng dữ liệu uid trong việc target chạy quảng cáo quần áo hiệu quả. 

III. Lọc và phân chia tệp khách hàng thu được 

Sau khi đã có tệp khách hàng tiềm năng thông qua việc quét uid tương tác bài viết trên Facebook bạn cần thực hiện việc lọc và phân tích. Để lọc và phân chia tệp khách hàng thu được trên Facebook để target chạy quảng cáo hiệu quả, bạn có thể sử dụng các công cụ và tính năng mà Facebook cung cấp. Bạn cần lọc và phân chia tệp khách hàng mục tiêu theo các tiêu chí như: Độ tuổi, giới tính, thời gian online,…

IV. Sử dụng phần mềm MKT Care giúp target chạy quảng cáo quần áo hiệu quả 

Sau khi đã phân tích và có được data khách hàng tiềm năng, bạn cần đăng bài thường xuyên và đăng nội dung phù hợp với thông tin khách hàng mong muốn như vậy việc target chạy quảng cáo quần áo cũng trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên việc quản lý bài viết và tài khoản một cách chuyên nghiệp là điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy phần mềm MKT Care đã được ra đời và phát triển. Đây là một giải pháp marketing online phổ biến nhất hiện nay. 

Phần mềm quản lý và chăm sóc trang Fanpage Facebook MKT Care

Phần mềm MKT Care phát triển với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý và chăm sóc trang Facebook một cách hiệu quả. Khi sử dụng phần mềm MKT Care doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho các hoạt động marketing khác nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh đó phần mềm MKT Care còn mang lại cho người dùng nhiều tính năng vượt trội như:

 • Quản lý và chăm sóc không giới hạn các tài khoản một cách chuyên nghiệp và bài bản
 • Cập nhật thông tin các tài khoản một cách chính xác và nhanh chóng chỉ bằng một click
 • Đăng bài tự động trên profile, group, fanpage,…
 • Tương tác tự động trên các phiên livestream, profile, group, fanpage,…
 • Tự động mở checkpoint tài khoản ở các dạng khác nhau như email, hình ảnh,….
 • Kết bạn tự động theo danh sách uid có sẵn
 • Có thể spin nội dung bài đăng, nội dung tin nhắn tự động và nội dung comment
 • Tự động chia sẻ bài viết
 • Nhắn tin tự động theo danh sách uid

Trên đây là một số những thông tin về việc target chạy quảng cáo quần áo sao cho hiệu quả nhất. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn trong hoạt động kinh doanh. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top