Telegram có đăng nhập được 2 máy không? Giải đáp A-Z

4.3/5 - (6 bình chọn)

Việc người dùng đăng nhập 1 tài khoản Telegram trên một chiếc điện thoại rất đơn giản. Vậy, Telegram có đăng nhập được 2 máy không? Cách đăng nhập 1 tài khoản Telegram trên 2 thiết bị như thế nào? Hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Telegram có đăng nhập được 2 máy không?

Câu trả lời là . Telegram có thể đăng nhập được 2 máy. Bạn có thể đăng nhập cùng một tài khoản Telegram trên hai điện thoại khác nhau hoặc trên một điện thoại và một máy tính. Tuy nhiên, chỉ một trong những thiết bị này sẽ được sử dụng để nhận tin nhắn và thông báo đến, thiết bị còn lại thì không.

Telegram có đăng nhập được 2 máy không?
Telegram có đăng nhập được 2 máy không?

Điều này có nghĩa là khi bạn đăng nhập bằng một điện thoại và sử dụng Telegram, các thông báo, tin nhắn mới chỉ thông báo trên thiết bị đó. Nếu muốn sử dụng thiết bị khác, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Telegram của mình trên thiết bị kia, lúc này bạn mới có thể nhận được thông báo và tin nhắn mới.

Nếu Telegram không đăng nhập được bạn có thể tham khảo cách khắc phục tại đây

II. Cách đăng nhập 1 tài khoản Telegram trên 2 điện thoại

Cách đăng nhập 1 tài khoản Telegram trên 2 máy như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu trong phần dưới đây nhé.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Telegram trên cả 2 điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại đầu tiên và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn mở ứng dụng Telegram trên điện thoại thứ 2 và nhập số điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Telegram sẽ gửi mã xác nhận đến tin nhắn SMS. Nhập mã xác nhận trên thiết bị thứ 2 để hoàn tất quá trình đăng nhập.
 • Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, tài khoản Telegram sẽ được đồng bộ trên cả 2 chiếc điện thoại của bạn và bạn có thể sử dụng các chức năng Telegram trên cả 2 máy.
Cách đăng nhập 1 tài khoản Telegram trên 2 điện thoại
Cách đăng nhập 1 tài khoản Telegram trên 2 điện thoại

Lưu ý: Khi bạn đăng nhập 1 tài khoản Telegram trên 2 điện thoại khác nhau, bạn chỉ có thể sử dụng 1 thiết bị để nhận tin nhắn và thông báo mới. Điện thoại còn lại sẽ không nhận được thông báo và tin nhắn trừ khi bạn đăng nhập vào tài khoản Telegram trên điện thoại đó.

III. Cách đăng nhập 2 tài khoản Telegram trên một điện thoại

Để đăng nhập 2 tài khoản Telegram trên 1 thiết bị, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram => nhấn vào dấu 3 gạch ngang ở góc trên bên trái.
 • Bước 2: Chọn vào Cài đặt => nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải.
Chọn Cài đặt => chọn vào dấu 3 chấm
Chọn Cài đặt => chọn vào dấu 3 chấm
 • Bước 3: Chọn Đăng xuất => chọn Thêm 1 tài khoản khác => nhập số điện thoại khác của bạn vào và làm theo hướng dẫn để tiến hành đăng nhập.
Đăng nhập tài khoản khác trên 1 máy
Đăng nhập tài khoản khác trên 1 máy

IV. Một số câu hỏi thường gặp

1. 1 tài khoản Telegram đăng nhập có thể đăng nhập tối đa bao nhiêu thiết bị?

Telegram cho phép người dùng đăng nhập 1 tài khoản Telegram trên nhiều thiết bị khác nhau. Hiện tại, một tài khoản Telegram có thể đăng nhập tối đa trên 3 điện thoại cùng lúc. Tuy nhiên, đối với phiên bản Telegram Desktop, không có giới hạn cụ thể nào về số lượng thiết bị đăng nhập. Điều này cho phép bạn truy cập và sử dụng tài khoản Telegram của mình trên nhiều điện thoại khác nhau, bao gồm điện thoại, máy tính và trình duyệt web.

2. Đăng nhập tài khoản Telegram trên 2 máy có an toàn không?

Đăng nhập 1 tài khoản Telegram trên 2 máy sẽ an toàn nếu bạn tuân thủ các nguyên tắc cơ bản. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi đăng nhập 1 tài khoản Telegram trên 2 máy:

 • Bảo mật thông tin đăng nhập: Hãy chắc chắn rằng thông tin đăng nhập của bạn, bao gồm số điện thoại và mật khẩu, không bị rò rỉ hoặc chia sẻ cho bất kỳ ai khác.
 • Sử dụng xác minh 2 bước (2FA): Kích hoạt tính năng xác minh 2 bước trong cài đặt Telegram. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được mã xác nhận bổ sung thông qua tin nhắn hoặc ứng dụng xác thực mỗi khi bạn đăng nhập Telegram trên một thiết bị lạ.
 • Xác minh độ tin cậy của thiết bị đăng nhập: Khi đăng nhập Telegram trên một điện thoại mới, Telegram cung cấp cho bạn thông báo xác minh. Đảm bảo rằng bạn chỉ đồng ý xác nhận cho các thiết bị đáng tin cậy và không phải là một thiết bị đáng ngờ.
 • Cập nhật ứng dụng: Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Telegram trên cả 2 thiết bị. Việc cập nhật bảo mật sẽ giúp giảm nguy cơ lỗ hổng bảo mật.
 • Kiểm tra hoạt động đăng nhập: Theo dõi hoạt động đăng nhập của tài khoản Telegram để phát hiện dấu hiệu bất thường. Nếu bạn phát hiện bất kỳ phiên đăng nhập bất thường nào, hãy lập tức đổi mật khẩu và xem xét bảo mật tài khoản.

MKT Telegram là một trong những tool add mem Telegram tự động tốt nhất hiện nay. Công cụ này sẽ giúp các chủ shop xây dựng group bán hàng full 200.000 thành viên một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đây là một trong những giải pháp giúp những người bán hàng trên Telegram muốn xây dựng hội nhóm, cộng đồng trên Telegram hiệu quả.

Những tính năng nổi bật của phần mềm MKT Telegram:

 • Quản lý tài khoản số lượng lớn: MKT Telegram cho phép người dùng nhập KHÔNG GIỚI HẠN số lượng tài khoản vào phần mềm, đồng thời phân chia theo từng danh mục.
 • Kém member vào group tự động: Công cụ giúp bạn thêm thành viên vào group tự động. Chỉ với vài thao tác, bạn có thể thêm 100, 1000, thậm chí hàng trăm nghìn thành viên cùng một lúc.
 • Quét thông tin nhóm: MKT Telegram hỗ trợ người dùng thực hiện quét thông tin, thành viên group tự động. Với các group có đối tượng khách hàng tiềm năng, công cụ sẽ quét toàn bộ dữ liệu và add vào group do bạn tạo. Tỷ lệ thành công 1000%. Với group full 200.000 thành viên chỉ cần một vài lượt quét.
Tool kéo mem Telegram tự động - MKT Telegram
Tool kéo mem Telegram tự động – MKT Telegram

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã cung cấp cho bạn những thông tin về Telegram có đăng nhập 2 máy được không? Và cách đăng nhập một cách đơn giản nhất. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top