Chọn phần mềm 4.0 cho Marketing Sales trong thời kỳ “ chuyển đổi số”

5/5 - (5 bình chọn)

Kinh tế suy thoái, lạm phát tăng các hoạt động kinh doanh ngày càng khó khăn. Doanh nghiệp chưa bao giờ khó khăn như hiện tại. Chuyển đổi số là giải pháp tối ưu, là con đường giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng. Giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực và chi phí, tăng hiệu suất kinh doanh.

Chuyển đổi số
Thách thức cho doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi

Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô hiệu quả, cải thiện hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng dễ dàng với chi phí tối ưu . Cung cấp thông tin chi tiết từ dữ liệu, duy trì tính cạnh tranh của doanh nghiệp. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng, tiết kiệm và tối ưu nguồn lực, nâng hiệu suất kinh doanh. “Chuyển đổi số” chính là cuộc cách mạng công nghệ trong thời bình.

Các công ty đang tập trung thử nghiệm các công nghệ chuyển đổi số, chọn lựa nền tảng phù hợp và tối ưu cách sử dụng để tăng tốc phát triển cho tổ chức của mình. Vậy việc lựa chọn các ứng dụng, công cụ, nền tảng cho hoạt động kinh doanh, marketing như thế nào cho phù hợp, cho tối ưu.

Việc lựa chọn phần mềm, công cụ, ứng dụng cần lưu ý đến sự phù hợp của doanh nghiệp, mức độ tương thích và giải quyết được nhu cầu của doanh nghiệp. Ở góc độ Marketing các hoạt động truyền thống, được thay dần bằng các công cụ, ứng dụng Marketing được cho là xu hướng hiện nay gồm các thương hiệu

Phần mềm MKT: Là các ứng dụng phần mềm quảng cáo, Marketing theo hướng viral, ví dụ phần mềm seeding, phần mềm tương tác Facebook, đăng bài quảng cáo Facebook. Các phần mềm này giúp việc tăng hiện diện, quảng cáo 0đ đến nhiều khách hàng một cách đơn giản và tự động

Phần mềm MKT
Phần mềm MKT

Phần mềm Vitech: Là các ứng dụng phần mềm giúp bạn quản lý đa kênh all – In – One. Tự động quản lý các kênh Online, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, tối ưu nguồn lực cho doanh nghiệp

Phần mềm CRMSales: Là ứng dụng phần mềm chăm sóc khách hàng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý khách hàng, vòng đời khách hàng, phân tích và chăm sóc khách hàng tự động qua các nền tảng Ai. Việc giữ chân khách hàng là yếu tố then chốt trong kinh doanh thời kỳ 4.0 và nhất là thời điểm khó khăn hiện nay

Phần mềm Vi-Checkin: Là phần mềm số hóa nhân sự, quản trị nhân sự trên nền tảng 4.0. Phần mềm sử dụng công nghệ camera Ai và ứng dụng checkin, quản lý nhân sự ra vào cũng như ngày công, lương thưởng, chính sách… các phòng ban trên môi trường số hóa. Giúp việc quản lý, quản trị nhân sự tối ưu, minh bạch xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhanh và trong suốt.

Sukienso.com.vn : Là ứng dụng giúp bạn truyền thông, viral sự kiện 1 cách đơn giản và nhanh nhất, hoàn toàn miễn phí…

Trên thị trường còn rất nhiều ứng dụng, công cụ, phần mềm… là cầu nối giúp ích cho việc doanh nghiệp “chuyển đổi số” tối ưu và nâng hiệu quả kinh doanh. Nhưng để lựa chọn cho mình nền tảng ứng dụng phù hợp thì đòi hỏi sự hiểu biết và kinh nghiệm nhất định. Tác giả mong rằng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn đọc rút ngắn thời gian và thêm góc nhìn cho việc xây dựng và ứng dụng công cụ cho doanh nghiệp cũng như các hoạt động kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan: Sales 4.0 là gì? Vai trò trong thời kỳ “chuyển đổi số”

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top