Sales 4.0 là gì? Vai trò trong thời kỳ “chuyển đổi số”

5/5 - (4 bình chọn)

Sales 4.0 hay còn gọi là “ sales công nghệ” là cụm từ được cộng đồng mạng tìm kiếm lớn trên google. Chuyển đổi số giúp việc tìm kiếm, mua bán dễ dàng hơn trên internet. Khách hàng có thể lựa chọn, tìm kiếm những mặt hàng của mình chỉ bằng click chuột. Do đó các hoạt động kinh doanh cũng thay đổi nhiều trong thời kỳ “chuyển đổi số”. Sales 4.0 hay “sales công nghệ” là xu hướng bắt buộc của các doanh nghiệp hiện nay.

Sales 4.0 là gì?

Sales 4.0 là sales trong thời kỳ công nghệ số, chuyển đổi số, ứng dụng các công cụ, Digital Marketing vào các hoạt động tìm kiếm khách hàng, khai thác khách hàng, phát triển thị trường…. Mỗi nhân viên kinh doanh như một nhân sự Digital Marketing thực sự. Họ biết cách sử dụng các công cụ, ứng dụng Digital Marketing để khai thác, tìm kiếm khách hàng một cách chủ động. Không phụ thuộc vào Phòng Marketing của doanh nghiệp.

sales 4.0 là gì
Sales 4.0 là gì?

Lợi ích của Sales 4.0

Hiện nay và tương lai là thời kỳ của “cá nhanh nuốt cá chậm”. Việc sở hữu 1 đội sales thực chiến, biết cách sử dụng công cụ, ứng dụng Marketing Online để tìm kiếm khách hàng, không phụ thuộc vào phòng marketing là nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp SMEs. Sales 4.0 mỗi nhân viên kinh doanh sẽ đóng vai trò như 1 chuyên gia Digital marketing. Giúp doanh nghiệp vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh, vừa đóng góp vào việc xây dựng thương hiệu bằng các hoạt động Digital Marketing.

Làm sao để trở thành Sales 4.0.

Để trở thành 1 chiến binh sales 4.0 bạn cần có những kiến thức Digital Marketing, biết cách triển khai các hoạt động digital marketing để tìm kiếm khách hàng.

sales 4.0 là gì
Làm sao để trở thành Sales 4.0?

Hay nói cách khách để trở thành sales 4.0 bạn cần phải trở thành 1 người có kiến thức, có chuyên môn và kỹ năng về digital marketing. Có thể sử dụng các ứng dụng, công cụ digital marketing để tìm kiếm khách hàng. Bạn còn phải là một người có những kỹ năng của nhân viên kinh doanh.

Hiện nay việc đào tạo sales 4.0 đang là nhu cầu cấp bách và ưu tiên số 1 của rất nhiều doanh nghiệp, cũng như hệ thống kinh doanh nhất là trong thời kỳ “ chuyển đổi số”

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top