Thủ thuật tăng follow Facebook miễn phí, tự động hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Sở hữu một lượng follow lớn sẽ giúp bạn có được rất nhiều lợi thế trong kinh doanh. Cũng vì thế mà thủ thuật tăng follow Facebook đang được nhiều người tìm kiếm. Vậy lượng follow này mang lại những những lợi ích cụ thể nào? Có những thủ thuật tăng follow Facebook nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

I. Follow Facebook là gì?

Follow Facebook là việc thực hiện theo dõi tài khoản bất kỳ thông qua chức năng follow của Facebook đến các profile, fanpage bạn quan tâm. Follow có thể là lượt theo dõi thật từ những người dùng thực sự hứng thú, người thân, bạn bè hoặc bạn có thể sử dụng các dịch vụ, công cụ để tăng lượt follow cho bản thân.

Ngoài ra, tính năng này cũng có một loại khác gọi là follow ảo. Những lượt theo dõi này xuất phát từ việc mua, buff follow Facebook phục vụ cho các hoạt động marketing khác trên nền tảng.

Thủ thuật tăng follow Facebook là gì?

Đảm bảo cho mục đích kinh doanh, bạn nên sử dụng các công cụ để tăng lượng theo dõi nhanh chóng. Lượng follow này có thể mang lại nhiều lợi ích, hỗ trợ quá trình marketing và nâng cao hiệu quả kinh doanh:

 • Tăng lượt tương tác và khả năng tiếp cận đến các người dùng khác, thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Xây dựng uy tín thương hiệu và sự tin tưởng trong mắt khách hàng, tạo hiệu ứng đám đông với lượng theo dõi càng lớn, bạn càng trở nên uy tín hơn.
 • Được đánh giá cao bởi Facebook, tăng khả năng đề cử, hiển thị. Giúp bạn dễ dàng đưa các chính sách ưu đãi đến với người dùng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao doanh số. 
 • Với chức năng follow, bạn có thể đến gần với khách hàng hơn, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng và tăng thiện cảm đối với doanh nghiệp

II. Thủ thuật tăng follow Facebook hiệu quả, nhanh chóng

Có lượng Follow lớn là điều rất khó nếu bạn không phải là người nổi tiếng. Để tối ưu hiệu quả trong kinh doanh, bạn có thể sử dụng dịch vụ buff Follow. Tuy nhiên, lượng follow có thể mất đi bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm nuôi nick và dùng số lượng tài khoản này để tăng Follow cho chính mình. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng thủ thuật tăng Follow Facebook MKT Care

1. Cơ chế hoạt động của phần mềm nuôi nick MKT Care

MKT Care được biết đến là phần mềm chuyên chăm sóc tài khoản số lượng lớn. Bạn có thể đăng bài hàng loạt trên các các trang cá nhân, group, fanpage, nhắn tin tự động đến hàng loạt khách hàng,…Qua đó nuôi nick hiệu quả không bị checkpoint. Cơ chế hoạt động của phần mềm nuôi nick MKT Care dùng tăng follow như sau:

 • Đầu tiên, bạn sẽ sử dụng MKT Care như một công cụ nuôi nick. Các nick sẽ được chăm sóc như tài khoản thật, có hệ thống bạn bè, bài viết riêng
 • Tiếp theo bạn sẽ thiết lập hành động tăng follow tự động trên hệ thống cho fanpage bạn cần
 • Có thể hiểu là với 1000 tài khoản được chăm sóc, bạn có thể tăng 1.000 lượt follow cho fanpage mong muốn. Càng nhiều tài khoản, bạn có thể buff càng nhiều follow
 • MKT Care có các chức năng giúp tài khoản hoạt động giống như một người dùng thật. Bạn không cần phải lo lắng về trường hợp bị khóa nick, khóa fanpage, giảm tương tác,… 
 • Gửi tin nhắn hỗ trợ cho các hoạt động remarketing trên nền tảng.
 • Kết bạn Facebook hàng loạt với số lượng lớn hiệu quả và nhanh chóng. Đây cũng là tính năng chính hỗ trợ thực hiện thủ thuật tăng follow Facebook.

Thủ thuật tăng follow Facebook bằng MKT Care

2. Thủ thuật tăng follow Facebook bằng MKT Care

Buff like ảnh Facebook trở nên thật dễ dàng với MKT Care trong vài thao tác đơn giản:

 • Bước 1: Đăng nhập vào MKT Care 

Để sử dụng phần mềm MKT Care, bạn cần tiến hành đăng nhập vào tài khoản MKT cung cấp.

Đăng nhập phần mềm MKT Care
 • Bước 2: Tại trang chủ của công cụ, nhấn vào mục THIẾT LẬP HÀNH ĐỘNG => KẾT BẠN.
Thiết lập hành động
 • Bước 3: Chọn vào TẠO KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC MỚI sau đó click KẾT BẠN THEO UID.

Chọn mở UID LIST để vào tệp chứa UID tài khoản mà bạn muốn tăng follow rồi LƯU thiết lập.

Lưu ý: Tệp chứa UID lưu dưới dạng file .txt. Trên máy tính bạn có thể dùng dạng tệp này bằng NOTEPAD.

 • Bước 4: Mở tab QUẢN LÝ TÀI KHOẢN, chọn những tài khoản Facebook bạn muốn sử dụng để kết bạn tăng follow. Click chuột phải CHỌN KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC => KẾT BẠN – TĂNG FOLLOW. Cuối cùng nhấn START để chạy hành động.
Kết bạn theo UID

Hoàn tất 4 bước trên bạn đã có thể thực hiện thủ thuật tăng follow Facebook thành công.

Sở hữu lượng follow lớn không còn là khó khăn với phần mềm MKT care. Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã đã biết thêm được về các tác dụng của lượng lớn follow. Cơ chế và cách hoạt động của thủ thuật tăng follow Facebook MKT Care. Chúc bạn thành công! 

Xem thêm: Phần mềm tăng follow Facebook miễn phí

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top