Top 5 tool ăn đề xuất YouTube nhanh chóng, hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn những video trên kênh YouTube của mình ăn được nhiều đề xuất hơn, từ đó tăng view hiệu quả. Trong bài viết này, Phần Mềm MKT sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 tool ăn đề xuất YouTube hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Video đề xuất trên YouTube là gì?

Video đề xuất trên YouTube là các video được YouTube gợi ý hiển thị một cách tự nhiên cho người xem ngay cả họ chưa đăng ký theo dõi kênh. Dấu hiệu để nhận biết một video cắn đề xuất đó là dòng chữ “Gợi ý dành cho bạn”.

Video đề xuất trên YouTube là các video:

 • Xuất hiện ở bên phải các video mà người dùng đang xem.
 • Xuất hiện ở màn hình kết thúc khi người dùng xem xong một video YouTube nào đó.
 • Xuất hiện 1 video kế tiếp nếu người xem bật chế độ Tự động phát trên YouTube.
Dấu hiệu video ăn đề xuất YouTube
Dấu hiệu video ăn đề xuất YouTube

Như vậy, video được đề xuất trên YouTube, video đó sẽ tiếp cận được đối tượng người dùng lớn hơn. Từ đó lượt xem sẽ tăng lên đáng kể. Và đó là lý do mà hầu hết các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube đều mong muốn các video cắn được đề xuất.

II. 5 tool ăn đề xuất YouTube hiệu quả nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn danh sách những tool ăn đề xuất YouTube tốt nhất hiện nay. Các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Tool ăn đề xuất YouTube – MKT Tube

MKT Tubephần mềm cày view YouTube tự động đáng chú ý nhất hiện nay. Mặc dù phần mềm này mới được ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng nó đã chứng minh được hiệu quả “đáng gờm” nhằm tăng khả năng ăn đề xuất nhanh chóng cho chủ kênh với tính năng hỗ trợ cày view YouTube hiệu quả như:

 • Quán lý số lượng lớn tài khoản Gmail để chạy tăng view nhanh chóng, view thật.
 • Hỗ trợ tăng tương tác như tăng like, subscribe,… cho kênh YouTube của bạn.
 • Hỗ trợ seeding comment video với số lượng lớn tài khoản và tránh bị đánh spam từ YouTube.
 • Phân tích dữ liệu kênh YouTube từ đó giúp bạn xây dựng kế hoạch phát triển hiệu quả, tăng view nhanh.
Thumbnail youtube là gì
Tool ăn đề xuất YouTube – MKT Tube

MKT Tube là công cụ hiệu quả nhất mà bất kỳ YouTuber nào cũng nên sở hữu bởi chi phí thấp, dễ sử dụng và hiệu quả mang đến nhanh chóng. Với công cụ này, khả năng ăn đề xuất của video cao hơn đáng kể. Từ đó chắc chắn bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập ổn định từ kênh YouTube của mình.

2. Phần mềm cày view YouTube – Tube Traffic

Tube Traffic được đánh giá là công cụ cày view YouTube hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm tool ăn đề xuất YouTube thì đây chính là công cụ không thể bỏ qua. Phần mềm này sở hữu những tính năng hữu ích như:

 • Track video.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh.
 • Hỗ trợ tìm từ khóa SEO phù hợp.
 • Tự động seeding video theo kịch bản.
Top 5 tool ăn đề xuất YouTube hiệu quả nhất 2023
Top 5 tool ăn đề xuất YouTube hiệu quả nhất 2023

3. Phần mềm YouTube Views Increaser

YouTube Views Increaser là app tăng view YouTube khá chất lượng hiện nay. Công cụ này sẽ giúp video của bạn tiếp cận được nhiều người xem hơn và tăng tỷ lệ đề xuất nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Từ đó góp phần tăng độ tin cậy, uy tín cho kênh YouTube của bạn.

4. Ứng dụng YouTube View Bot

Với ứng dụng này, bạn cũng có thể tăng view nhanh chóng cho video YouTube của mình. Phần mềm này được đánh giá là tương đối gọn nhẹ, dễ sử dụng, do đây là extension được tích hợp sẵn trên Google Web Store. Người dùng có thể tăng lượt xem video YouTube bằng cách chia sẻ video với nhiều người xem khác nhau thông qua công cụ này.

5. Iview YouTube

Cái tên cuối cùng trong danh sách top tool ăn đề xuất YouTube hiệu quả. Đây được coi là công cụ tăng lượt xem YouTube hiệu quả, chất lượng, với thao tác sử dụng đơn giản, tiện lợi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng và tăng view nhanh chóng cho video của mình hiệu quả.

Phần mềm tăng view youtube
App ăn đề xuất YouTube – Iview YouTube

Kết luận

Như vậy, trên đây Phần Mềm MKT đã chia sẻ đến bạn Top 5 tool ăn đề xuất YouTube hiệu quả, nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Xem thêm:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top