Tool nuôi nick Instagram số lượng lớn hiệu quả – MKT Insta

5/5 - (1 bình chọn)

Những tools, phần mềm nuôi nick Instagram sẽ giúp bạn tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng với chi phí 0 đồng. Sau đây, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ đến bạn tool nuôi nick Instagram hiệu quả nhất – MKT Insta. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Lợi ích của việc nuôi nick Instagram trong kinh doanh online

Nuôi nick Instagram hàng loạt đang trở thành lựa chọn ưu tiên của những người làm marketing và kinh doanh online.

Thực tế đã chứng minh việc nuôi nick Instagram mang tới nhiều lợi ích đáng kể như:

 • Xây dựng tệp khách hàng tiềm năng: Sử dụng công cụ nuôi nick sẽ giúp bạn tạo ra một tệp khách hàng tiềm năng lớn với số lượng đáng kể trên Instagram.
 • Tăng mức độ tương tác: Sở hữu nhiều tài khoản Instagram, người dùng có thể tương tác chéo với nhau, like, share, comment bài viết của nhau. Điều này giúp tăng mức độ tương tác và độ phổ biến của nội dung hoặc sản phẩm được chia sẻ, từ đó thu hút nhiều khách hàng.
 • Hỗ trợ seeding hiệu quả: Bằng cách nuôi nick Instagram tự động, bạn có thể thực hiện seeding chéo giữa các tài khoản mà không cần tốn kém chi phí thuê dịch vụ seeding.
 • Kiếm tiền online: Một tài khoản Instagram có lượng follow lớn, tương tác ổn định có khả năng sinh lời rất cao. Nếu không sử dụng hỗ trợ cho việc kinh doanh online, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh trực tiếp bằng việc nuôi nick bằng cách: bán các nick Instagram có độ trust cao; làm dịch vụ tăng like, tăng follow Instagram; kéo traffic free về website, YouTube, video Ads Breaks; làm Affiliate trên Instagram,…
Tool nuôi nick Instagram free - MKT Insta
Tool nuôi nick Instagram free – MKT Insta

Với những lợi ích tiêu biểu kể trên, có thể hiểu vì sao nuôi nick Instagram đã trở thành giải pháp thực sự cần thiết. Điều này giúp các chủ shop kinh doanh online thúc đẩy doanh số với chi khí tối ưu nhất.

II. Giới thiệu tool nuôi nick Instagram free – MKT Insta

MKT Insta chính một công cụ marketing hiệu quả trên Instagram, giúp bạn xây dựng tài khoản với hàng nghìn Followers thật đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp bạn cải thiện hiệu suất kinh doanh online của bạn trên nền tảng Instagram.

Video giới thiệu phần mềm MKT Insta:

III. Những tính năng nổi bật của phần mềm MKT Insta

Công cụ hỗ trợ quảng cáo trên Instagram với nhiều tính năng đáng chú ý như: Quét dữ liệu khách hàng, tự động gửi tin nhắn quảng cáo, đăng bài tự động, tương tác tự động. Đây chính là một giải pháp hữu ích cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Những tính năng chính của tool nuôi nick Instagram – MKT Insta bao gồm:

1. Quản lý hàng loạt tài khoản

Nếu bạn đang sở hữu nhiều tài khoản Instagram cùng lúc. Bạn không thể đăng nhập vào từng tài khoản để kiểm tra xem tài khoản đó còn hoạt động và có đang hoạt động hiệu quả không. Thì đây là tính năng quản lý nhiều nick Instagram cùng lúc mà phần mềm MKT Insta mang lại. Giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và vẫn quản lý được chúng.

MKT Insta - Quản lý không giới hạn số lượng tài khoản Instagram
Quản lý hàng loạt tài khoản Instagram cùng lúc

2. Tương tác tài khoản tự động

Instagram luôn ưu tiên những tài khoản có lượng tương tác và hoạt động thường xuyên. Vì vậy, việc quản lý và tương tác với tài khoản đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi sử dụng tool nuôi nick MKT Insta, mọi tài khoản sẽ tự động thực hiện các hoạt động mô phỏng giống như người dùng thật giúp tăng cường độ trust của tài khoản.

 • Tương tác newfeed.
 • Tương tác với người đang theo dõi mình.
 • Tương tác với người mình đang follow.
 • Tự động tương tác với hình ảnh/video.
 • Tương tác với tường User.

3. Tool nuôi nick Instagram giúp người dùng tăng follow

Khi nói về hoạt động tương tác, có nghĩa là bạn phải xác nhận với họ rằng bạn là một “người dùng thật”. Đăng hình ảnh/video hàng ngày, like và comment những hình ảnh của bạn bè hoặc thông tin thú vị. Họ sẽ không bao giờ bỏ theo dõi bạn, đây là một cách tăng follow Instagram bền vững và lâu dài.

MKT Insta hỗ trợ tăng follow Instagram tự động

Ngoài ra, phần mềm sẽ tự động follow những tài khoản liên quan trong lĩnh vực của bạn. Và đương nhiên, nếu muốn tiếp cận những khách hàng tiềm năng kia. Bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng, chiến thuật thông minh và hiệu quả.

4. Upload ảnh, video tự động

Bạn đang đau đầu vì không có nhiều thời gian để đăng ảnh/video thường xuyên. Bạn đang lo lắng vì nếu không đăng ảnh thường xuyên thì follow Instagram sẽ bị tụt. Đừng lo lắng! Phần mềm MKT Insta đã tích hợp tính năng đăng ảnh/video cho bạn luôn nhé!

Để tăng mức độ tương tác nhiều nhất có thể. Bạn nên đăng bài hàng ngày vào những khung giờ vàng. Là thời gian mà khách hàng tiềm năng của bạn hoạt động nhiều nhất trên Instagram. Để thu hút nhiều người dùng thấy được hình ảnh/video bạn đăng.

Và giờ đây, bạn chỉ cần lựa chọn ảnh/video, nội dung và thời gian bạn muốn upload thế là xong.

5. Gửi tin nhắn hàng loạt

Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trong MKT Insta cho phép người dùng gửi tin nhắn một cách trực tiếp tới nhiều người cùng lúc. Đây là công cụ đang được sử dụng hiệu quả cho những ai đang kinh doanh online trên Instagram. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho khách hàng cũ để remarketing hiệu quả hơn.

Qua đó, phần mềm giúp bạn gửi tin nhắn hàng loạt tới các tài khoản Instagram một cách tự động theo thiết lập của bạn. Những người này có thể là những người bạn đang theo dõi, hay đang theo dõi bạn. Những người like, comment các bài viết khác,… Như vậy, bạn có thể gửi tin nhắn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng tiềm năng. Giúp bạn bán hàng một cách hiệu quả.

6. Đăng Reels Instagram tự động

Tool đăng Reels Instagram hàng loạt – MKT Insta cho phép bạn đăng video lên nhiều kênh Instagram Reels cùng lúc.

 • Đăng 1 hoặc nhiều video lên Reels.
 • Cơ chế upload video đa luồng, tốc độ nhanh.
 • Đăng song song trên nhiều nick Instagram cùng lúc.
 • Hỗ trợ thêm caption và hashtag phù hợp để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác cho Reels của bạn.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã giới thiệu đến bạn tool nuôi nick Instagram tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là người đang kinh doanh online thì đừng bỏ qua công cụ tuyệt vời này nhé. Hãy tận dụng cơ hội mà nền tảng Instagram mang lại và kinh doanh thật tốt. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top