Tool tăng thành viên group Facebook tự động, miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Tool tăng thành viên group Facebook là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến hiện nay. Để hỗ trợ tăng số lượng thành viên của một nhóm trên Facebook. Giúp phát triển hiệu quả kinh doanh và quảng bá sản phẩm dễ dàng. Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ hỗ trợ này trong bài viết sau nhé.

I. Lợi ích của việc sở hữu group đông thành viên

Sở hữu một group có số lượng thành viên lớn sẽ giúp cho nhóm của bạn có độ tin cậy cao. Tương tác tốt còn giúp cho hiệu quả doanh thu bán hàng tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, việc xây dựng và sở hữu group đông thành viên mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Với số lượng thành viên đông đảo trong nhóm. Việc đăng bài quảng cáo, chia sẻ thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Sẽ trở nên dễ dàng hơn và có khả năng tiếp cận đến nhiều người hơn.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp: Bằng việc đăng bài chia sẻ, cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Bạn sẽ tạo dựng được thương hiệu cá nhân của mình trong group Facebook.
 • Tạo ra cộng đồng có cùng sở thích: Nhóm Facebook đông thành viên cung cấp một không gian trao đổi, chia sẻ thông tin với những người có cùng sở thích. Nếu bạn đăng bài bán hàng vào trong các hội nhóm liên quan. Chắc chắn bài viết của bạn sẽ nhận được nhiều tương tác của các thành viên.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Để nhiều người biết tới thương hiệu, sản phẩm của bạn hơn. Bạn có thể đăng bài bán sản phẩm để khách hàng biết tới và tìm mua sản phẩm của bạn.

  tool tăng thành viên group
  Tool tăng thành viên group Facebook tự động

II. Tool tăng thành viên group Facebook miễn phí MKT Post

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công cụ hỗ trợ bạn tăng thành viên group Facebook nhanh nhất. Thì phần mềm tăng thành viên group miễn phí MKT Post sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Phần mềm được phát triển với mục đích hỗ trợ chủ kinh doanh online bán hàng hiệu quả. Với những tính năng vượt trội của phần mềm có thể kể đến như:

 • Tự động thêm thành viên vào group hàng loạt theo danh sách có sẵn
 • Đăng bài tự động, hàng loạt siêu nhanh giúp bạn tối đa thời gian và chi phí
 • Tự động đăng bài vào hội nhóm đã tham gia, trên profile, fanpage
 • Lên lịch và theo dõi lịch sử đăng bài
 • Tự động tương tác như người dùng thật theo công nghệ AI
 • Hỗ trợ chạy các chiến dịch viral sản phẩm. Bằng cách tăng tương tác group Facebook thông qua việc bình luận hàng loạt.
 • Cách seeding group Facebook hiệu quả: tự động tăng like, comment bài viết trên group.

  tool tăng thành viên group
  Phần mềm MKT Post

III. Hướng dẫn cách tăng thành viên group Facebook tự động

Để thực hiện cách tăng thành viên group Facebook tự động bằng MKT Post. Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Post trên máy tính
 • Bước 2: Tại giao diện chính của công cụ, bạn chọn mục Chức năng group ở phía trên cùng => Chọn Tham gia nhóm
 • Bước 3: Bảng cấu hình tham gia nhóm sẽ được hiển thị. Bạn tiến hành cài đặt cấu hình sao cho phù hợp với mục đích của mình.
 • Bước 4: Ở mục Danh sách tài khoản => Chọn tài khoản clone muốn sử dụng. Ấn Start để hoàn tất.

  tool tăng thành viên group
  Cách sử dụng tool tăng thành viên group MKT Post

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn một số lợi ích mà tool tăng thành viên group Facebook tự động mang lại. Đồng thời giới thiệu phần mềm MKT Post để hỗ trợ bạn thực hiện công việc thêm thành viên hàng loạt. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thể thực hiện thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Scroll to Top