Cách auto upload TikTok đơn giản, hiệu quả nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Làm cách nào để auto upload TikTok hàng loạt nhanh chóng mà không bị khóa? Đây là câu hỏi của nhiều người dùng TikTok hiện nay. Trong bài viết này, Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn cách auto upload TikTok số lượng lớn an toàn, hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Auto upload TikTok là gì?

Auto upload TikTok là một chức năng cho phép bạn đăng tải nhiều video lên TikTok một cách tự động, không cần thao tác thủ công. Đây là một cách để tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả marketing, và quảng bá thương hiệu/sản phẩm trên mạng xã hội TikTok. Bạn có thể sử dụng một số phần mềm, công cụ hỗ trợ chức năng này, ví dụ như tool đăng video TikTok – MKT Viral.

Auto upload TikTok là gì?
Auto upload TikTok là gì?

Auto upload video TikTok có thể là một hình thức spam nếu bạn lạm dụng nó để đăng tải nhiều video liên quan, kém chất lượng, hoặc có nội dung độc hại, lừa đảo, hoặc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok. Điều này có thể gây phiền nhiễu cho người xem, làm giảm uy tín của bạn, và bị TikTok xử lý. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng auto upload TikTok một cách hợp lý, có kế hoạch nội dung, và tuân thủ các quy định của TikTok, thì đây là một cách hiệu quả để tiếp cận khán giả, tăng tương tác, phát triển thương hiệu/sản phẩm trên mạng xã hội này.

II. Lợi ích của việc auto upload video TikTok hàng loạt

TikTok là một trong những mạng xã hội video được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Ấn Độ và khu vực Đông Nam Á. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có số lượng người dùng TikTok lớn nhất. TikTok ngày càng khẳng định vị trí của mình không hề thua kém các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, YouTube, Instagram, Twitter,…

Lợi ích của việc auto upload video TikTok số lượng lớn
Lợi ích của việc auto upload video TikTok số lượng lớn

Tính đến năm 2023, TikTok có 1,677 tỷ người dùng trên toàn cầu, trong đó có 1,1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Điều này đồng nghĩa với việc TikTok là mạng xã hội có thể làm marketing, quảng bá thương hiệu/sản phẩm hiệu quả.

Dưới đây là những lợi ích của việc upload video TikTok hàng loạt:

 • Tăng tần suất xuất hiện của thương hiệu/sản phẩm: Nếu một thương hiệu/sản phẩm được đăng tải nhiều lần, điều này sẽ giúp nhiều người tiếp cận được.
 • Phát triển thương hiệu: Nếu được xuất hiện nhiều lần, sẽ giúp người dùng ghi nhớ thương hiệu của bạn. Đến khi có nhu cầu họ sẽ tìm đến thương hiệu của bạn đầu tiên.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Việc upload TikTok sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công so với việc upload video thủ công. Đây cũng là một cách làm marketing hiệu quả giúp bạn tối ưu chi phí, nguồn nhân lực.
 • Tạo sự uy tín cho thương hiệu/sản phẩm: Nếu thương hiệu/sản phẩm của bạn trở nên phổ biến sẽ giúp cho người dùng tin tưởng. Từ đó giúp cho thương hiệu của bạn tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Bằng cách tạo ra nhiều video TikTok lên xu hướng, bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

Xem thêm:

III. Hướng dẫn cách auto upload TikTok với phần mềm MKT Viral

Sử dụng phần mềm auto upload TikTok không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc đăng tải video lên TikTok, mà còn là một cách làm marketing hiệu quả.

1. Tính năng của phần mềm auto upload TikTok – MKT Viral

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều phần mềm, tool auto upload video TikTok hiệu quả, được nhiều người sử dụng. Nổi bật nhất trong số đó chính là phần mềm MKT Viral. Công cụ này sẽ hỗ trợ bạn đăng tải video lên nhiều kênh TikTok một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Các tính năng của phần mềm MKT Viral:

 • Tự động upload video TikTok hàng loạt: MKT Viral cho phép bạn đăng tải nhiều video lên TikTok một cách nhanh chóng.
 • Tùy chỉnh nội dung: Bạn có thể cập nhật tiêu đề, hashtag trên nhiều video trong quá trình đăng video.
 • Chỉnh sửa video: Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa, cắt ghép, chèn logo thương hiệu, chèn nhạc nền, thêm hiệu ứng,… cho hàng trăm video cùng lúc.
 • Seeding video: MKT Viral hỗ trợ bạn thực hiện các hành động seeding như thả tim, bình luận, chia sẻ video tự động theo yêu cầu.
 • Giải captcha tự động: MKT Viral cho phép bạn giải captcha hình ảnh, captcha Gmail một cách nhanh chóng.
 • Thay đổi IP: Mỗi tài khoản TikTok bạn có thể gắn một proxy riêng để thay đổi địa chỉ IP, tránh bị quét spam.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Phần mềm MKT Viral có giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng ngay cả với những người không am hiểu về công nghệ.

2. Hướng dẫn cách auto upload TikTok hàng loạt

Để thực hiện đăng tải video TikTok hàng loạt bằng phần mềm MKT Viral bạn thao tác theo hướng dẫn sau đây.

– Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Viral.

Trước tiên, bạn tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Viral về máy. Sau đó, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã được cấp bản quyền.

Hướng dẫn thêm tài khoản vào phần mềm MKT Viral
Đăng nhập vào phần mềm MKT Viral

– Bước 2: Tạo kịch bản upload video hàng loạt tự động.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn tab Đăng Video => chọn Đăng TikTok để sử dụng tính năng auto upload TikTok.

Nhấn vào Chọn video để lựa chọn số lượng video muốn đăng lên TikTok. Tiếp đến, bạn cài đặt các thông số cơ bản như sau:

 • Số luồng chạy cùng lúc.
 • Thời gian chờ giữa 2 lần đăng video.
 • Số lượng video đăng trên mỗi tài khoản.
 • Chuyển tài khoản nếu đăng lỗi video.
 • Thời gian chờ upload video.
 • Nhập mô tả và hashtag cho video.
Tạo kịch bản auto upload video TikTok
Tạo kịch bản auto upload video TikTok

– Bước 3: Chạy kịch bản đăng video TikTok tự động.

Sau khi thiết lập xong các thông số cơ bản, bạn chọn Danh sách tài khoản TikTok cần đăng video và nhấn Start. Phần mềm sẽ tự động upload video theo kịch bản bạn vừa tạo.

Kết luận

Trên đây Phần mềm MKT đã hướng dẫn cho bạn cách auto upload TikTok hiệu quả bằng phần mềm MKT Viral. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top