Thắc mắc: Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? Để bật kiếm tiền từ lượt xem Tiktok cần phải đảm bảo điều kiện gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người dùng nền tảng quan tâm thời gian vừa qua. Trong bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn đọc. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Tiktok là mạng xã hội video ngắn vô cùng thịnh hành với giới trẻ hiện nay. Dù ra mắt sau khá lâu so với Facebook hay Youtube, thế nhưng sự phát triển nhanh chóng cùng hiệu ứng phát triển mới lạ đã đưa nền tảng này đến vị trí hàng top những mạng xã hội có lượt tải xuống và sử dụng cao nhất toàn cầu hiện nay.

Sự bùng nổ này của Tiktok không chỉ mở ra một kỷ nguyên mới cho những nhà phát triển nội dung mà còn hỗ trợ cho các hoạt động bán hàng trực tuyến, kiếm tiền online phát triển.

Bởi nội dung chính được phát triển dưới dạng video, chính vì thế nhiều người dùng đặt ra câu hỏi là liệu có thể kiếm tiền từ lượt xem trên Tiktok như Youtube hay không? Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok

Trên thực tế bạn vẫn có thể kiếm tiền từ lượt xem trên Tiktok. Đừng quá ngạc nhiên về điều này vì đây là công bố chính thức từ nền tảng. Khi đạt được ngưỡng người theo dõi nhất định, bạn sẽ có thể kiếm tiền từ Tiktok nhờ lượt xem.

Đáp án chính xác cho câu hỏi bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok mà MKT tìm hiểu được là 10.000 follower. Khi sở hữu kênh với lượng người theo dõi kênh như trên cùng với một số tiêu chí khác thì bạn sẽ có thể bật kiếm tiền Tiktok. Vậy điều kiện kiếm tiền Tiktok cụ thể gồm những gì?

Xem thêm:

1 triệu view Tiktok được bao tiền?

1 hoa hồng trên Tiktok là bao nhiêu tiền?

II. Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok

Không chỉ cần đảm bảo về số lượng người theo dõi. Việc bật kiếm tiền trên Tiktok cần phải đảm bảo một số tiêu chí khác liên quan. Những điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok được thể hiện chi tiết như dưới đây.

 • Tài khoản có ít nhất 10.000 người theo dõi.
 • Nick Tiktok đã được kích hoạt tính năng cho tài khoản pro.
 • Chủ sở hữu đăng ký tài khoản phải đủ từ 18 tuổi trở lên.
 • Vùng/quốc gia IP tài khoản phải đến từ các nước là Anh, Mỹ, Tây Ban Nha và Đức.

Nếu tổng quan toàn bộ những điều kiện trên, bạn có thể thấy rằng tại Việt Nam không nhiều tài khoản nào có thể tiến hành kiếm tiền từ lượng view Tiktok. Do đó, các hoạt động kiếm tiền như affiliate marketing trên Tiktok hay nhận booking, PR mới là phương pháp tăng thu nhập hiệu quả hơn trên nền tảng này.

III. Cách bật kiếm tiền trên Tiktok

Trong trường hợp bạn mong muốn có thể kiếm tiền từ lượt xem Tiktok nhưng sở hữu IP tại Việt Nam thì dưới đây sẽ là thủ thuật để có thể bật kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả:

  • Bước 1: Tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi chuyển địa chỉ IP sang những quốc gia được cho phép ở trên.
 • Tải ứng dụng
  • Bước 2: Chuyển đổi múi của điện thoại sang giờ Mỹ.
 • bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok
  Đổi múi giờ
  • Bước 3: Bạn cũng cần đổi ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh để sử dụng.
 • Đổi ngôn ngữ điện thoại
  • Bước 4: Tiếp theo chuyển tài khoản Tiktok lên Pro bằng cách mở SETTING AND PRIVACY (CÀI ĐẶT VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ) => MANAGE ACCOUNT (QUẢN LÝ TÀI KHOẢN). Kéo xuống dưới chọn CHUYỂN SANG TÀI KHOẢN PRO.
 • Chuyển sang tài khoản pro
  • Bước 5: Quay lại SETTING AND PRIVACY (CÀI ĐẶT VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ), chọn mở CREATOR.
 • Chọn Creator
  • Bước 6: Chọn TIKTOK CREATE FUND.
 • Tiktok Creator Fund
  • Bước 7: Sau khi gửi yêu cầu đi, Tiktok sẽ trả về thông báo trong khoảng 1-3 ngày làm việc. Bạn cần chờ đợi để có thể mở tính năng.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok cũng như những điều kiện và cách bật kiếm tiền Tiktok mới nhất mà phần mềm MKT muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng nội dung trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top