BM50 là gì? Tại sao nên sử dụng BM50 để chạy quảng cáo?

5/5 - (3 bình chọn)

Sau khi tìm hiểu về BM là gì, BM350 là gì, nhiều người sẽ thắc mắc thêm BM50 là gì. Đây đều là những loại BM được nhiều người sử dụng để chạy quảng cáo. Trong bài viết này, Phần Mềm Marketing sẽ tổng hợp tất cả kiến thức liên quan đến BM50. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. BM50 là gì?

Với những người mới vào nghề, khi nhắc đến BM1, BM50, BM250, BM350,… sẽ khó phân biệt và dễ nhầm lẫn. Tài khoản BM (Business Manager) – Trình quản lý kinh doanh trên Meta là nơi quản lý tất cả các chỉ mục thuộc quảng cáo Facebook bao gồm tài khoản quảng cáo, quản lý công cụ hỗ trợ, phương thức thanh toán, vai trò người dùng, Fanpage và Meta Pixel.

BM50 là gì?
BM50 là gì?

BM Facebook cũng được phân thành 2 loại: BM theo ngưỡng ngân sách và BM theo số lượng tài khoản quảng cáo.

 • BM50 thuộc loại BM có ngưỡng ngân sách. Theo đó, tài khoản BM50 có mức giới hạn chi tiêu là $50/ngày và chỉ tạo được một tài khoản quảng cáo con.

Sau một thời gian chạy Facebook Ads và thanh toán đầy đủ, bạn sẽ được nâng ngưỡng chi tiêu hàng ngày cũng như nâng số lượng tài khoản quảng có có thể tạo trong mỗi Business Manager của bạn.

II. Lợi ích khi sử dụng BM50 để chạy quảng cáo

Việc sử dụng BM50 để chạy quảng cáo sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho các nhà quảng cáo, bao gồm:

 • Với tài khoản BM50 bạn có thể quản lý nhiều Fanpage và tài khoản quảng cáo từ một nơi duy nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu hiệu suất quảng cáo của mình.
 • BM50 cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập tài khoản quảng cáo một cách dễ dàng, linh hoạt.
 • BM50 cung cấp các công cụ để bạn theo dõi hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo theo thời gian thực. Điều này giúp bạn xác định được chiến dịch nào đang hoạt động hiệu quả và chiến dịch nào cần phải điều chỉnh.
 • Được cập nhật những tính năng quảng cáo mới sớm nhất.
 • Dễ dàng kiểm soát ngân sách, chi phí quảng cáo, cân đối doanh thu.
Tại sao nên sử dụng BM50 để chạy quảng cáo?
Tại sao nên sử dụng BM50 để chạy quảng cáo?

III. Cách kiểm tra BM50 chi tiết

Để kiểm tra xem loại BM đang sử dụng có phải BM50 hay không, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt doanh nghiệp trong Trình quản lý kinh doanh trên Meta.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Ứng dụng.
Vào Cài đặt doanh nghiệp => chọn Ứng dụng
Nhấn vào mục Ứng dụng
 • Bước 3: Tiếp theo, nhấn chọn Thêm, nếu dòng thứ 2 “Yêu cầu quyền truy cập vào ID ứng dụng” không sáng và không nhấn vào được thì đây là BM50.
Cách kiểm tra BM50 chi tiết
Nếu dòng thứ 2 “Yêu cầu quyền truy cập vào ID ứng dụng” không sáng thì đây là BM50

IV. Phân biệt các loại BM50 phổ biến

Cũng giống như các loại BM khác, tùy theo đặc điểm, tính năng mà BM50 cũng có nhiều loại với mức giá khác nhau. Dưới đây là 5 loại BM50 phổ biến:

 • BM50 cổ: Là loại tài khoản BM50 có thời gian tạo lâu hơn 1 năm, có độ trust cao nên nên ít xảy ra tình trạng quảng cáo bị gắn cờ.
 • B50 cổ kháng: Là loại BM50 cổ đã từng chạy quảng cáo và bị Facebook hạn chế, nhưng đã kháng về thành công và sử dụng tiếp. Loại BM này trâu hơn và ít bị hạn chế hơn so với tài khoản thường.
 • BM50 new: Là loại BM50 có thời gian tạo dưới 1 năm, độ trust của tài khoản kém hơn BM50 cổ.
 • BM50 XMDN: Là loại BM50 đã được xác minh thông tin doanh nghiệp (giấy phép kinh doanh, mã số thuế,…) có dấu tích xanh. Loại BM50 này khi tạo quảng cáo sẽ được xét duyệt nhanh hơn và tuổi thọ cao hơn. Đặc biệt, khi kết hợp với phần mềm auto post Facebook, hiệu quả chạy quảng cáo sẽ vượt xa so với mong đợi.
 • BM50 kháng: Là loại BM đã từng bị hạn chế nhưng đã kháng về thành công.
Các loại BM50 phổ biến hiện nay
Các loại BM50 phổ biến hiện nay

V. BM50 giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu uy tín?

Qua những chia sẻ của Phần mềm MKT chắc hẳn bạn đã hiểu BM50 là gì, lợi ích thực tế mà BM này mang đến. Vậy, BM50 giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu uy tín? Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia chạy ads lâu năm, bạn nên mua BM50 ở:

 • Mua trong các Fanpage, Group chuyên kinh doanh BM.
 • Mua trên website: Tìm kiếm các website trên bán BM trên Google, Bing,… Bạn có thể liên hệ với những người BM50 một cách nhanh chóng.
 • Tham gia các forum, diễn đàn: Các diễn đàn về công nghệ, quảng cáo, MMO,… có rất nhiều người bán BM. Bạn có thể liên hệ với họ để chọn mua loại BM50 phù hợp.

Mức giá của BM50 thùy thuộc vào loại mà bạn muốn mua. Bạn có thể tham khảo bảng giá của một website chuyên kinh doanh loại BM này:

Mức giá một số loại BM50 phổ biến
Mức giá một số loại BM50 phổ biến

Bạn cũng nên tham khảo cách nuôi tài khoản quảng cáo Facebook để tự mình sở hữu những dàn nick chạy quảng cáo chất lượng, uy tín.

Ngoài ra, để target quảng cáo Facebook chính xác, hiệu quả hơn bạn nên cân nhắc sử dụng phần mềm MKT Data nhé. MKT Data là một trong những công cụ quét UID Facebook hàng loạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp bạn xây dựng tệp data khách hàng chất lượng một cách nhanh chóng. Từ đó giúp bạn tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả, tiết kiệm chi phí quảng cáo và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Những tính năng nổi bật của phần mềm MKT Data:

 • Tổng hợp data khách hàng tiềm năng thông qua tệp người dùng của một Group Facebook bất kỳ.
 • Quét UID người dùng đã tương tác, comment, share bài viết bất kỳ trên Facebook.
 • Tổng hợp data khách hàng tiềm năng thông qua tệp người dùng là bạn bè của một profile bất kỳ bạn mong muốn.
 • Tổng hợp data khách hàng tiềm năng thông qua tệp người dùng thường xuyên tương tác với một: Profile, Fanpage, Group nào đó bạn mong muốn.
 • Quét UID người dùng đã từng like Fanpage, check in Fanpage nào đó bạn muốn.

Tìm hiểu thêm về phần mềm MKT Data trong video sau:

Kết luận

Trên đây Phần Mềm Marketing đã giúp bạn hiểu được BM50 là gì? Cũng như kinh nghiệm mua BM50 chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top