Hướng dẫn cách cắt ngắn video trên Tiktok hàng loạt

5/5 - (1 bình chọn)

Cách cắt ngắn video trên TikTok là điều mà bất cứ nhà sáng tạo nội dung Tiktok nào cũng nên biết. Để hỗ trợ tạo ra những video với nội dung sáng tạo và thu hút. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn các bước cắt ngắn video trên TikTok dễ dàng và nhanh chóng.

I. Cắt ngắn video trên Tiktok để làm gì?

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội cung cấp những video ngắn rất phổ biến hiện nay. Người dùng không những có thể tùy chỉnh, tạo các video chất lượng cao bằng các cách chỉnh sửa video trên Tiktok. Mà còn dễ dàng chia sẻ những video Tiktok lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,… Cách cắt ngắn video trên Tiktok sẽ giúp bạn:

 • Phù hợp với yêu cầu của Tiktok: Tiktok hiện nay là nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng tạo video ngắn. Mỗi video trên Tiktok có độ dài tối đa là 10 phút. Bằng việc cắt ngắn video, nội dung của bạn không những đáp ứng được yêu cầu của Tiktok. Mà còn giúp video tiếp cận được nhiều người hơn, từ đó giúp tăng tương tác.
 • Gửi thông điệp ngắn gọn: Việc cắt ngắn video giúp bạn truyền tải thông điệp một cách ngắn gọn và hiệu quả. Giúp cho video của bạn khi đăng tải sẽ không bị cắt mất những phần quan trọng. Bạn có thể tập trung vào điểm chính và tạo ra những video ngắn tiếp cận chính xác tới người xem.
 • Tăng sự chú ý và tương tác: Video ngắn thường gây được sự chú ý nhanh và cũng dễ dàng để chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác. Bằng cách cắt ngắn video trên TikTok, bạn có thể tạo ra những nội dung hấp dẫn, dễ tiếp cận. Đồng thời tăng khả năng thu hút tương tác từ người xem.

  cách cắt ngắn video trên tiktok
  Cách cắt ngắn video trên Tiktok hàng loạt, tự động

II. Cách cắt ngắn video trên Tiktok hàng loạt

Bên cạnh việc cắt ngắn video trên Tiktok theo phương pháp thủ công. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ để hỗ trợ bạn hiệu quả nhất. Giúp bạn tối ưu thời gian và công sức. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ cắt video hàng loạt tự động. Trong đó, phần mềm MKT Viral là công cụ được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

1. Thông tin phần mềm cắt ngắn video trên Tiktok hàng loạt MKT Viral

MKT Viral được biết đến là phần mềm tải hàng loạt video Tiktok tự động. Phần mềm với một số tính năng vượt trội như:

 • Hỗ trợ tải video trên các nền tảng Tiktok, Facebook, Youtube, Douyin theo link: Bạn chỉ cần cung cấp link của các video bạn yêu thích trên mạng xã hội. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và tải chính xác những video đó về cho bạn.
 • Tải video Tiktok theo từ khóa hoặc theo kênh: Với MKT Viral, bạn chỉ cần tìm video theo từ khóa, theo kênh. Sau đó, phần mềm sẽ tự động tải những video Tiktok này về cho bạn.
 • Edit video: Ngoài việc hỗ trợ tải video, bạn còn có thể sử dụng MKT Viral để xóa logo Tiktok, chèn logo, text. Hoặc thực hiện chỉnh sửa bằng cách cắt ghép video, chèn nhạc hay thêm hiệu ứng cho video của mình. Với MKT Viral, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra một video Tiktok xu hướng.
 • Đăng lên các nền tảng Tiktok, Youtube, Facebook, Instagram số lượng lớn: Chỉ với vài cú click chuột. MKT Viral sẽ hỗ trợ bạn đăng tải video lên các nền tảng mạng xã hội hàng loạt, tự động. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu ứng lan truyền. Từ đó video của bạn sẽ tiếp cận tới nhiều người dùng khác nhau trên các nền tảng.

2. Hướng dẫn cách cắt ngắn video trên Tiktok hàng loạt

Bằng việc sử dụng MKT Viral, bạn không những có thể thực hiện cách cắt video trên Youtube làm Tiktok. Mà công cụ còn hỗ trợ bạn cắt ngắn video trên Tiktok tự động, hàng loạt. Cách cắt video trên Tiktok được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn vào mục Chức năng video => Quét video

  cách cắt ngắn video trên tiktok
  Quét video
 • Bước 2: Chọn Tải video đa nền tảng => Chọn file link video muốn tải => Chọn thư mục lưu video

  cách cắt ngắn video trên tiktok
  Chọn Tải video đa nền tảng
 • Bước 3: Chọn cắt video => Chọn file video muốn cắt => Chọn thời gian cắt => Thư mục lưu => Ấn cắt video để hoàn tất.

  cách cắt ngắn video trên tiktok
  Chọn file video muốn cắt

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn cách cắt ngắn video trên Tiktok hàng loạt, nhanh nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn áp dụng thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top