Hướng dẫn cách chia sẻ video YouTube lên story Facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Người dùng YouTube hiện nay có mong muốn chia sẻ những video thú vị từ YouTube sang bản tin trên Facebook. Tuy nhiên, họ đang không biết cách chia sẻ video YouTube lên story Facebook. Đừng lo lắng! Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn chi tiết về cách để chia sẻ video hấp dẫn từ YouTube sang story Facebook nhanh chóng nhé! Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Hướng dẫn cách chia sẻ video YouTube lên story Facebook

I. Cách chia sẻ video YouTube lên story Facebook là gì?

Story Facebook cho phép người dùng chia sẻ thông tin trong vòng 24h. Đây là một tính năng được nhiều người ưu chuộng trong những năm gần đây.

Cách chia sẻ video YouTube lên story Facebook là hình thức share video thú vị trên YouTube lên bảng tin 24h trên kênh Facebook của người dùng.

>>> Đọc thêm: tải video youtube không cần phần mềm <<<

II. Hướng dẫn cách chia sẻ video YouTube lên story Facebook đơn giản

Cách chia sẻ video YouTube lên story Facebook không hề khó. Dưới đây là 2 cách thực hiện đăng tải video YouTube lên bảng tin Facebook của bạn. Lưu ý rằng máy tính và điện thoại thông tin sẽ có cách thực hiện khác nhau. Cụ thể:

1. Cách chia sẻ video YouTube lên story Facebook bằng điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị điện thoại thông minh thì bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, điện thoại cần kết nối với wifi hoặc mạng 3G/4G. Sau đó truy cập vào ứng dụng YouTube để chọn video muốn chia sẻ. Tiếp đó chọn Chia sẻ.

Bước 2: Tiếp tục chọn biểu tượng Facebook. Sau đó status của ứng dụng Facebook sẽ được mở ra và sau đo bạn nhận nút Đăng.

Chia sẻ video YouTube lên trang cá nhân

Bước 3: Sau khi hoàn thành việc đăng tải link YouTube lên Facebook, bạn cần truy cập vào trang cá nhân Facebook để tìm video cần chia sẻ. Ở bài đăng vừa chia sẻ, chọn mục Chia sẻ và chọn tiếp Chia sẻ lên tin của bạn. Lúc này bạn có thể chỉnh sửa tin 24h trước khi nhấn nút Chia sẻ nhé!

Truy cập vào trang cá nhân để chia sẻ lại bài lên bảng tin story

>>> Đọc thêm: phần mềm làm video youtube <<<

2. Cách chia sẻ video YouTube lên story Facebook bằng máy tính

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị máy tính thì bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào nền tảng YouTube trên máy tính vào chọn video muốn chia sẻ. Nhấp chuột vào biểu tượng dấu mũi trên Chia sẻ.

Nhấp chuột vào biểu tượng dấu mũi trên Chia sẻ

Bước 2: Nhấp chuột vào biểu tượng Facebook.

Nhấp chuột vào biểu tượng Facebook.

Bước 3: Bạn cần nhấp chuột vào Tin của bạn, sau đó có thể chỉnh sửa chế độ người xem theo nhu cầu cá nhân. Cuối cùng, chọn Đăng lên Facebook để hoàn tất quá trình chia sẻ video YouTube nhé!

Chọn Tin của bạn và chọn Đăng lên Facebook

>>> Đọc thêm: cách chia sẻ tiktok lên story facebook <<<

Một số lưu ý khi chia sẻ video trên YouTube  trên bảng tin Facebook cá nhân mà bạn cần biết. Cụ thể:

  • Video YouTube được đăng tải lên Story Facebook chỉ được đặt ở dạng hình ảnh kèm liên kết mà không thể hiển thị dưới dạng video thường thấy. Do đó, để xem trực tiếp người dùng cần nhấp vào hình ảnh để được chuyển tới ứng YouTube nhé!
  • Video YouTube được chia sẻ lên bảng tin Facebook chỉ được hiển thị trong vong 24h.

Như vậy bài viết đã chia sẻ 2 cách chia sẻ video YouTube lên story Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Chúc bạn áp dụng thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top