Cách tăng tương tác bán hàng Facebook miễn phí, nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Bán hàng trên Facebook thì việc tăng tương tác là hoạt động được chú trọng hàng đầu. Lượt yêu thích, chia sẻ của tin đăng càng cao thì nội dung càng được hỗ trợ đề xuất tiếp cận với nhiều khách hàng. Vậy làm thế nào để có thể tăng tương tác bán hàng Facebook nhanh chóng, hiệu quả hơn? Trong bài viết dưới đây phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn.

I. Cách tăng tương tác bán hàng Facebook miễn phí

Song song với giải trí, các hoạt động kinh doanh đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trên Facebook. Nền tảng này sở hữu lượng người dùng khổng lồ cùng tần suất sử dụng thường xuyên là những lý do để liên tục có các chủ kinh doanh tìm đến Facebook để phát triển hoạt động bán hàng.

Trong toàn bộ những hoạt động marketing online hỗ trợ cho kinh doanh trên nền tảng thì tăng tương tác bán hàng Facebook là hoạt động được chú trọng hàng đầu. Bởi mọi hoạt động thu hút khách hàng đa số đều có nguồn gốc xuất phát từ bài đăng. Thế nhưng một bài viết nhận được lượt tương tác cao đồng nghĩa với khả năng tiếp cận với người dùng cao.

Cách tăng tương tác bán hàng Facebook miễn phí

Hơn nữa, thuật toán của Facebook cũng ưu tiên đề xuất những nội dung nhận được nhiều yêu thích và comment, share. Chính vì thế, tăng tương tác bán hàng trên Facebook được đánh giá như bước đệm để thúc đẩy doanh thu hiệu quả. Vậy làm thế nào để gia tăng tương tác Facebook miễn phí?

1. Xây dựng hồ sơ cá nhân uy tín

Bán hàng Facebook dù là sử dụng profile, group hay marketplace,… việc xây dựng hình ảnh cá nhân uy tín vẫn luôn là điều cần thiết. Bởi bản chất khi hoạt động trên Facebook vẫn là kinh doanh online, chính vì thế người mua sẽ không thể tận mắt nhìn thấy sản phẩm. Do đó, họ thường có xu hướng lựa chọn sản phẩm từ các tài khoản có uy tín nhất định.

Xây dựng profile cá nhân
Xây dựng hình ảnh trang cá nhân

Ít nhất là trên trang bán hàng thể hiện ra được những thông tin cơ bản, hình ảnh cá nhân cùng tên người dùng thật. Một số đặc điểm khác sẽ giúp bạn tối ưu hơn trang cá nhân của mình như:

 • Hiển thị lượt follow sẽ giúp tài khoản của bạn trông uy tín hơn. Bên cạnh tương tác bài viết thì lượt theo dõi cũng góp phần không nhỏ trong quá trình gây dựng lòng tin với khách hàng. Đó cũng chính là lý do vì sao mà cách tăng follow Facebook là chủ đề rất được quan tâm với mọi người dùng trên nền tảng.
 • Hoàn thiện các thông tin cá nhân cơ bản. Một số đặc điểm như quê quán, trường học, nơi sống sẽ giúp trang của bạn bớt trống trải và đáng tin hơn.
 • Ngoài ra trên hình ảnh như avatar hay ảnh bìa hãy thể hiện rõ nét nhất thông tin dấu ấn của bạn. Tại ảnh bìa có thể thêm một số thông tin liên hệ để hỗ trợ cho việc kết nối diễn ra dễ dàng hơn.

2. Mở rộng tệp khách hàng bằng cách kết bạn

Bạn bè là nhóm đối tượng đầu tiên có thể tiếp cận với bài viết của bạn. Đồng thời họ cũng là nhóm tài khoản có thể tiếp cận được hầu hết nội dung trên trang và đề xuất sớm nhất. Do đó, tăng tương tác bán hàng Facebook thì việc kết bạn sẽ hỗ trợ rất hữu ích cho bạn.

Sở hữu tài khoản 5000 bạn bè sẽ giúp bạn gia tăng khả năng yêu thích của bài viết tốt hơn. Đương nhiên không dễ dàng gì để bạn có thể lấp đầy danh sách này bằng cách làm thủ công thông thường. Thay vào đó ứng dụng cách kết bạn Facebook số lượng lớn tự động sẽ là giải pháp phù hợp hơn.

Kết bạn Facebook số lượng lớn

3. Đánh vào nỗi đau khách hàng

Khách hàng luôn quan tâm tới những nội dung, sản phẩm có thể giải quyết triệt để được khó khăn của họ tại thời điểm tiếp xúc với bài viết. Do đó, những nội dung có thể khơi gợi được sự tò mò hay chạm điểm đau của họ sẽ nhận được lượng tương tác vô cùng khủng.

Để có thể làm được điều đó bạn cần hiểu rõ insight khách hàng cũng như đặt mình được vào vị trí của họ. Khi đó, việc thấu hiểu sẽ diễn ra một cách đơn giản hơn.

II. Cách tăng tương tác bán hàng Facebook tự động

Toàn bộ những cách làm thủ công trên đều có thể phục vụ cho tăng tương tác bán hàng Facebook hiệu quả. Thế nhưng, để có được kết quả thì cần thời gian rất dài. Do đó, với các cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh mong muốn đẩy nhanh hoạt động này thì ứng dụng phần mềm marketing online – MKT Viral mới là phương pháp được ưa chuộng hơn.

Phần mềm MKT Viral
Phần mềm MKT Viral

Công cụ được biết đến với những tính năng thông minh như:

 • Đăng bài Facebook hàng loạt lên nhiều tài khoản cùng lúc hỗ trợ phủ sóng thương hiệu.
 • Auto post bài group Facebook vào những hội nhóm đã tham gia và theo dõi lịch sử đăng bài Facebook để kiểm soát hiệu quả.
 • Quản lý tài khoản Facebook và quản lý bài viết theo danh mục để phục vụ cho các hoạt động công việc khác nhau.
 • Nhắn tin Facebook hàng loạt, tự động cho nhóm khách hàng hoặc theo UID, bạn bè. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên, quảng cáo tin nhắn Facebook.
 • Kết bạn Facebook nhanh nhất với số lượng lớn mà không bị đánh spam.

Để có thể thực hiện tăng tương tác bán hàng Facebook bằng MKT Viral, bạn sẽ phải tiến hành theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Viral.
 • Bước 2: Trong THIẾT LẬP HÀNH ĐỘNG chọn SEEDING BÀI VIẾT. Sau đó tạo kịch bản mới và điền link bài viết muốn tăng tương tác vào ô LINK SHARE.
tăng tương tác bán hàng facebook
Thiết lập hành động
 • Bước 3: Vào QUẢN LÝ TÀI KHOẢN, chọn vào những nick Facebook muốn chạy tương tác sau đó CLICK CHUỘT PHẢI chọn KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC => LIKE BÀI VIẾT. Nhấn START để bắt đầu.
Chạy tương tác

Phần mềm sẽ thực hiện tự chạy hành động như hình.

Phần mềm chạy tương tác tự động

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc những cách tăng tương tác bán hàng Facebook miễn phí, nhanh chóng hiệu quả nhất. Tham khảo để sở hữu cho mình những bài đăng nghìn like ngay nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt