6 Cách vào group telegram bị chặn hiệu quả nhất 2024

5/5 - (2 bình chọn)

Sử dụng telegram đã lâu chắc hẳn bạn đã gặp phải tình trạng group telegram bị chặn hiển thị. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng này? Có cách vào group telegram bị chặn không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu nội dung chia sẻ sau.

I. Tại sao group Telegram bị chặn hiển thị?

Có thể thấy sử dụng telegram đang là xu hướng hiện nay của nhiều người dùng. Nhờ tính bảo mật cực kỳ cao, khả năng truyền tin nhanh chóng, dữ liệu dung lượng lớn cùng các tính năng tạo nhóm, kênh telegram lên đến 200.000 người. 

Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng này, nhiều người dùng gặp tình trạng group telegram bị chặn hiển thị, trở thành telegram group kín. Đối với kinh doanh online, điều này rất ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận khách hàng và tạo cơ hội chuyển đổi. Vậy nguyên nhân do đâu mà nhóm telegram bị nền tảng chặn hiển thị? 

cách vào group telegram bị chặn
Tại sao group telegram bị nền tảng chặn hiển thị?

Điều này xảy ra do một số nguyên nhân sau:

  • Admin nhóm/kênh lạm dụng tính năng và thực hiện spam tin nhắn trong thời gian ngắn
  • Nội dung nhóm chứa nhiều nội dung nhạy cảm, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng
  • Tài khoản Telegram bị giới hạn
  • Nhóm bị nhiều người dùng khác báo cáo
  • Nền tảng chặn một số nhóm ở các khu vực cụ thể

II. 6 Cách vào group telegram bị chặn hiệu quả nhất 2024

Với những nguyên nhân trên, khi gặp tình trạng này thì nhiều người tìm kiếm cách vào group telegram kín bị chặn hiệu quả. Vậy có cách vào nhóm telegram bị chặn hay không?

Câu trả lời là . Bạn hoàn toàn có thể vào nhóm telegram bị chặn thông qua một số thủ thuật sau đây.

1. Sử dụng VPN để vào nhóm telegram bị chặn

Tính năng bảo mật của telegram chặn một số nhóm ở các vị trí cụ thể. Chính vì thế, nó giới hạn người dùng đọc một số nội dung trên kênh nếu người dùng đó đến từ khu vực bị chặn hoặc tài khoản telegram này được tạo bằng số điện thoại có mã vùng của khu vực bị chặn.

cách vào group telegram bị chặn
Sử dụng VPN

Vậy nên, với trường hợp này, bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng VPN để xác định địa chỉ IP mới. 

Cách vào group telegram bị chặn bằng cách sử dụng VPN được thực hiện như sau:

Bước 1: Vào App Store hoặc CH Play để tải và cài đặt ứng dụng Betternet trên điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng để bật VPN.

Bước 3: Sau khi kích hoạt VPN thì nút này sẽ được bật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một số máy chủ proxy khác bằng cách chọn một vị trí từ các tùy chọn có sẵn.

Bước 4: Tạo acc mới để tham gia lại kênh telegram bị chặn

2. Cách vào nhóm bị chặn trên telegram bằng tạo tài khoản cá nhân mới

Bạn có thể tạo tài khoản mới để vào group telegram bị chặn. Với cách tạo tài khoản telegram mới, bạn có thể thực hiện theo như hướng dẫn sau: 

Bước 1: Click vào ứng dụng telegram trên điện thoại => Nhấn chọn Start Messaging

Bước 2: Click vào Country => Chọn mã vùng là Việt Nam +84 

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập số điện thoại => Chọn biểu tượng mũi tên => Nhấn tiếp Continue.

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua số điện thoại đăng ký. Nhập mã xác nhận đó vào telegram để đăng nhập và tham gia kênh/group telegram bị chặn hiển thị

cách vào group telegram bị chặn
Nhấn Continue

3. Đăng ký tài khoản mới bằng số ảo

Trên thực tế, cách vào group telegram bị chặn này gần tương tự cách tạo tài khoản cá nhân mới. Thông thường nó áp dụng trong trường hợp bạn không có nhiều số điện thoại để liên tục tạo tài khoản telegram.

Cơ chế thực hiện cách này là bạn sẽ ứng dụng một trang web thứ 3 để lấy số điện thoại ảo. Sau đó bạn sẽ thực hiện đăng ký tài khoản mới thông qua số điện thoại ảo đó. Một số trang web bạn có thể lấy số điện thoại ảo như TextNow, Receive SMS, Burner, FreePhoneNum,… Cách thực hiện bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết Cách tạo tài khoản telegram không cần số điện thoại.

4. Cách vô group telegram bị chặn nhờ sử dụng Nicegram

cách vào group telegram bị chặn
6 Cách vào group telegram bị chặn hiệu quả nhất 2024

Sử dụng Nicegram cũng là một cách mở chặn hiển thị nhóm chat telegram bị chặn trên Iphone cũng như Android rất hiệu quả. Đây là một ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram. Ngoài những tính năng cơ bản như telegram thì nó còn tích hợp nhiều tính năng mới để hỗ trợ người dùng. Trong đó, bạn có thể tận dụng Nicegram để tìm kiếm bot Nicegram và chọn bot có tên người dùng @Nicegram bot để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Cách vào group telegram bị chặn bằng Nicegram được thực hiện chi tiết tại bài viết sau: Cách mở chặn hiển thị nhóm chat telegram trên iphone 2024

5. Cách vào nhóm bị chặn trên telegram thông qua khiếu nại với telegram

Cách vô group telegram bị chặn tiếp theo bạn có thể ứng dụng là khiếu nại với telegram. Để thực hiện cách này, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nền tảng và đưa ra yêu cầu cũng như nội dung khiếu nại của bạn. 

6. Cách vào group telegram bị chặn bằng đường link

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể vào nhóm telegram bị chặn thông qua đường link. Lưu ý rằng, cách này chỉ thực hiện được khi bạn đã lấy được đường link nhóm/ kênh telegram từ trước đó. Nếu trước khi nhóm bị chặn hiển thị mà bạn chưa lấy được đường link thì cách này không thể thực hiện được.

III. Lưu ý khi thực hiện cách vào nhóm telegram bị chặn

cách vào group telegram bị chặn
Lưu ý khi thực hiện cách vào group telegram bị chặn

Mặc dù việc thực hiện cách vào group telegram bị chặn sẽ khá là “nôn nóng” với người dùng khi gặp trường hợp này. Tuy nhiên, hãy lưu ý 1 số điểm sau đây:

  • Bình tĩnh thực hiện các bước vào group telegram bị chặn, không nên nóng vội tránh sơ sót sẽ gây ra kết quả không như ý
  • Cần chuẩn bị nguồn mạng đầy đủ, có kết nối Internet ổn định để quá trình thực hiện không bị gián đoạn, gây ra lỗi
  • Nếu bạn đã thực hiện các cách mà chưa thành công thì đó có thể không phải lỗi của Telegram mà có thể do hệ điều hành IOS. Vậy nên nếu gặp trường hợp này cứ bình tĩnh đợi bên phát hành fix lỗi

Kết luận 

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu 6 cách vào group telegram bị chặn hiển thị hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có cách vào nhóm telegram kín bị chặn hiển thị ra ngoài. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top