Cách hack add friend, kết bạn Facebook số lượng lớn tự động

5/5 - (2 bình chọn)

Cách hack add friend Facebook đang là lựa chọn hàng đầu của chủ kinh doanh online. Đây không những là cách để giúp bạn sở hữu full 5000 bạn bè nhanh chóng. Mà còn giúp bạn xây dựng được profile ấn tượng, uy tín, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để kết bạn Facebook số lượng lớn hiệu quả? Trong bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ bật mí cho bạn cách hack add friend Facebook cực đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé. 

I. Hack add friend là gì?

Hack add friend Facebook là hành động sử dụng công cụ hỗ trợ thêm bạn bè số lượng lớn, hàng loạt. Thay vì sử dụng cách kết bạn theo phương pháp thủ công. Sử dụng cách hack add friend Facebook sẽ giúp bạn sở hữu full bạn bè một cách nhanh chóng. Hoàn toàn tự động và tiết kiệm tối đa thời gian.

Ngoài ra, hack add friend Facebook còn mang lại cho hoạt động kinh doanh của bạn rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến như:

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Với mỗi một lượt bạn bè tăng lên, bạn sẽ có thêm một cơ hội. Để mở rộng, tiếp cận tới những người quan tâm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều này không những tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà còn giúp bạn thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Tăng khả năng chia sẻ: Khi bạn có một danh sách bạn bè lớn trên Facebook. Thì khả năng nội dung của bạn được chia sẻ trên mạng xã hội sẽ tăng lên đáng kể. Điều này có thể giúp bạn đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến được đông đảo người dùng. Và tạo ra hiệu ứng lan truyền tự nhiên.
 • Tăng tương tác cho các bài đăng: Bạn bè sẽ là đối tượng đầu tiên tiếp cận tới bài viết của bạn. Tài khoản bán hàng của bạn càng có nhiều bạn bè thì lượt like, comment hay share càng cao.
 • Tạo sự tin tưởng: Trước khi tiến hành mua sản phẩm của bạn trên Facebook. Người mua thường sẽ truy cập vào trang cá nhân của bạn để tìm hiểu. Khi họ thấy bạn sở hữu số lượng lớn bạn bè. Họ sẽ cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn khi mua hàng của bạn.

  hack add friend
  Cách hack add friend Facebook số lượng lớn

Xem thêm:

II. Phần mềm hack add friend an toàn, hiệu quả MKT Care

Để thực hiện việc thêm bạn bè trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách thủ công. Tuy nhiên, để có thể kết bạn, tăng số lượng bạn bè với đúng đối tượng mà bạn mong muốn. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tiến hành kiểm tra, sàng lọc. Không chỉ như vậy, nếu bạn quá lạm dụng tính năng kết bạn của Facebook, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị khóa tài khoản. Điều này không những làm mất thời gian của bạn mà còn lãng phí công sức bạn bỏ ra để thực hiện.

Vì vậy, hiện nay nhiều chủ kinh doanh đã không còn sử dụng cách thêm bạn bè Facebook thủ công nữa. Mà thay vào đó là sử dụng công cụ để hỗ trợ, tăng hiệu quả thực hiện. Bạn có thể tham khảo nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau để áp dụng vào hoạt động của mình. Nhưng không phải phần mềm nào cũng chất lượng và mang lại hiệu quả cao. Để hack add friend số lượng lớn tự động thì phần mềm MKT Care là công cụ đáng tin cậy nhất. 

hack add friend
Phần mềm MKT Care

1. Thông tin tính năng phần mềm MKT Care

Phần mềm MKT Care được biết đến là phần mềm nuôi nick số lượng lớn không giới hạn hoàn toàn tự động. Ứng dụng cho hoạt động hack add friend Facebook số lượng lớn. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn theo cơ chế sau. Bạn sẽ tiến hành đưa các tài khoản lên phần mềm để thực hiện chăm sóc. Sử dụng cho mục đích thêm bạn bè, bạn sẽ tiến hành cho các tài khoản này chạy thêm bạn bè theo mong muốn. Với các khả năng mở rộng bạn bè như: tự động kết bạn theo danh sách UID, tự động kết bạn theo tệp khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, phần mềm còn một số tính năng vượt trội khác có thể kể đến như:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản tự động, hàng loạt
 • Hỗ trợ đăng bài Facebook tự động, hàng loạt không giới hạn
 • Lên lịch và theo dõi lịch sử đăng bài
 • Tự động tương tác dưới bài viết của bạn bè, seeding tăng tương tác cho Profile, Page, Group
 • Kết bạn theo gợi ý, theo danh sách UID data có sẵn
 • Tự động hủy kết bạn với những người không phù hợp
 • Hỗ trợ tự động mở khóa checkpoint
 • Gửi tin nhắn theo danh sách, nhắn tin cho khách hàng tiềm năng
 • Hỗ trợ seeding video, livestream

2. Hướng dẫn hack add friend trên MKT Care

Để thực hiện cách hack add friend bằng phần mềm MKT Care. Bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care trên máy tính theo tài khoản được cung cấp. Tại giao diện chính, bạn chọn mục TƯƠNG TÁC TÀI KHOẢN để kết bạn Facebook hàng loạt. Sau đó chọn THÊM KỊCH BẢN MỚI ở thanh bên trái màn hình.

  hack add friend
  Tương tác tài khoản => Thêm kịch bản mới
 • Bước 2: Tại mục THÊM KỊCH BẢN MỚI bạn tiến hành ĐẶT TÊN KỊCH BẢN. Tại mục TƯƠNG TÁC BẠN BÈ => Chọn KẾT BẠN THEO GỢI Ý và điều chỉnh số lượng bạn bè thêm theo mong muốn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng, nick mới chỉ nên thêm tối đa 10-15 bạn mỗi ngày.

  hack add friend
  Đặt tên kịch bản => Kết bạn theo gợi ý
 • Bước 3: Bạn kéo màn hình xuống phía dưới. Chọn mục Lưu lại để tiến hành lưu kịch bản.

  hack add friend
  Chọn Lưu lại
 • Bước 4: Quay lại về trang chủ. Bạn chọn vào mục Kịch BẢN ĐÃ CHỌN. Sau đó tiến hành bôi đen tài khoản sử dụng để chạy chương trình. Nhấn Start để bắt đầu.

  hack add friend
  Chọn Start để tiến hành chạy hành động

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên đây, phần mềm MKT đã chia sẻ cho bạn cách hack add friend Facebook tự động. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ thực hiện kết bạn Facebook số lượng lớn thành công nhé.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top