Khung giờ vàng đăng video YouTube nhận nhiều lượt xem nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Khung giờ vàng đăng video YouTube là điều quan trọng mà bất cứ người làm YouTube nào cũng cần nắm rõ. Nhiều người lầm tưởng rằng, đăng video YouTube vào thời gian nào cũng được. Nhưng thực tế không phải vậy, việc đăng tải video không đúng khung giờ sẽ làm giảm hiệu quả tiếp cận. Từ đó ảnh hưởng tới hiệu quả quảng bá, kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ chia sẻ cho bạn khung giờ vàng đăng video YouTube nhận nhiều tương tác nhất.

I. Tổng quan về khung giờ vàng đăng video YouTube

YouTube là một kênh truyền thông hiệu quả cho hoạt động kinh doanh không thua kém bất cứ nền tảng mạng xã hội nào khác. Vì vậy đây là nơi được nhiều nhà kinh doanh khai thác cho chiến dịch marketing của mình. Nắm được khung giờ vàng đăng video YouTube chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho kế hoạch truyền thông.

1. Khung giờ vàng đăng video YouTube là gì?

Khung giờ vàng đăng video YouTube là khoảng thời gian trong ngày mà số lượng người dùng online trên YouTube đạt cao nhất. Đây là những thời điểm mà nhiều người truy cập YouTube, tìm kiếm và xem video.

Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu cũng như nội dung video mà khung giờ vàng đăng video YouTube có thể khác nhau. Điều bạn cần làm đó là nghiên cứu, phân tích về thói quen của đối tượng mục tiêu. Để lựa chọn ra thời điểm vàng đăng tải video YouTube, từ đó tăng view YouTube nhanh chóng, tăng 1000 sub YouTube hiệu quả. 

khung giờ vàng đăng video youtube
Cách chọn khung giờ vàng đăng video YouTube

2. Tại sao cần đăng video YouTube trong khung giờ vàng?

Việc đăng video YouTube vào đúng thời điểm sẽ giúp cho video của bạn nhận được nhiều tương tác hơn. Một số lợi ích khác mà việc này mang lại bao gồm:

 • Tăng khả năng tiếp cận: Khi bạn đăng video trong khung giờ vàng, khả năng xuất hiện trên trang chủ YouTube. Và trong các danh sách phát liên quan sẽ tăng lên đáng kể. Điều này giúp video của bạn được nhiều người biết đến và tăng khả năng tiếp cận.
 • Thu hút sự chú ý: Trong khung giờ vàng, người dùng truy cập YouTube nhiều hơn và có xu hướng tìm kiếm nội dung mới. Đăng video trong thời điểm này giúp bạn thu hút sự chú ý của họ và tăng khả năng bấm vào video của bạn.
 • Tăng tương tác: Khi video của bạn được đăng tải trong khung giờ vàng, sẽ giúp video của bạn tăng lượt xem, lượt thích, bình luận, chia sẻ và đăng ký kênh. Tương tác nhiều hơn giúp video của bạn trở nên phổ biến hơn và thu hút sự quan tâm của người dùng khác.
 • Mức độ cạnh tranh thấp hơn: Trong một số khung giờ ít người đăng video, sự cạnh tranh có thể thấp hơn. Điều này có nghĩa là video của bạn có cơ hội nổi bật hơn và thu hút sự quan tâm một cách dễ dàng hơn so với những khung giờ khác.

II. Cách chọn khung giờ vàng đăng video YouTube

Vậy làm thế nào để biết khung giờ vàng đăng video YouTube? Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn xác định được giờ vàng đơn giản.

1. Chọn khung giờ vàng đăng video YouTube dựa trên thống kê thực trên kênh

Đây được xem là cách chọn khung giờ vàng đăng video YouTube hiệu quả nhất. Bởi bạn sẽ nghiên cứu lượt người xem từ chính kênh của mình. Từ đó đưa ra được khung giờ nào video của bạn có nhiều người xem nhất. 

Do mỗi kênh YouTube sẽ có chủ đề nội dung khác nhau, đối tượng người xem cũng khác nhau. Nên việc tìm kiếm khung giờ vàng bằng thống kê trên kênh là cách chính xác nhất. Bạn tiến hành truy cập vào kênh => Analytics => Thời gian thực để xem thống kê thực của kênh.

Số liệu hiện ra với cột cao nhất tương ứng với thời gian nhiều người xem kênh của bạn nhất. Bạn cũng có thể so sánh số lượng view giữa các ngày để tìm ra ngày đăng video hiệu quả nhất.

khung giờ vàng đăng video youtube
Chọn khung giờ vàng đăng video YouTube bằng thống kê thực

2. Đăng video vào trước hoặc sau thời điểm kênh có nhiều người xem nhất

Khung giờ vàng đăng video YouTube khác đó là đăng video trước, sau thời gian có nhiều người xem nhất. Điều này có nghĩa là, nếu kênh của bạn có nội dung chủ yếu phục vụ cho nam giới, độ tuổi từ 18-35, quan tâm tới bóng đá, thể thao. Thì bạn có thể tận dụng các dịp đấu bóng đá lớn trong nước và quốc tế. Để làm các nội dung liên quan tới thể thao. Nhưng bạn không nên đăng vào đúng ngày trận đấu diễn ra mà nên đăng trước hoặc sau thời gian đó.

Vậy tại sao lại không đăng video vào đúng thời điểm đó? Trên thực tế thì các video trên YouTube có xu hướng nhận được nhiều lượt xem cao trong 2 giờ đầu tiên. Và nếu vào các dịp đặc biệt, bạn đăng video có cùng chủ đề vào thời gian đó. Thì video của bạn sẽ không có tính cạnh tranh cao, từ đó không nhận được hiệu quả viral video mong muốn.

3. Chọn khung giờ vàng đăng video YouTube theo các kênh nổi tiếng

Nếu bạn không thể xác định được đâu là khung giờ vàng đăng video YouTube cho kênh của mình. Bạn có thể thử áp dụng các thời điểm đăng video của các kênh nổi tiếng. Theo thống kê mới nhất, người dùng YouTube ở Mỹ thường có xu hướng truy cập vào các buổi chiều tối hàng ngày. Thời điểm tốt nhất để đăng video YouTube đó là:

 • Thứ hai đến thứ tư: 14h – 16h chiều.
 • Thứ năm đến thứ sáu: 13h – 15h chiều.
 • Thứ bảy đến chủ nhật: 9h – 11h sáng.
khung giờ vàng đăng video youtube
Chọn khung giờ vàng đăng video YouTube hiệu quả

4. Khung giờ vàng đăng video YouTube

Ngoài việc tham khảo khung giờ vàng đăng video từ các kênh nổi tiếng. Bạn cũng có thể tham khảo một số khoảng thời gian đăng video hiệu quả. Mà phần mềm MKT tổng hợp được sau đây.

 • Thứ Hai: 14h, 15h, 16h chiều
 • Thứ Ba: 14h, 15h, 16h chiều
 • Thứ Tư: 14h, 15h, 16h chiều
 • Thứ Năm: 12h trưa, 13h, 14h, 15h chiều
 • Thứ Sáu: 12h trưa, 13h, 14h, 15h chiều
 • Thứ Bảy: 9h, 10h, 11h sáng
 • Chủ Nhật: 9h, 10h, 11h sáng

III. Một số kinh nghiệm đăng video YouTube hiệu quả tăng view cực nhanh

Cùng với việc lựa chọn khung giờ, bạn sẽ cần kết hợp một số cách đăng video để nhận được hiệu quả tăng view nhanh chóng nhất. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm đăng video YouTube mà MKT muốn chia sẻ:

1. Xác định tần suất đăng video

Nếu bạn đăng quá nhiều video trong một ngày thì người đăng ký kênh sẽ không có thời gian xem hết video của bạn. Và ngược lại, nếu bạn đăng quá ít video, đăng video rời rạc. Nguy cơ người xem bỏ theo dõi bạn là rất cao. Vì vậy tần suất đăng video là rất quan trọng, bạn chỉ nên đăng tối đa 3 video trong vòng 24 giờ. Bạn có thể phân chia đăng một video vào mỗi buổi sáng, buổi chiều và buổi tối. Bởi nếu bạn đăng một lúc 3 video sẽ khiến người xem khó chịu khi nhận nhiều thông báo cùng lúc.

2. Đầu tư vào nội dung video

Tạo ra nội dung video chất lượng cao và độc đáo là cách giúp tăng view hiệu quả. Bạn nên đảm bảo rằng video cung cấp giá trị, giải quyết vấn đề hoặc cung cấp thông tin hữu ích cho người xem. Nội dung chất lượng sẽ thu hút người xem trở lại và khuyến khích chia sẻ video của bạn.

Do đó, bạn cần đầu tư cho nội dung video của mình. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo một số mẫu content bắt trend để thu hút người xem cho kênh.

khung giờ vàng đăng video youtube
Chọn khung giờ vàng đăng video YouTube

3. Sử dụng phần mềm MKT Tube

Phần mềm MKT Tube – phần mềm tăng view Youtube đang trở thành một cái tên được chú ý trong thời gian gần đây. Với khả năng tăng tương tác tự động cho video YouTube vô cùng hiệu quả. Công cụ với khả năng auto tương tác cho tài khoản, tạo hiệu ứng đám đông hỗ trợ kiếm tiền trên YouTube được đánh giá cao. 

Mặc dù mới chỉ được cho ra mắt gần đây nhưng với các tính năng ưu việt, MKT Tube đã chiếm trọn sự tin tưởng của người dùng bởi:

 • Khả năng quản lý số lượng lớn tài khoản YouTube không giới hạn
 • Tạo danh mục tài khoản để dễ dàng quản lý hơn
 • Cập nhật thông tin cho tài khoản một cách nhanh chóng
 • Hỗ trợ seeding comment video theo một link, kênh và từ khóa
 • Khả năng phân tích dữ liệu của kênh YouTube bất kỳ từ số lượng người xem, theo dõi và đăng ký kênh
 • Hỗ trợ lọc, quét comment khi livestream
khung giờ vàng đăng video youtube
Đăng video YouTube hiệu quả bằng MKT Tube

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn khung giờ vàng đăng video YouTube kéo tương tác hiệu quả. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ áp dụng và tìm được cho mình khung giờ vàng đăng video YouTube.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top