Hướng dẫn cách lấy lại nick facebook bằng hình ảnh 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Bị khoá nick facebook là tình trạng khá nhiều người dùng facebook gặp phải khi hệ thống checkpoint, quét nền tảng. Khi gặp tình trạng này, nhiều người tìm kiếm cách lấy lại nick facebook bằng hình ảnh cá nhân. Vậy có thể thực hiện được hay không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo nội dung sau đây.

I. Có thể lấy lại nick facebook cá nhân bằng hình ảnh được hay không?

Tài khoản facebook bị vô hiệu hoá gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kết nối của bạn với mọi người trên nền tảng. Đặc biệt, đối với các cá nhân làm kinh doanh, xây dựng thương hiệu trên nền tảng, điều này gây ra tổn thất rất lớn. Bởi khi bị khoá, bạn sẽ không thể thao tác hay sử dụng bất cứ tính năng nào trên nick facebook. Do đó, khi gặp tình trạng này, nhiều người thắc mắc “tài khoản fb bị khóa bao lâu” và “có thể lấy lại nick facebook bằng hình ảnh cá nhân được không?”

lấy lại nick facebook bằng hình ảnh
Có thể lấy lại nick facebook bằng hình ảnh

Câu trả lời là . Bạn hoàn toàn có thể lấy lại nick facebook cá nhân bị vô hiệu hoá tạm thời bằng hình ảnh cá nhân. Trên thực tế, đây là cách bạn xác minh danh tính với Facebook bằng giấy tờ tuỳ thân, hình ảnh cá nhân của bạn. Cách thực hiện như thế nào? Mời bạn tham khảo tiếp phần sau đây.

II. Hướng dẫn lấy lại nick facebook bằng hình ảnh hiệu quả

Lấy lại nick facebook bằng hình ảnh là một trong các cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa có hiệu quả bền vững nhất. Bởi đây chính là việc bạn xác minh danh tính cá nhân với facebook. Khi thực hiện cách này, bạn cần lưu ý gì một số vấn đề và các bước thực hiện thao tác như chia sẻ dưới đây.

lấy lại nick facebook bằng hình ảnh
Hướng dẫn lấy lại nick facebook bằng hình ảnh hiệu quả

1. Những lưu ý để lấy lại nick facebook cá nhân bằng hình ảnh

Để lấy lại nick facebook bằng hình ảnh cá nhân, trước tiên bạn cần xác minh facebook của mình đang bị khoá tạm thời hay khoá vĩnh viễn. Với trường hợp khoá vĩnh viễn thì bạn không thể lấy lại nick với bất kỳ cách nào. Ngược lại, nếu bạn bị khoá facebook tạm thời, bạn cần lưu ý chuẩn bị 1 số giấy tờ sau để có thể lấy lại tài khoản bằng hình ảnh.

  • Chuẩn bị 1 loại giấy tờ tuỳ thân cho chính phủ cấp như CMND, giấy khai sinh, giấy phép lái xe, hộ chiếu, sổ hộ khẩu gia đình…
  • Hoặc chuẩn bị 1 loại giấy tờ tuỳ thân không do chính phủ cấp như thẻ học sinh/sinh viên, bằng cấp, thẻ tín dụng…

2. Các bước lấy lại nick facebook bằng hình ảnh hiệu quả

Sau khi chuẩn bị giấy tờ cần thiết, bạn có thể lấy lại nick facebook bằng hình ảnh thông qua việc xác minh danh tính như sau:

Bước 1: Truy cập vào link xác minh danh tính với facebook https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 2: Chọn mục Chọn Tệp (Choose Files) ở phía dưới để tải lên Giấy tờ tuỳ thân của bạn. Ở đây, bạn có thể chọn tải lên tối đa 3 tệp.

Bước 3: Sau đó, bạn nhập thông tin Email đăng nhập hoặc Số điện thoại di động vào ô bên dưới

Bước 4: Nhấn Gửi để hoàn thành xác minh danh tính với facebook.

lấy lại nick facebook bằng hình ảnh
Các bước lấy lại nick facebook bằng hình ảnh hiệu quả

Sau khi bạn gửi đi, facebook sẽ xem xét và phản hồi, mở khoá facebook cho bạn trong khoảng từ 24 -72 giờ. Việc của bạn là chờ email khôi phục mật khẩu và tài khoản của mình từ nền tảng. Với cách này, bạn có thể áp dụng cho cách mở khóa facebook bị checkpoint nhanh chóng.

Như vậy chỉ với 4 bước là bạn đã có thể thực hiện xong cách lấy lại nick facebook bằng hình ảnh. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích, giúp bạn lấy lại tài khoản facebook để phục vụ nhu cầu giải trí cá nhân, hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu trên nền tảng.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top