Lỗi 956 facebook là gì? Cách mở khóa lỗi 956 facebook hiệu quả 100%

5/5 - (5 bình chọn)

Lỗi 956 facebook là gì? Vi phạm lỗi này sẽ gây đến ảnh hưởng gì cho tài khoản? Cách mở khóa lỗi 956 facebook thế nào thì hiệu quả? Nếu đây là 3 câu hỏi mà bạn đang quan tâm thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

I. Tổng quan về lỗi 956 facebook

Các tài khoản khi bị vi phạm chính sách facebook đều sẽ bị hạn chế một số tính năng đặc điểm để kiểm soát hoạt động. Trong quá trình này, facebook sẽ phân loại các tài khoản thành các nhóm khác nhau. Đó chính là lý do tại sao, bạn sẽ bắt gặp các chuyên gia mở nick nhắc đến những con số về lỗi 282, 956,…

Vậy cụ thể lỗi 956 facebook là gì? Dựa vào đâu để nhận biết tài khoản của mình đang vi phạm lỗi này?

1. Lỗi 956 facebook là gì?

Lỗi 956 facebook còn được biết đến qua cái tên gọi khác là lỗi két sắt. Đây cũng dạng lỗi mà người dùng facebook vi phạm nhiều nhất hiện tại. Mọi tài khoản khi vướng vào lỗi 956 đều sẽ bị khóa tài khoản của mình. Do đó, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản như cách thông thường mà buộc phải thông qua quá trình xác minh.

Hiểu cách khác thì 956 chính là một dạng tài khoản facebook bị checkpoint. Vì vậy, khi hỏi bao lâu thì nick facebook được mở với lỗi 956 thì điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ vi phạm của tài khoản.

Lỗi 956 facebook là gì?

Như đã chia sẻ ở bài viết tài khoản fb bị khóa bao lâu, bạn có thể chỉ mất vài phút để lấy lại nick của mình để sử dụng bình thường tuy nhiên đôi khi cũng có thể kéo dài đến vài ngày hoặc hơn.

2. Nguyên nhân và cách nhận biết lỗi 956 facebook

Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến tình trạng facebook bị checkpoint. Đối với lỗi 956 fb thì dưới đây là một số những lý do điển hình nhất:

– Đăng nhập vào tài khoản khác IP quốc gia dẫn đến tài khoản rơi vào trạng thái bị khóa tạm thời.

– Tài khoản facebook bị báo cáo mạo danh người khác hoặc là tài khoản giả.

– Vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng mà facebook đề ra.

– Spam facebook, lạm dụng tính năng quá nhiều, gửi tin nhắn facebook hàng loạt theo cách làm thủ công.

– Chạy quảng cáo với những sản phẩm bị cấm trên facebook.

– Bị báo cáo vi phạm quá nhiều lần

Nguyên nhân nick facebook bị khóa

Toàn bộ những mục trên đều là những lý do kinh điển có thể đưa tài khoản của bạn rơi vào trạng thái bị khóa tạm thời để xác minh hoặc khóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người thắc mắc ở đây là: Đều là checkpoint tài khoản làm thế nào để nhận biết được đâu là lỗi 956, đâu là lỗi checkpoint 282,…

Khi truy cập vào tài khoản bị khóa, facebook sẽ cho phép bạn vào đường link checkpoint. Tại cuối liên kết này có hiển thị một dãy số. Nếu thông báo hiện ra với đường dẫn có bốn số cuối là 7956 điều này đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn đã bị lỗi 956 facebook.

II. Cách mở khóa lỗi 956 facebook hiệu quả nhất

Có 3 cách mở khóa lỗi 956 khi tài khoản facebook rơi vào tình trạng bị khóa tạm thời. Đối với các trường hợp facebook đã quyết định khóa vĩnh viễn, bạn sẽ không có cách nào để lấy lại tài khoản đó nữa.

Bạn có thể fake IP để lấy lại nick facebook bị checkpoint 956 với 5 bước sau:

Bước 1: Bạn có thể tải các ứng dụng fake IP như NordVPN, VNP Master về sau đó chuyển IP sang Italia hoặc Thái Lan, Ấn Độ. Sau đó chờ trong khoảng 15-20 phút.

Bước 2: Trên trình duyệt Chrome sử dụng EXTENSION USER-AGENT SWITCHER để chuyển đổi trình duyệt sang Safari hoặc Opera.

Dùng User-Agent Switcher for Chrome để chuyển đổi

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản lỗi 956 facebook, nhấn BẮT ĐẦU để mở khóa tài khoản.

Bước 4: Chụp 2 mặt giấy tờ tùy thân có tên trùng với tài khoản để xác minh danh tính rồi tải file lên. Nhấn GỬI để hoàn tất

checkpoint 956
Mở checkpoint bằng giấy tờ tuỳ thân

Facebook sẽ gửi kết quả kháng nghị về email đăng ký của bạn trong khoảng 24-72 giờ làm việc tiếp theo. Nếu như không có lỗi quá nặng, bạn hoàn toàn có thể lấy lại tài khoản theo cách này.

Qua nội dung bài viết trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho bạn đọc về lỗi 956 facebook là gì. Đồng thời nội dung bài viết cũng đã chia sẻ chi tiết nhất về những nguyên nhân cũng như cách mở khóa tài khoản hiệu quả. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top