Hướng dẫn cách mở khóa 956 tự động cho tài khoản bằng MKT Post

5/5 - (1 bình chọn)

Khóa 956 là 1 trong các dạng checkpoint thường gặp trong quá trình sử dụng và nuôi nick số lượng lớn. Tính năng mở khóa 956 tự động trên phần mềm MKT Post sẽ giúp bạn tự động lấy về các nick bị khóa 956 một cách nhanh chóng. Cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng này qua bài viết dưới đây. 

I. Các bước mở khóa 956 tài khoản bằng phần mềm MKT Post

Có nhiều nguyên nhân và nhiều dạng khóa 956 mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng và nuôi nick số lượng lớn. Với mỗi một dạng 956 sẽ có các cách để mở khóa riêng biệt. Bị khóa 956 dạng lấy code về mail là dạng khóa dễ mở và có tỷ lệ mở khóa thành công cao.

Để thực hiện chức năng mở khóa 956 tự động bằng MKT Post các bạn làm theo các bước sau:

 Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Post. Trong giao diện chính kích chọn Mở khóa tài khoản => Mở checkpoint 956 => Chỉ kiểm tra dạng checkpoint của tài khoản. Để kiểm tra xem các tài khoản bị die dạng nào. Chia nick ra các danh mục die riêng để thực hiện việc mở khóa

Hướng dẫn mở khóa 956 tự động cho tài khoản bằng MKT Post
Kiểm tra dạng checkpoint tài khoản

Bước 2: Bỏ tích chọn chỉ kiểm tra dạng checkpoint của tài khoản. Tính chọn vào 2 mục:Tự động giải lại captcha, Tự động lấy lại code xác thực từ email. Cài đặt thông số và chọn danh mục nick cần mở để chạy mở khóa 956 tự động. Sau khi mở khóa thành công, nhiều trường hợp facebook sẽ bắt thay đổi mật khẩu cho nick. Trên phần mềm MKT Post đã tích hợp luôn tính năng đổi mật khẩu cho nick

Lưu ý: Để thực hiện thành công tính năng mở khóa 956 tự động, mail outlook của bạn không bị khóa và đã được thêm mail khôi phục thành công.

 Bấm Start để phần mềm tự động mở khóa cho các tài khoản. Với các nick bị khóa 956 dạng lấy code về mail, sau khi mở khóa thì chúng ta có thể lấy lại được tài khoản luôn.

Hướng dẫn mở khóa 956 tự động cho tài khoản bằng MKT Post
Chạy mở checkpoint 956

  Trên đây là các bước mở khóa 956 tự động cho tài khoản bằng MKT Post. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top