Nuôi nick Facebook để làm gì? 1001 cách nuôi nick không bị checkpoint

5/5 - (5 bình chọn)

Gần đây các mô hình nuôi nick Facebook đang nổi lên như một hiện tượng. Rất nhiều người tìm kiếm các phương pháp hiệu quả để tiến hành nuôi nick với số lượng lớn. Vậy nuôi nick Facebook để làm gì? Cách nuôi nick Facebook thế nào cho hiệu quả, trust cao? Bài viết dưới đây Phần mềm MKT sẽ giải đáp cho bạn.

I. Nuôi nick facebook để làm gì?

Nuôi nick Facebook là hành động duy trì “sự sống” cho tài khoản bằng việc đảm bảo các hoạt động tương tác như đọc thông báo, xem video trên watch, like, share, comment,… Bên cạnh đó việc đăng bài hay lướt newfeed thông thường cũng là điều cần thiết. Hiểu đơn giản, nuôi nick Facebook là toàn bộ quy trình thao tác trên tài khoản như một người dùng thông thường.

nuôi nick facebook để làm gì
Nuôi nick Facebook để làm gì?

Facebook là mạng xã hội cho phép người dùng sử dụng để kết nối, liên lạc hay chia sẻ những thông tin về bản thân, kiến thức,.. đến cộng đồng. Do đó, thông thường mỗi người sẽ chỉ cần 1 nick để sử dụng cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội của bản thân. Sự phát triển của marketing online và hoạt động kinh doanh rầm rộ trên nền tảng đã khiến nhiều người mong muốn sở hữu nhiều hơn 1 tài khoản Facebook. Từ đó phát sinh ra hoạt động nuôi nick Facebook. Vậy nuôi nick Facebook để làm gì?

1. Nuôi nick facebook để tăng tương tác cho tài khoản, bài đăng

Với 1 nick Dacebook, bạn chỉ có thể like 1 lần cho bài viết hay tăng 1 like cho fanpage. Tuy nhiên, với 1000 tài khoản khác nhau, số lượt tương tác cũng sẽ được tăng lên tương ứng. Hoạt động này được ứng dụng nhiều hơn ở các tài khoản kinh doanh. Bởi tăng like Facebook rất cần thiết trong tạo dựng hình ảnh thương hiệu uy tín của chủ shop với khách hàng.

2. Nuôi nick facebook để tạo hiệu ứng đám đông marketing

Nhiều chuyên gia đã trả lời câu hỏi: “Nuôi nick Facebook để làm gì?” với hiệu ứng đám đông marketing. Người dùng mạng xã hội có xu hướng bị thu hút bởi đám đông. Khi nhiều tài khoản thực hiện seeding facebook bằng comment, chia sẻ nội dung,… Khả năng nội dung được đề xuất cũng sẽ cao hơn, tiếp cận với nhiều người thật tự nhiên hơn. Đồng thời cũng kích thích sự tò của khách hàng tốt hơn.

nuôi nick facebook để làm gì
Hiệu ứng đám đông trong marketing

3. Nuôi nick facebook để xây dựng cộng đồng

Tương tự như việc tạo hiệu ứng marketing ở trên, tuy nhiên ở mục này để trả lời cho nuôi nick Facebook để làm gì thì nhiều người lựa chọn dùng để phát triển cộng đồng. Điểm chung ở đây chính là đều cần tạo hiệu ứng “chim mồi” thu hút.

Khi các tài khoản Facebook ảo đã tham gia đưa sự uy tín của group đạt đến một mức nhất định, thì việc kéo người dùng khác vào nhóm sẽ không còn quá khó khăn.

4. Nuôi nick facebook để bán

Thực tế cho thấy, Facebook Ads dường như là hoạt động cần thiết với mọi cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh hiện tại. Trong những điều kiện tiến hành chạy quảng cáo hiệu quả, sở hữu tài khoản ads là điều luôn được nhắc đến đầu tiên và không thể thiếu.

Ngoài BM Facebook, các nick VIA cũng thường xuyên được sử dụng để làm tài khoản quảng cáo Facebook. Việc nuôi nick Facebook được ứng dụng nhiều trong hoạt động này.

Khi vi phạm những chính sách quảng cáo facebook, các tài khoản quảng cáo dễ bị khóa bởi nền tảng. Thay vì phải tạo lập và chăm sóc lại nick từ đầu gây tốn thời gian và ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh. Đa số dân chạy ads đều sẽ lựa chọn mua nick Facebook để thay thế.

Vì vậy mà nuôi nick Facebook bạn cũng sẽ có thể nhận được một nguồn lợi từ đây. Đây cũng chính là câu trả lời của những chuyên gia ads về câu hỏi “Nuôi nick facebook để làm gì?”.

nuôi nick facebook để làm gì
Nuôi nick Facebook để bán

5. Nuôi nick facebook làm dịch vụ

Các dịch vụ như hack like Facebook, buff follow fanpage,… đã không còn quá xa lạ trong thời điểm hiện nay. Bạn thường quen với việc thuê hay mua like từ bên ngoài mà không biết về cơ chế của nó.

Tìm hiểu sâu hơn chúng ta có thể thấy, những bên cung cấp dịch vụ này sẽ cần phải sở hữu một lượng lớn tài khoản để thao tác và để những nick Facebook đó có thể hoạt động sẽ cần trải qua quá trình nuôi nick.

Ngoài những lợi ích phổ biến trên, khi nhắc đến nuôi nick Facebook để làm gì, một số câu trả lời khác mà bạn nhận được sẽ là:

 • Nuôi nick để đọc báo kiếm tiền.
 • Chăm sóc tài khoản Facebook phục vụ cho đăng ký Affiliate Marketing.
 • Nuôi nick Facebook để xây hệ thống bán hàng qua trang cá nhân.
 • Nuôi nick Facebook để kéo views video Ad Break.
 • Nuôi nick facebook để kéo views YouTube.
 • Nuôi để Phishing…

II. 3 sai lầm thường gặp khi nuôi nick

Trong chính sách sử dụng của Facebook, để đảm bảo trải nghiệm người dùng nền tảng này có phát triển tính năng xác minh danh tính qua giấy tờ tùy thân của người dùng. Mỗi cá nhân chỉ có thể xác minh 1 tài khoản. Vì thế việc sở hữu quá nhiều nick là hành động bị cấm trên nền tảng.

Do đó, khi tạo nick Facebook ảo, tài khoản này sẽ dễ bị rơi vào tình trạng bị checkpoint (khóa nick). Dưới đây sẽ là một số sai lầm bạn thường gặp dẫn đến trạng thái đó.

tool nuôi nick facebook hàng loạt
Kinh nghiệm nuôi nick Facebook

1. Đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản trên cùng 1 địa chỉ IP, thiết bị

Facebook thường xuyên quét IP wifi sử dụng tài khoản và mã thiết bị đăng nhập để xác định người dùng. Việc bạn đăng nhập quá nhiều tài khoản cho cùng 1 IP wifi hay thiết bị trong khoảng thời gian gần nhau sẽ khiến tài khoản của bạn bị đội ngũ facebook nhận định là bot.

Do đó, trong quá trình nuôi nick Facebook hoạt động này cần được lưu ý hạn chế ở mức tối thiểu nhất có thể để đảm bảo tỉ lệ nick sống.

2. Nuôi nick facebook thủ công thay vì sử dụng công cụ

Bạn có thể nuôi được 10 nick Facebook thủ công bằng cách liên tục thuê nhân sự, mua thiết bị,… để đăng nhập và sử dụng tài khoản. Tuy nhiên, với 10 tài khoản nuôi được con số này là quá ít để có thể cung cấp bất cứ dịch vụ nào liên quan đến việc nuôi nick ở trên.

Chưa nói đến khoản chi phí và thời gian bỏ ra để chăm sóc tài khoản này là cũng không hề ít. Thay vào đó, các công cụ marketing online hiện nay đã xuất hiện trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể đưa nick vào công cụ để thực hiện nuôi nick Facebook hoàn toàn tự động với số lượng lớn hơn rất nhiều mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức thực hiện.

3. Bỏ qua các bước xây dựng hình ảnh, nội dung khi nuôi nick

Nhiều người cho rằng, nick Facebook ảo khi sử dụng hình ảnh giả sẽ dễ bị báo cáo hơn. Hoặc đôi khi nhằm mục đích bán lượng nick với giá rẻ, chính vì thế bước cập nhật hình ảnh cho các tài khoản này sẽ bị bỏ qua.

Tuy nhiên, kinh nghiệm nuôi nick Facebook chỉ ra rằng những tài khoản không cập nhật hình ảnh hay thông tin càng dễ bị quét checkpoint hơn là những nick cập nhật hình ảnh ảo.

Xây dựng profile cá nhân
Xây dựng hình ảnh trang cá nhân

III. Cách nuôi nick Facebook số lượng lớn không bị checkpoint

Sau khi hiểu được nuôi nick Facebook để làm gì, chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra tầm quan trọng của việc làm này rồi đúng không? Việc ứng dụng các công cụ mới là sự lựa chọn mang lại hiệu quả tối ưu hơn. MKT Care là cái tên được đề cử nhiều nhất phục vụ cho hoạt động này.

Phát triển với công nghệ sản phẩm mới, MKT Care sở hữu một trình duyệt riêng mang bên MKT Browser cho hoạt động nuôi nick. Cũng nhờ đó, toàn bộ tài khoản được nhập vào công cụ sẽ hoạt động riêng trên những mã máy khác nhau.

Đặc điểm này giúp hạn chế được tình trạng quét thiết bị của nền tảng đối với các tài khoản facebook. Đồng thời nhờ đó mà MKT Care cũng đảm bảo được khả năng nuôi nick facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng.

Trên MKT Care bạn cũng có thể trải nghiệm những tính năng sau:

 • Tương tác tài khoản hoàn toàn tự động nhờ khả năng like, comment, share nội dung theo thiết lập.
 • Đăng bài Facebook hàng loạt cùng lúc trên nhiều tài khoản khác nhau.
 • Quản lý, thêm thông tin, cập nhật tài khoản nhanh chóng nhất.
 • Kết bạn theo UID, tệp khách hàng. Chấp nhận kết bạn và hủy lời mời kết bạn dễ dàng.
 • Gửi tin nhắn Facebook hàng loạt theo UID, cho bạn bè để remarketing.
 • Hỗ trợ tăng thành viên group Facebook tự động nhanh chóng, hiệu quả.
 • Quản lý bài viết theo danh mục, tối ưu thời gian.

Toàn bộ thông tin về tính năng sản phẩm được chia sẻ trong video sau:

Bạn cũng có thể tìm hiểu về cách nuôi 1000 nick Facebook bằng MKT Care đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trước.

Kết luận

Như vậy, nội dung bài viết trên đây Phần mềm MKT đã giải đáp chi tiết cho bạn đọc câu hỏi nuôi nick Facebook để làm gì. Đồng thời nội dung cũng chỉ ra một số điều cần lưu ý khi nuôi nick Facebook. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top