Phần mềm hack comment Youtube an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Một video Youtube càng sở hữu nhiều lượt bình luận, càng chứng tỏ rằng đó là nội dung thu hút và được nhiều người quan tâm. Nhưng làm thế nào để tăng số lượng comment Youtube lên? Có hay không cách hack comment Youtube an toàn? Phương pháp thực hiện thế nào? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Hack comment Youtube là gì?

Hack comment Youtube được định nghĩa là hành động làm tăng số lượng bình luận trong một video nhằm tăng độ uy tín, tạo sự tò mò cho người xem cũng như gia tăng khả năng được đề xuất trên thịnh hành của video.

Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên toàn cầu hiện tại. Đây là website được biết đến với số lượng người truy cập lớn thứ 2 trên nền tảng internet chỉ sau Google. Do đó, không chỉ được sử dụng trong các hoạt động giải trí, Youtube cũng được nhiều người tận dụng phục vụ phát triển cho các hoạt động kinh doanh, xây dựng và kéo traffic website,…

comment youtube
Hack comment Youtube là gì?

Không chỉ được tận dụng hữu ích trong  seeding Youtube, việc hack comment Youtube còn đem đến những lợi ích đáng kể như:

 • Cho phép chủ tài khoản mô tả nhiều hơn về nội dung video nếu như đoạn description cho phép không đủ để truyền đạt những thông tin bạn mong muốn.
 • Tạo mức độ tương tác giữa chủ kênh với người xem video.
 • Nâng cao khả năng video được đề xuất lên thịnh hành của nền tảng, tiếp cận nhiều người dùng hơn cũng như gián tiếp tăng view Youtube.
 • Tận dụng trong các hoạt động quảng cáo kênh online khác cũng như kéo traffic (lưu lượng truy cập) cho website.

II. Phần mềm hack comment Youtube hiệu quả nhất hiện nay

Bạn hoàn toàn có thể tiến hành cách comment trên Youtube theo phương pháp thủ công thông thường để làm tăng số lượng bình luận cho một video. Tuy nhiên, cần phải biết rằng bất cứ nền tảng nào cũng có những chính sách hạn chế spam để nâng cao trải nghiệm người dùng. Hơn cả, khi tận dụng cho hoạt động kinh doanh thì việc làm tất cả mọi thứ bằng tay sẽ không tối ưu hiệu quả tốt nhất.

Do đó, sử dụng phần mềm MKT Tube hỗ trợ hack comment Youtube mới là biện pháp thay thế được lựa chọn nhiều nhất ở thời kỳ 4.0 hiện tại.

comment youtube
Phần mềm MKT Tube

1. Tính năng phần mềm hack comment Youtube MKT Tube

MKT Tube là cái tên vô cùng được chú ý trong thời gian gần đây với khả năng tương tác tự động vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt trên Youtube. Được phát triển trên nền tảng công nghệ mới, những tính năng dưới đây sẽ giải đáp cho bạn tại sao công cụ này lại được ưa chuộng đến vậy.

 • Nhập nick không giới hạn số lượng vào phần mềm, phân chia thành các danh mục khác nhau để tiện cho việc quản lý.
 • Thông tin các tài khoản đăng nhập được hiển thị trên phần mềm. Đồng thời, bạn cũng được quyền xóa đi các tài khoả0n không cần thiết hàng loạt đơn giản.
 • Cập nhật thông tin cho tài khoản và mật khẩu mới, thay đổi danh mục.
 • Seeding video theo link dẫn bất kỳ theo kỳ vọng mong muốn.
 • Tăng view cho video, hỗ trợ cho hoạt động kiếm tiền trên Youtube.
 • Seeding nội dung theo kênh, tự động chạy comment Youtube theo kịch bản được soạn sẵn.
 • Tìm kiếm random video theo từ khóa để hỗ trợ tăng bình luận tăng uy tín cho tài khoản.
 • Phân tích dữ liệu kênh bất kỳ, các nội dung phân tích bao gồm số lượng video đã đăng, tổng số lượt xem có trên kênh, ngày tạo video, lượng người subscribe,…

Ngoài ra, trên MKT Tube cũng được hỗ trợ nhiều phương thức Fake IP, thiết bị: Dcom, proxy,… để đảm bảo an toàn nhất cho tài khoản hoạt động.

2. Hướng dẫn cách hack comment Youtube trên MKT Tube

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những video với hàng loạt comment theo mong muốn bằng MKT Tube theo các bước được hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tải phần mềm MKT Tube tại đây. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào phần mềm theo tài khoản được MKT Software cung cấp.
 • Bước 2: Trên giao diện chính tại mục CẤU HÌNH CHỨC NĂNG chọn CẤU HÌNH SEEDING VIDEO.
comment youtube
Cấu hình seeding
 • Bước 3: Thiết lập hành động theo mong muốn. Điền link video bạn muốn hack comment Youtube vào ô SEEDING VIDEO. Ở dưới, bạn cũng cần điền những nội dung muốn comment vào bài viết. Mỗi dòng là một nội dung comment khác nhau.
comment youtube
Thiết lập hành động
 • Bước 4:  Nhấn vào biểu tượng như hình để chạy hành động.
comment youtube
Chạy comment

Hoàn tất 4 bước trên, công cụ sẽ tiến hành chạy tăng comment cho video của bạn tự động.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách comment Youtube tự động nhanh chóng và an toàn nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ hữu ích cho bạn đọc.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top