Phần mềm quản lý tài khoản Facebook – Phần mềm MKT

5/5 - (5 bình chọn)

Phần mềm quản lý tài khoản Facebook ngày càng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Đây là công cụ cần thiết để theo dõi hoạt động của nhiều tài khoản Facebook cùng lúc. Bài viết dưới đây Phần mềm MKT sẽ giới thiệu đến bạn công cụ quản lý nhiều nick Facebook cùng lúc hiệu quả nhất hiện nay cũng như cách sử dụng phần mềm. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý tài khoản Facebook?

Việc sở hữu nhiều tài khoản Facebook để bán hàng có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều chủ shop kinh doanh online. Điều này được chứng minh qua các hoạt động liên quan đến seeding Facebook hay spam ngày càng phổ biến hơn. Đương nhiên đây đều là những hành động bị hạn chế trên nền tảng do đó, khi tiến hành yêu cầu người dùng sẽ phải thông qua một số thủ thuật nhất định.

Đồng thời để có thể đảm bảo được hiệu quả từ những quá trình này bạn cũng cần tiến hành trên lượng lớn tài khoản và theo dõi lịch sử hoạt động để có sự điều chỉnh phù hợp. Để có thể làm điều này một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất, sử dụng phần mềm quản lý tài khoản Facebook sẽ là điều cần thiết.

phần mềm quản lý tài khoản facebook
Tại sao nên dùng phần mềm quản lý tài khoản Facebook?

Công cụ này có thể đem lại những lợi ích và hỗ trợ tốt điển hình như:

 • Cho phép đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Facebook mà không cần phải chuyển đổi qua lại trên cùng một thiết bị.
 • Theo dõi và thống kê toàn bộ thông tin tài khoản để dễ dàng quản lý, sử dụng riêng biệt khi cần thiết.
 • Cho phép xem lịch sử hoạt động, đăng bài trên nick Facebook có trên phần mềm tránh bỏ sót các nội dung comment, tin nhắn từ khách hàng. Đồng thời nhờ đó bạn có thể đánh giá được hiệu quả của các nội dung đăng tải để tối ưu tốt nhất.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc duy trì tương tác cho tài khoản, cho phép nhận biết những tài khoản nào còn có thể sử dụng hay đã bị checkpoint từ Facebook.

II. Phần mềm quản lý tài khoản Facebook MKT Care

Về cơ bản, những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook sẽ giúp cho cá nhân/doanh nghiệp theo dõi tài khoản của mình theo hệ thống để có cái nhìn tổng quan nhất. Tuy nhiên, thực tế bạn có thể nhận được nhiều hơn thế khi ứng dụng trên một phần mềm cụ thể. MKT Care đang là cái tên đề cử nhiều nhất cho các chủ kinh doanh khi ứng dụng cho mục đích này.

mkt care
Phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt – MKT Care

1. Tính năng phần mềm quản lý tài khoản Facebook MKT Care

Sở hữu một giao diện dễ nhìn cùng cơ chế từ nền tảng công nghệ mới. Trên phần mềm quản lý tài khoản Facebook MKT Care được trang bị rất nhiều các tính năng thông minh có thể liệt kê như:

 • Cho phép đăng nhập cùng lúc và quản lý tài khoản Facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng trên cùng một thiết bị. Khả năng checkpoint cũng sẽ được hạn chế xuống mức thấp nhất khi phần mềm này được phát triển một trình duyệt riêng có tên MKT Browser. Tính năng này cho phép công cụ thay đổi tới 50 mã máy khác nhau để tránh quá trình kiểm tra từ Facebook.
 • Hỗ trợ tương tác, buff like Facebook tự động. Các tính năng như comment, share cũng sẽ được tiến hành như người dùng thật chỉ với vài bước thiết lập.
 • Auto đăng bài Facebook lên trang cá nhân, hội nhóm để mở rộng khả năng tiếp cận với người dùng mới cũng như thị trường kinh doanh.
 • Tương tác tài khoản, seeding video, livestream, tự động share bài viết về tường.
 • Tăng follow Facebook nhanh nhất với tính năng kết bạn Facebook tự động. Bạn có thể sở hữu tài khoản full 5000 bạn bè hoặc hack lượt theo dõi thật không tụt trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhất.
 • Quản lý bài viết theo danh mục để kiểm soát được lượng tương tác từ người dùng khác cũng như hiệu quả trong nội dung.

Bạn cũng có thể tìm hiểu trọn bộ tính năng của phần mềm quản lý tài khoản Facebook MKT Care trong video dưới đây:

 

2. Cách nhập nick hàng loạt vào phần mềm MKT Care

Để có thể quản lý tài khoản hiệu quả trên phần mềm quản lý tài khoản Facebook MKT Care, bước đầu tiên bạn cần làm chính là nhập nick lên công cụ. Quy trình thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm MKT Care TẠI ĐÂY. Sau đó liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Phần mềm MKT để được cung cấp tài khoản đăng nhập.
huong-dan-cai-dat-mkt-care
Đăng nhập phần mềm MKT Care
 • Bước 2: Trên giao diện trang chủ của công cụ, click vào QUẢN LÝ TÀI KHOẢN rồi tạo DANH MỤC QUẢN LÝ TÀI KHOẢN. Tiếp tục THÊM DANH MỤC và điền thông tin TÊN DANH MỤC => LƯU.
huong-dan-nhap-tai-khoan-facebook
Tạo Danh mục quản lý tài khoản
 • Bước 3: Để nhập nick vào phần mềm bạn cần sao chép tài khoản theo định dạng cấu trúc UID , Password, 2Fa, Email, Mật Khẩu Email, Email khôi phục,… rồi click THÊM TÀI KHOẢN.
 • Bước 4: Mở DỮ LIỆU TÀI KHOẢN để dán thông tin nick Facebook vào => NHÓM LƯU TÀI KHOẢN => nhấn LƯU LẠI để hoàn thành.
huong-dan-nhap-tai-khoan-facebook-0
Nhập nick Facebook vào phần mềm MKT và nuôi

Hoàn tất 4 bước trên, các tài khoản của bạn đã được nhập vào phần mềm toàn bộ để có thể dễ dàng quản lý và sử dụng.

Kết luận

Qua nội dung bài viết, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc phần mềm quản lý tài khoản Facebook được tin dùng nhất hiện nay. Thông tin trên đây cũng đã hướng dẫn chi tiết cách nhập nick vào công cụ để sử dụng hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ mang đến đến hữu ích cho bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top