Tại sao bình luận facebook bị ẩn? Cách khắc phục

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao bình luận facebook bị ẩn? Có cách nào khôi phục lại bình luận bị ẩn trên facebook không? Đây là những thắc mắc của người dùng facebook khi gặp tình trạng này. Để giải đáp những thắc mắc này, mời bạn tham khảo nội dung chia sẻ sau đây.

I. Tại sao bình luận facebook bị ẩn?

tại sao bình luận facebook bị ẩn
Tại sao bình luận facebook bị ẩn?

Bình luận facebook là một tính năng thông minh của nền tảng. Đây là những ý kiến, chia sẻ của người dùng facebook để lại trên những bài đăng họ nhìn thấy và họ có quan tâm, hứng thú. Hoặc đơn giản, đó là những bình luận chốt đơn của người dùng dưới những bài viết bán hàng.

Vậy tại sao bình luận facebook bị ẩn trong khá nhiều bài viết? Câu trả lời là, hiện nay, facebook ngày càng cải thiện hơn và nền tảng sẽ tự động ẩn các bình luận không phù hợp, spam. Và nếu bạn thấy một bài viết trên facebook bị ẩn bình luận thì nó có thể do một trong những nguyên nhân sau đây:

  • Facebook tự động ẩn bình luận để ngăn chặn việc xuất hiện các nội dung không phù hợp. Nó có thể bao gồm các bình luận bạo lực, quấy rối, hoặc có nội dung không đúng.
  • Nền tảng ẩn đi những bình luận không chất lượng, bình luận mang tính spam
  • Bạn đã thực hiện cách ẩn comment trên page, profile để hạn chế lộ thông tin khách hàng và bị đối thủ đánh cắp dữ liệu. Vấn đề này thường xảy ra với các bài viết bán hàng trên facebook.

II. Cách khôi phục bình luận bị ẩn trên Facebook 2024

Khi một bài viết bị ẩn bình luận trên facebook, bạn sẽ thấy phần comment của bài viết như sau:

tại sao bình luận facebook bị ẩn
Bài viết bị ẩn comment

Đối với những bài viết được cài đặt chế độ ẩn comment, bạn không có cách nào để hiển thị va xem được những bình luận ấy. Còn đối với những bình luận do thuật toán facebook ẩn đi, bạn có thể thực hiện khôi phục bình luận bị ẩn theo cách sau đây:

Bước 1: Tại bài viết bị ẩn bình luận, bạn chọn Phù hợp nhất

Bước 2: Nhấn chọn Tất cả bình luận

tại sao bình luận facebook bị ẩn
Chọn Tất cả bình luận

Như vậy, bạn đã có thể xem được toàn bộ những bình luận trong bài viết trên Facebook, bao gồm cả những bình luận bị nền tảng ẩn đi.

III. Lưu ý khi khôi phục bình luận Facebook bị ẩn

Mặc dù nhiều người dùng đã thực hiện cách khôi phục bình luận facebook như hướng dẫn trên. Tuy vậy, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, bạn cần lưu ý như sau:

  • Nếu bạn đã nhấn vào “Tất cả bình luận” nhưng vẫn không nhìn thấy được bình luận bị ẩn. Điều này có thể do chủ bài viết đã ẩn hoặc xoá bình luận đó đi. Khi đó, bạn không có cách nào để hiển thị và xem bình luận đó
  • Bạn không thể nào thực hiện cài đặt luôn xem “Tất cả bình luận” facebook được. Bạn chỉ có thể vào từng bài viết để chọn nếu muốn xem
tại sao bình luận facebook bị ẩn
Lưu ý khi khôi phục bình luận facebook bị ẩn

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về lý do tại sao bình luận facebook bị ẩn. Đồng thời bạn cũng biết cách thao tác để hiển thị các bình luận facebook bị ẩn. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Đọc thêm: Seeding Fanpage là gì? Cách Seeding Fanpage hiệu quả nhất năm 2024

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top