Tool tăng like fanpage Facebook tốt nhất 2023 MKT Care

5/5 - (1 bình chọn)

Sẽ thật lãng phí thời gian nếu như đến thời điểm hiện tại bạn vẫn cố gắng tăng like fanpage bằng những cách làm truyền thống như nhờ bạn bè hay trao đổi like. Trong nội dung bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ chia sẻ đến bạn tool tăng like fanpage tự động, giúp bạn sở hữu trang facebook hàng trăm nghìn yêu thích nhanh nhất. Tìm hiểu nhé!

I. Tại sao cần tăng like fanpage?

Fanpage Facebook là trang cộng đồng được tạo ra từ những tài khoản cá nhân tập hợp những ai có cùng sự quan tâm đến sự vật, hiện tượng cố định. Trong kinh doanh online, fanpage được sử dụng như gian hàng online của thương hiệu trên nền tảng Facebook.

Khác với group, fanpage được chia sẻ nội dung dưới dạng công khai hoàn toàn. Cùng được quản trị bởi admin thế nhưng nội dung trên fanpage chỉ có thể được đăng tải bởi người quản trị và biên tập viên. Những người thích trang có thể theo dõi nội dung được đăng hiển thị trên newfeed của mình.

Tại sao cần tăng like fanpage?

Bạn có thể theo dõi số lượng người quan tâm đến nội dung trên trang Facebook qua số lượng người like fanpage. Điều này cũng góp phần giải thích tại sao cần tăng like fanpage. Ngoài ra, một số lý do mà việc buff like page được chú trọng được giải đáp như sau:

 • Tăng uy tín trong mắt người dùng Facebook cho trang. Cũng như tăng like Facebook, nhiều người cho rằng fanpage càng có nhiều like thì càng có nhiều người quan tâm, điều này góp phần nâng cao uy tín thương hiệu.
 • Gia tăng tỉ lệ hiển thị cho bài viết trên trang của người dùng khác.
 • Tăng khả năng được ưu tiên được đề xuất cho người dùng mới

II. Tool tăng like fanpage tốt nhất 2023 MKT Care

Có khá nhiều cách để bạn gia tăng lượt like fanpage. Một số cách điển hình có thể bắt gặp để làm tăng lượt yêu thích cho trang như:

 • Xây dựng nội dung thu hút, ý nghĩa.
 • Nhờ bạn bè like page.
 • Trao đổi like trong các group Facebook khác.
 • Mua like fanpage từ các địa chỉ cung cấp dịch vụ Facebook.

Những cách này hoàn toàn có thể đem lại hiệu quả nhưng nhược điểm rõ ràng nhất của toàn bộ các phương pháp trên chính là cần rất nhiều thời gian để thực hiện. Ngoài ra cũng phụ thuộc nhiều vào các đối tượng bên ngoài.

Tool tăng like fanpage MKT Care

Do đó, ở thời điểm hiện tại đó không phải là giải pháp tối ưu cho các nhà kinh doanh. Thay vào đó, tool tăng like fanpage MKT Care được sử dụng như một công cụ thay thế cho toàn bộ. Đảm bảo được số lượng like tăng lên nhanh chóng, chủ động trong công việc cũng như tiết kiệm thời gian chi phí.

1. Cơ chế hoạt động của tool tăng like fanpage Facebook MKT Care

MKT Care được biết đến là tool tăng like fanpage với độ đánh giá uy tín, hiệu quả hàng đầu thị trường hiện tại. Công cụ này được phát triển trên nền tảng công nghệ mới, sạch chính là điểm sáng và khác biệt so với những phần mềm hiện tại trên thị trường.

Cơ chế hoạt động của tool tăng like fanpage MKT Care được mô tả như sau: Người dùng tiến hành đưa nick Facebook vào công cụ để tiến hành nuôi. Phục vụ cho việc tăng like fanpage, bạn tiến hành thiết lập cấu hình cho toàn bộ nick có trong phần mềm chạy tương tác tự động. Dán link trang cần được tăng like vào và chạy hành động.

Như vậy số nick được nuôi sẽ tự động like trang theo chỉ định. Nhờ đó mà lượt like fanpage sẽ tăng lên đúng bằng số nick được nuôi trong công cụ.

Tool hack like fanpage MKT Care

Ngoài ra, MKT Care còn được phát triển thêm các tính năng khác như:

 • Quản lý nick Facebook số lượng lớn trên cùng một thiết bị, cho phép hiển thị thông tin tài khoản.
 • Đăng bài Facebook hàng loạt mà không bị đánh spam.
 • Tương tác Facebook tự động trên newfeed và profile.
 • Kết bạn Facebook số lượng lớn giúp sở hữu tài khoản full 5000 bạn.
 • Gửi tin nhắn messenger hàng loạt hỗ trợ remarketing hiệu quả.
 • Auto comment, share Facebook seeding bài viết tự động.

2. Video giới thiệu tính năng MKT Care

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tính năng phần mềm trong video dưới đây:

Trên đây, bài viết đã mang đến bạn thông tin về tool tăng like fanpage được sử dụng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng nội dung mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt