Top 5 tool seeding Telegram hiệu quả nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Seeding là một phần không thể thiếu trong chiến dịch Digital Marketing, và seeding được coi là một bước để thu hút khách hàng đến với thương hiệu. Vậy Seeding Telegram là gì? Tool Seeding Telegram có vai trò quan trọng như thế nào? Hãy cùng MKT Software tìm hiểu 5 tool seeding Telegram được dùng phổ biến nhất hiện nay nhé!

I. Giới thiệu về tool seeding Telegram

1. Seeding là gì?

Seeding là một phần rất quan trọng trong các chiến dịch marketing. Có thể nói, seeding chiếm tới 50% hiệu quả của các hoạt động marketing. Để dễ hiểu hơn, bạn có thể coi thông điệp cần truyền tải là hạt giống, việc seeding cũng giống như việc gieo hạt, chăm bón,… để đạt được thành quả.

seeding comment
Seeding là hoạt động không thể thiếu trong Digital Marketing

Hiện nay, seeding đang dần trở thành hình thức marketing online hiệu quả và phổ biến nhất. Nếu như nhân viên PR đưa ra các thông tin về thương hiệu, sản phẩm một cách trực tiếp nhất, thì seeder hoạt động ngược lại. Họ dẫn dắt, và truyền tải thông tin tới khách hàng một cách khéo léo và tự nhiên hơn.

Đây là một hình thức rất khó triển khai vì rất khó lôi kéo dư luận về với doanh nghiệp của mình. Các seeder phải có chuyên môn sâu, khả năng ứng biến tốt và phải hiểu seeding là gì để thực hiện chiến dịch seeding hiệu quả.

Xem thêm:

2. Tool seeding Telegram là gì?

Việc seeding thủ công có thể mất khá nhiều thời gian khi có quá nhiều bài đăng cần tăng tương tác và lượt comment. Do đó bạn cần đến sự hỗ trợ của tool seeding. Tool seeding Telegram là công cụ tăng tương tác trên Group, Channel Telegram tự động.

Tool seeding Telegram
Tool seeding Telegram

II. 5 Tool seeding Telegram hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp những tool hỗ trợ seeding Telegram hiệu quả nhất. Cùng theo dõi ngay bên dưới đây nhé!

1. MKT Telegram – Tool kéo mem Telegram, tương tác channel tự động

Cái tên phải kể đến đầu tiên trong số tất cả các công cụ seeding Telegram đó là MKT Telegram được phát triển bởi công ty MKT Software. Đây cũng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm marketing online tại Việt Nam.

MKT Telegram là phần mềm marketing dùng để kéo member Telegram, tăng tương tác channel, gửi tin nhắn Telegram hàng hoạt cùng nhiều tính năng ưu việt nhất thị trường.

mkt telegram
Tool Seeding Telegram – MKT Telegram

Các tính năng nổi bật của MKT Telegram là:

 • Add member Group: Bạn có thể add mem thông qua UserID, username, số điện thoại có sẵn. Hoặc có thể add mem mà không cần tên người dùng, join clone hàng loạt vào các nhóm công khai hoặc riêng tư.
 • Add member vào các channel: Hỗ trợ add clone vào channel hàng loạt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời giúp bạn tăng tương tác các bài viết trên channel của mình.
 • Seeding Telegram tự động: Hỗ trợ thu thập nội dung không giới hạn của Group khác, cho phép tài khoản clone tự động tương tác với các nội dung trong group của bạn. Sử dụng nick clone để trả lời tin nhắn một cách ngẫu nhiên trong quá trình seeding để tạo sự tự nhiên trong các cuộc trò chuyện.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt tự động: Bạn chỉ cần chuẩn bị trước 1 list user và nội dung tin nhắn. Tool sẽ giúp bạn gửi nội dung đó đến những đối tượng được chỉ định. Hỗ trợ cho các clone tự động gửi nội dung đó đến các group, channel hoặc các user.
 • Quét member group tự động: Cho phép bạn quét thông tin của toàn bộ các thành viên trong group. Hỗ trợ tốt nhất cho việc phân tích đối tượng mục tiêu.
 • Thay đổi thông tin nhiều tài khoản cùng lúc: Hỗ trợ thay đổi hoặc xóa toàn bộ thông tin của tài khoản, bao gồm: Tên tài khoản, tiểu sử, avatar, username. Bật tính năng 2fa để bảo vệ tài khoản.
 • Hỗ trợ quản lý tài khoản nâng cao: Hỗ trợ check xem tài khoản đang live hay đã bị spam. Tạo danh mục để quản lý tài khoản với các mục đích khác nhau.

2. phần mềm Ninja Telegram

Đây cũng là một trong những tool seeding Telegram được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật, phần mềm này có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng trong việc seeding như:

 • Cho phép nạp nội dung từ các group khác và để các nick clone tương tác với nội dung trong group của bạn.
 • Seeding theo kịch bản có sẵn: Nếu không muốn lấy nội dung từ group khác, bạn có thể tạo kịch bản seeding của riêng mình và đưa vào công cụ.
 • Hỗ trợ tham gia group tự động.
 • Mời thành viên từ group khác sang group của bạn.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt tự động theo username và theo group.
 • Add không giới hạn thành viên vào group, channel.

3. ManoSoft Telegram Tool – Tool seeding Telegram

Là một phần mềm dùng để seeding và thêm thành viên vào các group, channel. Telegram Tool được người dùng yêu thích nhờ vào sự tiện lợi và những tính năng đặc biệt. Bạn chỉ cần một tài khoản và có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau.

Hơn nữa, giá thành của phần mềm khá cạnh tranh so với mặt bằng chung. Đây chính là một trong những lợi thế lớn của phần mềm này.

Ngoài ra, một số ưu điểm có thể kể đến khi sử dụng phần mềm này là:

 • Tạo một group cộng đồng trên Telegram.
 • Kéo member về nhiều group cùng lúc.
 • Spam tin nhắn hàng loạt cho các nhóm và người dùng.
 • Tạo tương tác ảo trong các group, channel.

4. Telegram Qnitech

Phần mềm này được phát triển bởi một startup còn khá trẻ trong lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên, Telegram Qnitech cũng sở hữu những tính năng khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh như:

 • Đăng nhập hàng loạt vào tài khoản Telegram cùng lúc.
 • Tự động quét thành viên nhóm bạn yêu cầu.
 • Tự động kéo mem trong channel, group.
 • Cho phép đăng bài lên các group.
 • Cho phép kiểm soát tài khoản khi đăng nhập và các tài khoản khác.

5. Add Member Telegram

Cái tên cuối cùng trong danh sách các công cụ seeding trên Telegram là Add Member. đây là công cụ add mem group và cũng được người dùng đánh giá cao về các tính năng:

 • Bạn có thể điều chỉnh số lượng member kéo vào group, channel mỗi ngày.
 • Tự động kéo thành viên theo list username có sẵn.
 • Tự động nhắn tin và đăng bài lên group.
 • Seeding bằng cách trả lời tin nhắn ngẫu nhiên hoặc theo kịch bản có sẵn.
 • Cho phép quét thành viên của các group khác.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 5 tool seeding Telegram nhanh và hiệu quả nhất mà MKT Software muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được công cụ phù hợp để mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top