Top 5 tool seeding Telegram tự động, tiết kiệm thời gian và công sức

5/5 - (1 bình chọn)

Seeding là yếu tố không thể thiếu để một chiến dịch Marketing hiệu quả, đặc biệt trên các nền tảng như Facebook, Telegram,.. Seeding Telegram theo cách thủ công tốn thời gian, công sức mà hiệu quả không cao. Cho nên tool seeding Telegram đã ra đời để hỗ trợ việc bán hàng tốt hơn trên nền tảng này. Tìm hiểu ngay 5 phần mềm seeding Telegram tự động mà tiết kiệm thời gian.

I. Giới thiệu về Tool seeding Telegram

Tool seeding Telegram
Tool seeding Telegram

1. Tool seeding Telegram là gì?

Tool seeding Telegram là ứng dụng cho phép gửi tin nhắn hàng loạt trên các hội nhóm Telegram. Bạn có thể gửi tin nhắn đến hàng nghìn người dùng trong thời gian ngắn mà chỉ cần vài cú click chuột. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu cá nhân, sản phẩm của bạn.

2. Lý do nên sử dụng phần mềm Seeding Telegram trong kinh doanh

Ngày nay, khi kinh doanh trên nền tảng Telegram, bạn không nên bỏ qua viêc ứng dụng phần mềm auto seeding. Một số lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn tại sao nên dùng tool seeding Telegram:

 • Tiết kiệm công sức và thời gian triển khai: Bình thường, 1 tài khoản/ 1 người/ 1 ngày chỉ gửi được khoảng trăm tin nhắn cho bạn bè hay người dùng khác. Nếu gửi quá, có thể bị khóa tài khoản. Nhưng với phần mềm Seeding, bạn có thể gửi tin nhắn bán hàng cho hàng nghìn tài khoản khác mà không lo bị khóa.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Gửi được tin nhắn cho hàng trăm, nghìn tài khoản khác sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá sản phẩm và dịch vụ
 • Tăng tỷ lệ tương tác. Tool seeding Telegram giúp gửi content bán hàng hấp dẫn tự động theo hành trình khách hàng, giúp tăng tỷ lệ khách hàng tương tác.
 • Tăng số lượng thành viên. Phần mềm seeding Telegram không chỉ giúp gửi tin nhắn cho nhiều người mà còn giúp kết bạn một cách tự động.
 • Tăng doanh số bán hàng. Nếu ao bạn câu có nhiều cá, tỷ lệ bạn có cá mang về nhà sẽ cao hơn. Cũng vậy, khi nhóm Telegram của bạn có lượng thành viên lớn thì việc chốt đơn sẽ dễ dàng và cao hơn.
 • Cải thiện dịch vụ khách hàng. Ứng dụng cho phép gửi tin nhắn theo kịch bản có sẵn giúp chăm sóc khách hàng tự động, tạo mối quan hệ với khách hàng.

Xem thêm:

II. 5 Tool seeding Telegram hàng loạt, tự động

Mỗi phần mềm Seeding Telegram có ưu và nhược điểm khác nhau. Để chọn được phần mềm ưng ý, bạn nên cân nhắc vào nhu cầu sử dụng và tài chính của mình. 5 ứng dụng giúp seeding Telegram sau đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

1. MKT Telegram – phần mềm seeding Telegram tự động, kéo mem hàng loạt

tool seeding telegram -MKT Tele
MKT Tele – phần mềm seeding Telegram phiên bản cho người Việt

MKT Telegram là phần mềm marketing dùng để kéo member Telegram, tăng tương tác channel, gửi tin nhắn Telegram hàng hoạt cùng nhiều tính năng ưu việt nhất thị trường.

Tính năng nổi bật:

 • Add member Group: Bạn có thể add mem thông qua UserID, username, số điện thoại có sẵn hoặc kết bạn với các thành viên trong nhóm.
 • Add member vào các channel: Hỗ trợ add clone vào channel hàng loạt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời giúp bạn tăng tương tác các bài viết trên channel của mình.
 • Seeding Telegram tự động: Hỗ trợ thu thập nội dung không giới hạn của Group khác, cho phép tài khoản clone tự động tương tác với các nội dung trong group của bạn. Sử dụng nick clone để trả lời tin nhắn một cách ngẫu nhiên trong quá trình seeding để tạo sự tự nhiên trong các cuộc trò chuyện.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt tự động: Bạn chỉ cần chuẩn bị trước 1 list user và nội dung tin nhắn. Tool sẽ giúp bạn gửi nội dung đó đến những đối tượng được chỉ định. Hỗ trợ cho các clone tự động gửi nội dung đó đến các group, channel hoặc các user.
 • Quét member group tự động: Phần mềm MKT Telegram giúp bạn quét các thành viên trong group, Tăng khả năng kết bạn và tiếp cận với khách hàng tiềm năng
 • Thay đổi thông tin nhiều tài khoản cùng lúc: Hỗ trợ thay đổi hoặc xóa toàn bộ thông tin của tài khoản, bao gồm: Tên tài khoản, tiểu sử, avatar, username. Bật tính năng 2fa để bảo vệ tài khoản.
 • Hỗ trợ quản lý tài khoản nâng cao: Hỗ trợ check xem tài khoản đang live hay đã bị spam. Tạo danh mục để quản lý tài khoản với các mục đích khác nha

Gía cả: 3.000.000 Việt Nam đồng (gói 1 năm) hoặc 10.000.000 Việt Nam đồng (gói vĩnh viển)

Hỗ trợ khách hàng: Đội ngũ support nhiệt tình, hỗ trợ cả ngoài giờ hành chính. Hỗ trợ trên đa nền tảng như Fanpage, Zalo, MKT Client hay tổng đài

2. TurboGram – App seeding Telegram

tool seeding telegram - Turbogram
Turbogram – phiên bản “cao cấp” của Telegram

Phần mềm Turbo là ứng dụng Telegram miễn phí, có mã nguồn mở dành riêng cho thiết bị di động. Nó là phiên bản cao cấp hơn của ứng dụng Telegram, cho phép seeding.

Tính năng nổi bật:

 • Tùy chỉnh giao diện theo sở thích cá nhân người dùng
 • Quản lý các nhóm trên Telegram bao gồm thành viên, hình ảnh, video hay các tệp tài liệu
 • Chia sẻ tin nhắn ẩn danh
 • Gửi tin nhắn hàng loạt đến bạn bè, người quen có số điện thoại.

Gía cả: Miễn phí (nhưng đây không phải phiên bản chính thức của Telegram nên có khả năng dễ bị phạt)

Hỗ trợ khách hàng: Không có

3. ManoSoft Telegram Tool – Tool seeding Telegram

Tool seeding Telegram -ManoSoft Telegram
Tool seeding Telegram -ManoSoft Telegram

Là một phần mềm dùng để seeding và thêm thành viên vào các group, channel. Telegram Tool được người dùng yêu thích nhờ vào sự tiện lợi và những tính năng đặc biệt. Bạn chỉ cần một tài khoản và có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau.

Hơn nữa, giá thành của phần mềm khá cạnh tranh so với mặt bằng chung. Đây chính là một trong những lợi thế lớn của phần mềm này.

Ngoài ra, một số ưu điểm có thể kể đến khi sử dụng phần mềm này là:

 • Tạo một group cộng đồng trên Telegram.
 • Kéo member về nhiều group cùng lúc.
 • Spam tin nhắn hàng loạt cho các nhóm và người dùng.
 • Tạo tương tác ảo trong các group, channel.

Gía cả: Không công khai giá bán cụ thể.

Hỗ trợ khách hàng: Có bộ phận chăm sóc khách hàng nhưng không hỗ trợ người Việt

4. Phần mềm auto seeding – Telegram Qnitech

Tool Seeding Telegram - Telegram Qnitech
Telegram Qnitech – phần mềm seeding trên Telegram

Phần mềm này được phát triển bởi một startup còn khá trẻ trong lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên, Telegram Qnitech cũng sở hữu những tính năng khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Tính năng nổi bật:

 • Đăng nhập hàng loạt vào tài khoản Telegram cùng lúc.
 • Tự động quét thành viên nhóm bạn theo từ khóa, theo nhóm
 • Auto kết bạn và thêm vào các nhóm Telegram
 • Đăng bài lên nhóm hàng loạt theo kịch bản có sẵn
 • Cho phép kiểm soát tài khoản khi đăng nhập và các tài khoản khác.

Gía cả: Không công khai

Hỗ trợ khách hàng: Chủ yếu qua kênh email, diễn đàn ( tỷ lệ phản hồi chậm, thậm chí không phản hồi)

5. TeleBots

TeleBots - phần mềm seeding Telegram
TeleBots – phần mềm seeding Telegram

Cái tên cuối cùng trong danh sách các công cụ seeding trên Telegram là Add Member. đây là công cụ add mem group và cũng được người dùng đánh giá cao về các tính năng:

 • Bạn có thể điều chỉnh số lượng member kéo vào group, channel mỗi ngày.
 • Tự động kéo thành viên theo list username có sẵn.
 • Tự động đăng bài và nhắn tin lên các hội nhóm. 
 • Seeding bằng cách trả lời tin nhắn ngẫu nhiên hoặc theo kịch bản có sẵn.
 • Quét thành viên của group khác dù không tham gia

Gía cả: Có hai bản miễn phí và trả phí (không công bố giá)

Hỗ trợ khách hàng: Có video hướng dẫn sử dụng phần mềm. Chưa có bộ phận hỗ trợ cho người Việt.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 5 tool seeding Telegram nhanh và hiệu quả nhất mà MKT Software muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được công cụ phù hợp để mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top