3 Cách kết bạn zalo không cần số điện thoại đơn giản nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh Facebook, Zalo cũng là nền tảng cho phép người kinh doanh bán hàng rất hiệu quả và tiện lợi. Do đó, việc tìm kiếm những người dùng zalo khác trên nền tảng là điều nhiều chủ shop chú trọng. Tuy vậy, thông thường người dùng chỉ biết cách tìm kiếm bạn bè qua số điện thoại. Vậy có cách kết bạn zalo không cần số điện thoại nào không? Cùng tham khảo bài viết sau đây!

I. Lợi ích khi kết bạn zalo với khách hàng

ách kết bạn zalo không cần số điện thoại
3 Cách kết bạn zalo không cần số điện thoại đơn giản nhất

Zalo là ứng dụng tiện lợi hỗ trợ người dùng nhắn tin, liên lạc nhanh chóng với bạn bè, người thân, khách hàng. Do đó việc mở rộng tệp bạn bè với khách hàng trên nền tảng đem lại nhiều lợi ích to lớn như:

  • Giúp phản hồi tin nhắn khách hàng nhanh chóng, giải đáp kịp thời các khó khăn, thắc mắc của khách.
  • Phân loại khách hàng dễ dàng nhờ tính năng phân danh mục tin nhắn
  • Hỗ trợ quản lý công việc thông minh, kiểm soát công việc dễ dàng
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho hoạt động chăm sóc khách hàng cũ, tiếp thị đến khách hàng
  • Lưu trữ thông tin gửi đến khách hàng lâu dài, dễ tìm kiếm lại
  • Kết nối được với số lượng lớn khách hàng, full 2000 người

II. 3 Cách kết bạn zalo không cần số điện thoại hiệu quả nhất

Như vậy, có thể thấy Zalo đang dần trở thành kênh bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhờ những lợi ích quan trọng trên. Vậy nên việc tìm kiếm các cách để kết nối nhanh chóng với khách hàng trên zalo là điều nhiều người tìm kiếm. Ngoài cách truyền thống là kết bạn zalo với khách hàng qua số điện thoại, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 cách kết bạn zalo không cần số điện thoại hiệu quả nhất. Từ đó giúp chủ shop mở rộng tệp khách hàng trên zalo nhanh chóng, thực hiện chiến dịch marketing 0 đồng hiệu quả và góp phần thúc đẩy doanh thu cao nhất.

1. Kết bạn zalo không cần số điện thoại bằng username

Mỗi người dùng zalo sẽ có một user name riêng cho mình. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể kết bạn zalo với khách hàng bằng username. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, nhập user name của người bạn muốn tìm ở phần tìm kiếm zalo. User name của người dùng zalo có định dạng @xxx (ví dụ như hình)

cách kết bạn zalo không cần số điện thoại
Nhập user name của người bạn muốn tìm

Bước 2:  Sau đó, hệ thống sẽ trả kết quả về là người dùng zalo tương ứng với username bạn tìm. Bạn chỉ cần nhấn vào tài khoản này để dẫn đến trang cá nhân => Chọn kết bạn

2. Cách thêm bạn zalo không cần số điện thoại bằng danh sách gợi ý

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại => Nhấn Dấu cộng ở góc phải màn hình => Chọn Thêm bạn

cách kết bạn zalo không cần số điện thoại
Vào mục Thêm bạn

Bước 2: Chọn mục Có thể bạn quen để có thể thêm bạn từ danh sách gợi ý => Danh sách gợi ý kết bạn hiện ra, bạn chỉ cần tìm người muốn kết nối và chọn Kết bạn

cách kết bạn zalo không cần số điện thoại
Chọn Có thể bạn quen

3. Cách kết bạn zalo không cần số điện thoại bằng mã QR

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể thực hiện cách kết bạn zalo không cần số điện thoại thông qua mã QR. Thao tác thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại => Nhấn chọn biểu tượng QR ở góc phải màn hình

cách kết bạn zalo không cần SĐT
chọn biểu tượng QR

Bước 2: Sau đó camera quét mã QR hiện ra, bạn chỉ cần đưa điện thoại đến mã QR cần quét hoặc chọn mã QR đã lưu trong thư mục điện thoại. 

cách kết bạn zalo không cần SĐT
Quét mã QR hiện ra

Sau khi quét xong, hệ thống sẽ đưa kết quả là tài khoản có mã QR mà bạn đang tìm kiếm. Bạn chỉ cần nhấn Kết bạn là xong.

Như vậy, bài viết trên chủ shop đã được tìm hiểu 3 cách kết bạn zalo không cần số điện thoại đơn giản nhất. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích, giúp chủ shop/ người bán hàng online tiếp cận được lượng lớn khách hàng trên zalo nhanh chóng. Ngoài ra, nếu chủ shop đang bán hàng trên facebook, hãy ứng dụng các phần mềm quét data khách hàng để lấy dữ liệu khách hàng và tiếp thị hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top