Top 8 cách tăng đề xuất YouTube, tăng view YouTube cực hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tăng đề xuất trên YouTube là một điều quan trọng đối với nhiều nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Bởi YouTube là một trong những trang web chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới. Và việc tối ưu hóa nội dung video để nổi bật trong hệ thống đề xuất. Sẽ mang lại lượng truy cập lớn và sự tăng trưởng đáng kể cho kênh YouTube. Nếu bạn chưa biết cách tăng đề xuất YouTube hiệu quả. Phần mềm MKT sẽ chia sẻ cho bạn cách thực hiện trong bài viết dưới đây.

I. Tại sao đề xuất YouTube lại quan trọng?

Trước khi tìm hiểu cách tăng đề xuất YouTube, bạn cần hiểu được khái niệm và tầm quan trọng của hoạt động này.

Top 8 cách tăng đề xuất YouTube, tăng view YouTube cực hiệu quả
Top 8 cách tăng đề xuất YouTube, tăng view YouTube cực hiệu quả

1. Đề xuất YouTube là gì?

Trong khi xem video trên YouTube, chắc hẳn bạn cũng đã để ý thấy rằng ở phía bên phải màn hình. Sẽ có một danh sách video được liệt kê trước với nội dung có cùng với chủ đề video bạn đang xem. Sẽ có những video trong danh sách đó hiển thị dòng chữ “Được đề xuất”. Những video này được gọi là đề xuất YouTube.

Ngoài ra, video được đề xuất còn được hiển thị ở màn hình sau khi người dùng xem hết một video nào đó. Hoặc xuất hiện kế tiếp video đã xem xong nếu người dùng để chế độ autoplay trên YouTube. Bởi vậy nên việc video được đề xuất trên YouTube sẽ giúp chủ kênh tiếp cận nhiều người hơn. Từ đó giúp tăng lượt view và sub cho kênh YouTube.

Đề xuất YouTube là gì?
Đề xuất YouTube là gì?

2. Tầm quan trọng của việc tăng đề xuất YouTube

Vì sao phải tăng đề xuất video YouTube? Việc tăng đề xuất YouTube mang lại nhiều lợi ích có thể kể đến như:

 • Tăng lượng truy cập và tương tác: Khi video của bạn xuất hiện trong đề xuất của YouTube. Khả năng người dùng truy cập vào video của bạn sẽ tăng cao. Điều này giúp tăng lượt xem, lượt thích, bình luận và chia sẻ video của bạn. Lượng tương tác tích cực này có thể tạo đà cho sự phát triển kênh của bạn và thu hút sự chú ý của người xem mới.
 • Tăng khả năng tìm kiếm: Đề xuất YouTube giúp người dùng khám phá nội dung mới dựa trên sở thích và tương tác trước đó. Khi video của bạn xuất hiện trong đề xuất. Nó sẽ có cơ hội được hiển thị tới những người dùng quan tâm đến nội dung tương tự. Điều này giúp xây dựng một cộng đồng người hâm mộ và tăng khả năng được tìm thấy trong các tìm kiếm liên quan.
 • Tăng sự nhận diện và xây dựng thương hiệu: Khi video của bạn xuất hiện trong đề xuất YouTube. Nó sẽ tạo ra sự nhận biết và tiếp cận mới cho thương hiệu của bạn. Người xem có thể khám phá nội dung của bạn và trở thành người xem trung thành. Điều này giúp mở rộng cơ hội kinh doanh cho thương hiệu của bạn trên nền tảng YouTube.

II. Top 6 cách tăng đề xuất Youtube hiệu quả nhất

Như đã nói ở trên, việc video được tăng đề xuất YouTube mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh. Vậy bạn đã biết cách tăng đề xuất YouTube đơn giản, hiệu quả chưa? Dưới đây phần mềm MKT sẽ giới thiệu cho bạn 8 cách tăng đề xuất nhanh chóng.

1. Tối ưu SEO trên top YouTube

Cách tăng đề xuất này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật seo video YouTube của bạn. Để đạt được hiệu quả mong muốn, bạn cần tìm hiểu về cách seo video lên top tìm kiếm. Tối ưu seo là một cách cực kỳ hiệu quả trong những cách tăng đề xuất YouTube. Để tối ưu hóa bạn có thể thực hiện một số cách sau:

 • Phần mô tả phải được đặt trong tối thiểu 3 câu ỏ phần đầu video
 • Cuối mô tả cần có từ 3-5 câu nói chung về chương trình, kênh
 • Mô tả và thẻ cần tập trung vào duy nhất một từ khóa chính. Và giới hạn thẻ chỉ nên từ 10-12
 • Luôn chứa từ 4-6 thẻ chung giống nhau về chương trình và kênh
cách tăng đề xuất youtube
8 Cách cách tăng đề xuất YouTube

2. Hình thành thói quen xem video

Tạo thói quen xem video là một trong những cách tăng đề xuất YouTube quan trọng. Để các video của mình có thể ăn được nhiều đề xuất. Bạn cần làm cho chúng trở nên thân thuộc với người xem. Chính xác hơn đó là bạn cần xây dựng thương hiệu cho kênh của mình theo các cách:

 • Sử dụng tên kênh dễ nhớ, tạo ấn tượng mạnh
 • Nội dung thú vị, hấp dẫn, mới mẻ
 • Hình ảnh quen thuộc, gần gũi

Như vậy, với mỗi lần video được ăn đề xuất thì khả năng người dùng nhấp vào video sẽ cao. Tỷ lệ người xem video càng cao sẽ tỷ lệ thuận với số lượt đề xuất video tăng.

3. Tạo video với chủ đề đang hot

Giới trẻ hiện nay đang không ngừng sáng tạo ra nhiều video xu hướng, hot trend. Để tăng view YouTube trong một thời gian ngắn. Vì vậy để tăng đề xuất YouTube, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này.

Bạn có thể tìm trend trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok,… Hoặc tham khảo một số xu hướng Youtube 2023 để tìm cảm hứng và sáng tạo ra video có nội dung thu hút.

cách tăng đề xuất youtube
8 cách tăng đề xuất YouTube cực hiệu quả

5. Đặt thumbnail hấp dẫn

Thiết kế ảnh thumbnail được coi là cách tăng đề xuất YouTube được nhiều người chú trọng. Bởi đây là một cách đơn giản và hiệu quả khi tóm tắt nội dung video của bạn. Cũng như kích thích và gây hứng thú, tò mò cho người xem click vào video của bạn. Khi đầu tư cho hình ảnh thumbnail YouTube còn giúp cho video của bạn. Được hiển thị trong tìm kiếm của Google thông qua hình ảnh.

6. Đưa video vào danh sách phát

Đưa video liên quan vào danh sách phát cũng là một trong những cách tăng đề xuất YouTube. Để làm được điều này, bạn cần tạo danh sách phát YouTube cho kênh của mình. Bạn nên gộp những video có nội dung liên quan hoặc tương tự nhau với cùng một chủ đề vào playlist. 

Danh sách phát của bạn có thể chứa những video từ kênh của bạn hoặc những video khác không thuộc trong kênh. Thêm vào playlist những video từ kênh khác có nhiều lượt xem, thuộc top tìm kiếm. Sẽ giúp cho kênh bạn đang sở hữu dễ ăn đề xuất YouTube hơn.

cách tăng đề xuất youtube
8 cách tăng đề xuất YouTube hiệu quả

7. Tăng nhanh view Youtube

Một trong những bí quyết giúp tăng đề xuất YouTube là cần đảm bảo được số lượng view ban đầu cho video. Thuật toán của YouTube đó là dựa trên những lượt xem mới và nội dung liên quan, cùng chủ đề để đưa đề xuất cho video. Tức nếu trong hàng nghìn video có cùng chủ đề được phát. Video nào có lượt xem gần đây tăng nhiều nhất thì video đó sẽ được đề xuất.

8. Chạy ads tối ưu điểm RR

Thay vì đợi cho video của bạn được lên top 1 tìm kiếm thì bạn có thể chủ động làm điều này. Bạn cần đảm bảo được các điều kiện sau:

 • Video phải chuẩn Seo
 • Khi tạo quảng cáo, bạn cần chọn “Kết quả tìm kiếm trên YouTube”. Bỏ chọn “Video trên YouTube” và “Đối tác video trên mạng hiển thị”. Làm như vậy video của bạn sẽ chỉ hiển thị trên trang Search.
 • Target đối tượng của video

III. Giải pháp tăng đề xuất YouTube bằng MKT Tube

Ngoài những cách tăng đề xuất YouTube theo phương pháp thủ công. Bạn có thể tìm tới công cụ hỗ trợ và phần mềm MKT Tube sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

1. Tổng quan về phần mềm MKT Tube

Phần mềm MKT Tube hiện đang là cái tên được chú ý trong thời gian gần đây. Với khả năng tăng tương tác hoàn toàn tự động. Công cụ với khả năng auto tương tác cho nhiều tài khoản tạo hiệu ứng đám đông. Hỗ trợ kiếm tiền online, tăng đề xuất trên YouTube cực hiệu quả được đánh giá cao nhất hiện nay. 

Phần mềm được hoạt động theo cơ chế quản lý số lượng lớn tài khoản với nhiều địa chỉ gmail. Từ đó hỗ trợ tăng tương tác cho video YouTube bằng hình thức like, comment, share, subscribe. Giúp cho video của bạn nhận được nhiều tương tác và dễ ăn đề xuất YouTube hơn.

2. Các tính năng của phần mềm MKT Tube

MKT Tube được tạo ra nhằm phục vụ cho các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube. Công cụ được biết đến là tool ăn đề xuất YouTube hiệu quả với các tính năng như:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản YouTube không giới hạn, tự động. Từ đó giúp tăng 1000 sub Youtube nhanh chóng.
 • Tạo danh mục tài khoản khác nhau để dễ quản lý
 • Cung cấp tính năng seeding cho video theo kênh, theo từ khóa và trên link URL 
 • Hỗ trợ phân tích kênh YouTube bất kỳ: Bạn có thể xem số lượt xem, lượt đăng ký, số video đã đăng,…
 • Hỗ trợ lọc quét video YouTube khi livestream
cách tăng đề xuất youtube
Phần mềm MKT Tube

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 8 cách tăng đề xuất YouTube, tăng view YouTube hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho công việc của bạn. Chúc bạn thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top