11 cách tự tăng like Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang kinh doanh online trên Facebook, và muốn tự tăng like Facebook miễn phí? Đừng bỏ lỡ bài viết này, Phần Mềm MKT sẽ chia sẻ đến bạn 11 cách tự tăng like Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. 11 cách tự tăng like Facebook hiệu quả nhất

Dưới đây là những thủ thuật giúp bạn tự tăng like Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và áp dụng. Các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Cài đặt chế độ công khai cho Profile và bài đăng

Để tự tăng like Facebook hiệu quả, trang cá nhân của bạn phải cho phép hiển thị tính năng Thêm bạn bè, Theo dõi và Nhắn tin đối với người dùng là “khách lạ”. Thêm vào đó, bạn cũng nên cài đặt đối tượng cho bài viết của mình thành Công khai (Public).

Việc cài đặt như vậy sẽ giúp cho mọi người có thể like, share, comment các bài đăng của bạn, cũng như có thể nhấn Kết bạn hoặc Theo dõi bạn.

Cách tự tăng like Facebook
Cách tự tăng like Facebook

2. Dùng các viral content bắt trend

Một trong những cách được sử dụng nhiều để tăng tương tác Facebook đó là tạo và dùng các viral content độc đáo và lan tỏa mạnh mẽ. Các nội dung đó có thể là meme, hình ảnh/video hài hước, những câu nói truyền tải những thông điệp độc đáo và ý nghĩa, những mẹo nhỏ hữu ích,…

Với các nội dung này, người xem thường có xu hướng gắn thẻ bạn bè vào để thảo luận, chia sẻ, làm tăng tương tác cho bài đăng lên rất nhiều.

Tuy nhiên, khi dùng các bài đăng như vậy, người viết content phải đảm bảo nội dung phù hợp với thương hiệu/thông điệp bạn muốn truyền tải, phù hợp với đối tượng mục tiêu. Tránh trường hợp sử dụng các nội dung nhạy cảm, dễ bị xuyên tạc và lưu ý trích dẫn nguồn khi dùng content của bên thứ 3.

3. Luôn kết thúc bằng bằng câu hỏi

Kết thúc bằng một câu hỏi sẽ giúp khơi gợi cuộc trò chuyện với khán giả của bạn. Khi họ bắt đầu quan tâm bình luận thì đó sẽ là những phản hồi tích cực.

Theo kết quả khảo sát của G/O Digital, việc đặt câu hỏi sẽ hấp dẫn mọi người bình luận trên fanpage. Đặc biệt là loại câu hỏi có các từ “nên”, “cái nào”, “ai”, sẽ được người khác bình luận nhiều nhất, hơn những câu “như thế nào”, “tại sao”, “ở đâu”.

Cách tự tăng like Facebook hiệu quả là luôn đặt câu hỏi
Cách tự tăng like Facebook hiệu quả là luôn đặt câu hỏi

Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn 1 câu hỏi hiệu quả đó là người dùng chỉ cần dùng 1 từ hoặc 1 hình ảnh để trả lời, do đó những câu hỏi bắt mọi người phải suy luận hoặc giải thích sẽ không nhận được sự hưởng ứng. Từ đó bạn sẽ thấy được đây là cách tăng like fanpage tự nhiên hiệu quả nhất.

Bây giờ, thay vì đăng một đường link và giới thiệu về nó, bạn hãy đăng 1 câu hỏi đơn giản  nhằm thu thập ý kiến cũng như sự chú ý của những khách hàng tiềm năng. Khi đó, họ sẽ cảm thấy hứng thú với các bài đăng của bạn, điều này vô tình làm tăng fanpage của bạn lên đáng kể đấy.

4.  Đăng nội dung ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhìn

Xây dựng nội dung cho các bài đăng trên Facebook dễ đọc, hình ảnh đẹp mắt, thông điệp ý nghĩa cũng là cách tăng follow Facebook nhanh chóng.

 • Dùng tiêu đề ngắn gọn, súc tích và thu hút để khơi gợi sự tò mò vào tạo sự kỳ vọng cho nội dung bên trong.
 • Dùng hình ảnh, video chất lượng cao, sắc nét và hấp dễ để thu hút người xem.
 • Chia nhỏ nội dung thành các đoạn, sử dụng tiêu đề, định dạng văn bản, danh sách và các hình thức khác để làm cho nội dung dễ tiếp cận và tiêu thụ.
 • Cung cấp các thông tin hữu ích, tips hay, sự khám phá mới hoặc cung cấp giải pháp cho những vấn đề mà người dùng quan tâm. Nội dung hữu ích với người đọc, khả năng cao họ sẽ tương tác và like bài viết của bạn.

5. Tích cực tương tác với khán giả của bạn

Tương tác với khách hàng trên Facebook là một việc làm cần thiết, các thương hiệu lớn xem đó là điều cần phải làm và không ngại tương tác với khách hàng của mình. Bạn có thể thấy dễ dàng thấy được điều này khi ghé thăm fanpage của Beamin, Gojeck, Aristino, Netflix hay Durex.

Tăng tương tác Facebook cá nhân bằng cách đăng nội dung thu hút
Tăng like Facebook bằng cách tích cực tương tác với khán giả của bạn

Tương tác với khách hàng không chỉ đơn giản là việc CSKH thông thường, mà nó rộng lớn hơn, đó là hành động lắng nghe khách hàng, từ đó giúp thương hiệu xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bằng việc trò chuyện với khách hàng một cách hài hước, thân thiện và lắng nghe những ý kiến như “những người bạn”, Gojeck đã xây dựng một cộng đồng khách hàng trung thành, thường xuyên tương tác với thương hiệu.

6. Thêm nút Facebook vào website

Một cách tự tăng like Facebook hiệu quả, hoàn toàn miễn phí là tận dựng traffic từ website. Nếu bạn sở hữu một trang web, đừng quên nhúng nút “Like Box” trên trang web đó. Nút Like này không gây ảnh hưởng tới cấu trúc trang web hay xung đột với các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Đồng thời còn mang lại nguồn like khổng lồ và chất lượng cho fanpage của bạn.

Khi khách hàng ghé thăm trang web có nghĩa là họ đang dành sự quan tâm lớn đối với bạn. Nếu họ nhấn like fanpage có nghĩa là họ muốn thường xuyên cập nhật tin tức về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đó chính là lý do những lượt like bắt nguồn từ trang web sẽ được đánh giá là lượt like chất lượng.

7. Tạo nhiều viral video

Tạo nhiều viral video cũng là một cách hiệu quả để thu hút lượng tương tác của người dùng. Các viral video thường là các video ngắn có nội dung ngắn gọn, hấp dẫn, dễ lan tỏa,…

Với những video này, người xem thường có xu hướng tag bạn bè của họ, vô hình chung, làm tăng lượt xem và tương tác cho các video ngắn này.

Tăng follow Facebook bằng cách sử dụng video
Tự tăng like Facebook bằng cách sử dụng viral video

Tuy nhiên, khi sử dụng phương thức này bạn cần lưu ý những điều sau: Nội dung video phải liên quan đến thương hiệu, thông điệp bạn muốn lan tỏa, phù hợp với đối tượng khách hàng. Và đặc biệt lưu ý, nếu bạn dùng video của bên thứ 3, hãy trích dẫn nguồn và xin phép quyền tái sử dụng của chủ sở hữu, điều này sẽ giúp bạn tránh gặp phải các rắc rối sau này.

8. Đăng bài vào khung giờ vàng Facebook

Đăng bài vào khung giờ vàng cũng là một cách tự tăng like Facebook đơn giản, hiệu quả. Facebook có lượng người dùng khổng lồ, tuy nhiên không phải ai cũng online mọi lúc. Số lượng người dùng online trên Facebook thay đổi theo từng thời điểm nhất định.

Thời điểm lý tưởng để đăng bài là hẹn giờ đăng khi đa số người dùng đều online. Tùy vào tệp khách hàng, ngành nghề, địa điểm,… thời gian sẽ khắc nhau. Dưới đây là một số khung giờ vàng mà bạn có thể tham khảo:

 • Sáng 9h – 11h và từ 1h – 3h chiều: Đây là các khung giờ có lượng người dùng online và tương tác cao trên Facebook. Nhiều người dùng sẽ dành thời gian xem tin tức và lướt Facebook trong khoảng thời gian này.
 • 6h – 9h tối: Đây là thời điểm mà mọi người kết thúc các công việc trong ngày và có thể dành thời gian để truy cập mạng xã hội. Việc đăng bài trong thời gian này có thể tăng khả năng tiếp cận và tương tác từ người dùng.
 • Cuối tuần: Thường thì vào cuối tuần, khi mọi người được nghỉ, lượng truy cập và tương tác trên Facebook có xu hướng tăng cao. Vì vậy, đăng bài vào thứ Bảy và Chủ nhật có thể tăng lượt like Facebook.

9. Hợp tác với KOLs hoặc Influencers

Việc hợp tác với các KOLs, Influencers sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng tiềm năng trong thị trường ngách mà bạn muốn hướng đến.

Trước khi tiến hành, bạn cần phải tìm kiếm và lựa chọn đúng KOL hay Influencer có nhóm người theo dõi phù hợp với đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm tới.

Hợp tác với Influencer để tăng like Facebook hiệu quả
Hợp tác với Influencer để tăng like Facebook hiệu quả

Khi tiến hành hợp tác, bạn nên chủ động gửi sản phẩm mẫu trước để họ có thời gian trải nghiệm và review một cách chất lượng nhất. Lưu ý, các bài review của Influencer và KOL phải có nhắc đến và tag tên thương hiệu của bạn, để có thể tăng lượt like, share, comment trên fanpage.

10. Chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang tìm cách tự tăng like Facebook hiệu quả, nhanh chóng chạy quảng cáo Facebook chính là một lựa chọn tuyệt vời. Khi thiết lập quảng cáo, bạn có thể lựa chọn mục tiêu Tương tác để thu hút lượt like, follow fanpage.

Mặc dù trên thực tế, bất kỳ một định dạng quảng cáo Facebook nào cũng có thể giúp tăng like fanpage. Nếu người xem thích quảng cáo của bạn, họ sẽ nhấn vào link fanpage trên quảng cáo và họ có thể like hoặc follow fanpage của bạn nếu nội dung đủ cuốn hút và phù hợp với nhu cầu của họ.

11. Tổ chức các mini game, give away

Đây là cách tăng like không cần hack được nhiều người áp dụng. Vì đa phần người dùng, họ thích được chơi game có thưởng hơn. Do đó, nếu bạn thường xuyên tổ chức các mini game, give away thì sẽ thu hút sự quan tâm, tương tác của nhiều người. Đây là cách tự tăng like Facebook nhanh nhất, bởi mỗi lượt tương tác sẽ làm cho bài post của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

Tổ chức Minigame là cách giúp bạn có người theo dõi trên Facbeook hiệu quả
Tạo mini game hấp dẫn để tăng like Facebook hiệu quả

Trong quá trình tổ chức sự kiện, bạn đừng quên khuyến khích những người tham gia nhấn like và share bài đăng. Bạn cũng có thể thêm điều lệ yêu cầu like, share và gắn thẻ bạn bè để nhận được phần thưởng. Cách này sẽ giúp bài viết nhận được nhiều tương tác mà không tốn chi phí nào.

12. Sử dụng phần mềm tăng like Facebook

Cuối cùng, cách tự tăng like Facebook hiệu quả được nhắc đến trong bài viết này cũng là phương pháp được tận dụng phổ biến nhất đó chính là sử dụng các phần mềm tăng like Facebook.

Các phần mềm này được phát triển phù hợp với phiên bản Facebook hiện tại. Hoạt động trên cơ chế tự nhiên, hiệu quả cao mà không ảnh hưởng tới tài khoản. Top 2 tool tăng like Facebook được người dùng đánh giá cao phải kể đến như:

  • Tool nuôi nick Facebook MKT Care: Công cụ thực hiện nuôi hàng loạt nick Facebook như người dùng thật. Tăng tương tác cho tài khoản, thực hiện buff like, share, comment cho nội dung chỉ định.
  • Tool auto đăng bài Facebook MKT Post: Viral nội dung nhanh chóng bằng cách đăng bài lên hàng loạt kênh khác nhau. Hỗ trợ thực hiện các hoạt động tương tác với bài đăng theo thiết lập của người dùng.

Video hướng dẫn cách tự tăng động tăng like, comment cho Facebook bằng MKT Post:

II. Lợi ích khi tự tăng like Facebook

Trong kinh doanh trên Facebook, điều mà khách hàng quan tâm chính là uy tín thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu Facebook của bạn có nhiều like chính là nền tảng vững chắc giúp bạn:

 • Tăng sự nhận thức và độ phổ biến: Khi có nhiều lượt like trên bài đăng của bạn, nó sẽ xuất hiện trên Bảng feed của người dùng, từ đó tạo ra sự chú ý và tăng cơ hội tiếp cận đến một đông đảo khán giả.
 • Xây dựng uy tín và lòng tin: Số lượng like cao có thể cho thấy bạn nhận được sự ủng hộ và tương tác tích cực từ người dùng. Điều này có thể tạo ra một ấn tượng tốt và xây dựng lòng tin đối với khách hàng tiềm năng.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng: Một lượng like đáng kể có thể giúp tăng khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng. Khi bài đăng của bạn có nhiều like, nó sẽ xuất hiện trong danh sách Đề xuất cua Facebook hoặc được khuyến nghị cho người dùng có sở thích tương tự.
 • Tạo ra tương tác và thảo luận: Khi bài đăng của bạn nhận được nhiều like, nó cũng có xu hướng thu hút nhiều comment, share từ người dùng khác. Điều này tạo điều kiện cho sự tương tác và thảo luận sôi nổi, góp phần xây dựng cộng đồng trên Facebook.
 • Nâng cao hiệu quả quảng cáo: Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc nhà quảng cáo, việc có nhiều like trên fanpage của bạn có thể tăng khả năng hiển thị quảng cáo của bạn cho một đối tượng rộng hơn và tiềm năng khách hàng.

Kết luận

Trên đây Phần Mềm MKT đã chia sẻ đến bạn 11 cách tự tăng like Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hãy cùng áp dụng và thu và thành quả tuyệt vời nhé. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top