Chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không? Giải đáp

5/5 - (3 bình chọn)

Chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không? Cách gửi tin nhắn khi chưa kết bạn như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng Zalo hiện nay. Đê giải đáp những thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây của Phần mềm MKT.

I. Chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không?

Câu trả lời là . Tuy nhiên điều này cũng còn TUỲ THUỘC VÀO CÀI ĐẶT BẢO MẬT của đối phương. Nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn Zalo khi chưa kết bạn, nếu như người nhận mở tính năng Nhận tin nhắn từ người lạ. Ngược lại, trong trường hợp người bạn muốn nhắn không kích hoạt tính năng Nhận tin nhắn từ người lạ, thì bạn không thể gửi tin nhắn khi chưa là bạn bè.

Vậy nên, để chắc chắn có thể gửi được tin nhắn cho người dùng khác, bạn có thể kết bạn trước khi gửi tin nhắn đi. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Zalo để spam, viral nội dung bán hàng thì có thể áp dụng cách kết bạn zalo không cần đồng ý để kết bạn và gửi tin nhắn hàng loạt đến những người dùng đó.

Chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không
Chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không?

II. Cách gửi tin nhắn Zalo cho người lạ

Không chỉ thực hiện được cách kết bạn Zalo không cần số điện thoại, người dùng còn có thể gửi tin nhắn Zalo cho người lạ trong trường hợp họ cho phép nhận tin nhắn từ người lạ. Cách thực hiện này cũng là câu trả lời cho “chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không”. Thao tác thực hiện như hướng dẫn dưới đây.

1. Cách gửi tin nhắn Zalo cho người lạ qua nhóm chung

Bước 1: Vào Zalo và nhóm chat Zalo có người lạ mà bạn muốn chat => Vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang => Chọn Xem thành viên

Chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không
Chọn Xem thành viên

Bước 2:  Sau đó nhấn vào tên người bạn muốn chat => Chọn biểu tượng Tin nhắn rồi tiến hành gửi tin nhắn là thành công

Chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không
Chọn biểu tượng Tin nhắn rồi gửi

2. Cách gửi tin nhắn Zalo cho người lạ qua SĐT

Bước 1: Vào Zalo, nhập SĐT của người bạn muốn nhắn vào mục Tìm kiếm => Chọn vào tài khoản bạn cần nhắn tin 

Bước 2: Chọn Nhắn tin sau đó tiến hành gửi tin nhắn là thành công

Chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không
Chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không? Cách gửi tin nhắn zalo cho người lạ qua SĐT

III. Một số dấu hiệu nhận biết người lạ chặn tin nhắn

Không chỉ thực hiện được việc kết bạn với người nước ngoài trên Zalo. Nền tảng này còn cho phép người dùng chặn tin nhắn từ người lạ. Đây là tính năng giúp bảo mật tài khoản, bảo vệ quyền riêng tư mà khá nhiều người dùng hiện nay sử dụng. Khi bạn gửi tin nhắn đến một tài khoản lạ mà chưa kết bạn, nếu tin nhắn được gửi đi hoặc tin nhắn được đối phương phản hồi lại bạn, có nghĩa là họ không bật tính năng chặn tin nhắn từ người lạ. 

Chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không
Chưa kết bạn zalo có nhắn tin được không? Dấu hiệu nhận biết người lạ chặn tin nhắn

Tuy nhiên, nếu bạn gửi tin nhắn mà không nhận được phản hồi, chỉ nhận được dòng thông báo: “Bạn chưa thể gửi tin nhắn đến người này vì người này chặn không nhận được tin nhắn từ người lạ”. Với dòng thông báo này, chắc chắn người bạn nhắn tin đã chặn nhận tin nhắn từ người lạ. Và đây chính là trường hợp thứ 2 mình đã chia sẻ trong phần đầu tiên: Chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không?

Kết luận

Bài viết trên bạn đọc đã được giải đáp “chưa kết bạn Zalo có nhắn tin được không”. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top