Phần mềm kết bạn Facebook miễn phí, hoàn toàn tự động

4.9/5 - (17 bình chọn)

Nếu bạn là người kinh doanh online trên Facebook thì lượng bạn bè trên Facebook là yếu tố cực kỳ quan trọng. Vậy làm thế nào để kết bạn với nhiều người cùng lúc mà không mất nhiều thời gian, công sức. Dưới đây Phần mềm Marketing sẽ gợi ý cho bạn phần mềm kết bạn Facebook hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng sở hữu 5000 bạn bè chất lượng.

I. Phần mềm kết bạn Facebook là gì?

Phần mềm kết bạn Facebook là những công cụ tự động hoặc bán tự động giúp người dùng kết bạn với nhiều người trên Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách kinh doanh hiệu quả trên Facebook Profile
Cách kinh doanh hiệu quả trên Facebook Profile

Các phần mềm này hoạt động bằng cách sử dụng các thuật toán và kỹ thuật tiên tiến để tự động tìm kiếm và gửi lời mời kết bạn đến những người dùng tiềm năng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc kết nối với mọi người trên Facebook.

II. Cách kết bạn với khách hàng trên Facebook nhanh nhất?

Mỗi tài khoản Facebook cá nhân phục vụ mục tiêu bán hàng, sẽ được xây dựng và phát triển một cách hoàn toàn khác với tài khoản cá nhân thông thường. Cụ thể như sau:

 • Danh sách bạn bè cần tập trung vào những khách hàng mục tiêu.
 • Các nội dung trên Facebook cá nhân cần tập trung vào nội dung quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
Cách kết bạn với khách hàng trên Facebook
Cách kết bạn với khách hàng trên Facebook

Vậy có cách nào để bạn có thể kết bạn, kết nối chính xác với khách hàng tiềm năng của mình. Sau đây, sẽ có 2 phương án để bạn lựa chọn:

 • Kết bạn thủ công: Tức là bạn sẽ tìm kiếm, xác định khách hàng mục tiêu và gửi lời mời kết bạn đến họ. Cách này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức và để thực hiện tốt cách này yêu cầu bạn phải thực sự kiên nhẫn. Bạn có thể tìm Facebook qua sđt, tên hoặc gmail của người đó để kết bạn.
 • Phần mềm kết bạn miễn phí: Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn trong việc quét data người dùng và chủ động gửi lời mời kết bạn đến họ. Tất cả hỗ trợ đều hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn có thể cùng lúc kết bạn, kết nối với rất nhiều đối tượng khác nhau, nhanh chóng full 5000 bạn bè là khách hàng tiềm năng trên mỗi tài khoản xây dựng.

III. Phần mềm kết bạn Facebook tự động MIỄN PHÍ – MKT Care

Đề cập đến phần mềm kết bạn trên Facebook như thế nào chắc chắn khá nhiều bạn tò mò và muốn tìm hiểu ngay về nó. Vậy các bạn đã biết tên của phần mềm này là gì chưa?

Đó chính là MKT Care – Đây là một tool auto kết bạn Facebook free được phát triển với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các chủ shop/doanh nghiệp trong mục tiêu kinh doanh hiệu quả hơn trên Facebook, kết nối khách hàng một cách tốt hơn. Và tính năng nổi bật nhất từ MKT Care đó chính là kết bạn tự động, giúp bạn full danh sách bạn bè của các tài khoản Facebook với những khách hàng tiềm năng nhất.

mkt care
Phần mềm nuôi nick, kết bạn Facebook tự động MKT Care

Với việc mang đến hỗ trợ kết nối với thật nhiều khách hàng mục tiêu nhất, MKT Care mang đến cho bạn một cơ hội phát triển công việc kinh doanh rộng mở, tạo lợi thế lớn, chiếm lĩnh thị trường và luôn vượt trên đối thủ cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tốt các tính năng được phát triển trên phần mềm này mà không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào cả, chi phí là 0 đồng, hoàn toàn miễn phí.

1. Những tính năng nổi bật của phần mềm MKT Care

Bạn có thể chưa biết, nhưng thực ra MKT Care không chỉ đơn thuần là một tool auto kết bạn Facebook mà còn được phát triển để hỗ trợ hàng loạt các tính năng nâng cao khác. Vậy những tính năng cụ thể từ MKT Care như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

MKT Care là một phần mềm ấn tượng với tính năng kết bạn tự động hoàn toàn miễn phí. Với khả năng quản lý một lượng lớn tài khoản và cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, MKT Care thực hiện các hoạt động giống như người dùng thật, giúp tăng cường hiệu quả và sự ổn định trong việc kết bạn trên Facebook.

Ngoài ra, MKT Care còn có những tính năng đặc biệt sau:

 • Quản lý hàng loạt tài khoản để tăng tương tác một cách hiệu quả.
 • Chăm sóc hàng loạt tài khoản bằng cách tự động cập nhật thông tin và thực hiện các hoạt động checkpoint để tăng độ tin cậy cho tài khoản. Điều này giúp bạn tận dụng nguồn tài khoản này để tăng lượt thích mà không lo lắng về các hoạt động giả mạo hoặc giảm lượt thích.
 • Tính năng tăng tương tác tự động dựa trên các kịch bản được thiết lập, giúp tăng lượt thích và độ tin cậy cho các bài viết bán hàng.
 • Cung cấp tính năng Fake IP và trình duyệt để tránh bị đánh dấu là spam hoặc checkpoint.

2. Cách kết bạn Facebook hàng loạt trên MKT Care

Để cài đặt và sử dụng tool auto kết bạn này, bạn phải thực hiện tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn sử dụng.

 • Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care theo tài khoản được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ.
Đăng nhập phần mềm MKT Care
 • Bước 2: Trên giao diện chính của công cụ, bạn nhấn vào THIẾT LẬP HÀNH ĐỘNG để tạo kịch bản kết bạn hàng loạt. Nhấn chọn KẾT BẠN. Tick chọn vào các mục kết bạn theo mong muốn.
cách kết bạn facebook số lượng lớn
Thiếp lập hành động
 • Bước 3:  Quay về mục QUẢN LÝ TÀI KHOẢN, chọn những nick facebook bạn muốn sử dụng để kết bạn CLICK CHUỘT PHẢI => CHỌN KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC => KẾT BẠN.
Quản lý tài khoản
 • Bước 4: Nhấn START để chạy hành động.
Chạy hành động

Tham khảo video hướng dẫn kết bạn Facebook tự động theo tệp UID dưới đây:

IV. Phần mềm kết bạn Facebook dành cho ai?

Nếu bạn nằm trong danh sách các đối tượng dưới đây, việc sử dụng phần mềm kết bạn Facebook là điều vô cùng cần thiết nhé:

 • Bạn là chủ doanh nghiệp, đang cần phát triển thương hiệu cá nhân và xây dựng nhận diện thương hiệu cho công ty mình. Điều này đặc biệt cần thiết đối với các doanh nghiệp SMEs, startup.
 • Bạn là các chủ shop đang kinh doanh online trên Facebook.
 • Bạn là các nhân viên truyền thông tại công ty và chạy Facebook Ads, bạn đang tìm phương pháp kết nối với khách hàng.
 • Bạn đang muốn triển khai chiến dịch marketing trên Facebook (có nhiều bạn bè giúp bạn quảng bá được dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí).
 • Bạn đang muốn tiếp cận với khách hàng của đối thủ và muốn chuyển đổi họ qua mạng xã hội Facebook.

Kết luận

Qua bài viết trên đây Phần mềm Marketing đã gợi ý cho bạn phần mềm kết bạn Facebook miễn phí và hoàn toàn tự động MKT Care. Hy vọng bạn sẽ sử dụng tốt phần mềm này để hỗ trợ quá trình kinh doanh online nhé. Chúc các bạn thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top