Giải đáp: Thẻ chạy quảng cáo facebook là thẻ gì? 

5/5 - (4 bình chọn)

Quảng cáo facebook là xu hướng làm marketing, bán hàng online chưa bao giờ lỗi thời. Vậy làm sao để quảng cáo facebook hiệu quả, chạy ads facebook thì thanh toán như thế nào? Thẻ chạy quảng cáo facebook là thẻ gì?… Đây là những thắc mắc của rất nhiều người mới hiện nay. Để giải đáp được điều này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

I. Thẻ chạy quảng cáo facebook là thẻ gì?

Thẻ chạy quảng cáo Facebook là một hình thức thanh toán trực tuyến cho ads facebook. Nó cho phép người dùng thanh toán chi phí quảng cáo trên facebook những chiến dịch của mình bằng cách nạp tiền vào tài khoản quảng cáo.

Thẻ chạy quảng cáo facebook là thẻ gì?

Khi sử dụng thẻ chạy quảng cáo, người dùng sẽ nhập thông tin thẻ vào tài khoản quảng cáo facebook. Sau đó nền tảng sẽ trừ tiền từ thẻ để thanh toán chi phí quảng cáo của bạn.

Thẻ chạy ads facebook có thể được sử dụng cho nhiều hình thức ads khác nhau như: quảng cáo tin nhắn, quảng cáo trang và quảng cáo sản phẩm.

Một số loại thẻ chạy quảng cáo hiện được facebook cho phép thanh toán như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, PayPal hoặc ví điện tử.

II. Chạy quảng cáo Facebook nên dùng ngân hàng nào?

Ở phần trên, bạn đã được tìm hiểu “thẻ chạy quảng cáo facebook là thẻ gì”. Vậy với các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ thì nên dùng ngân hàng nào? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu. Cùng giải đáp trong phần dưới đây.

Nếu người dùng chạy ads facebook thì nên sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của một ngân hàng uy tín để thanh toán chi phí quảng cáo trên facebook. Điều này sẽ giúp bạn có một hệ thống thanh toán an toàn và đảm bảo. Đồng thời nó cũng giúp bạn quản lý ngân sách ads của mình hiệu quả hơn.

Chạy quảng cáo Facebook nên dùng ngân hàng nào?

Để thanh toán chi phí quảng cáo bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ ngân hàng nào phù hợp với điều kiện mở thẻ của mình. Nhưng nếu chạy ads lâu, bạn sẽ thấy 1 số ngân hàng có tính ổn định hơn và thường được sử dụng như Vietcombank, ACB – Á Châu Bank, Techcombank, BIDV.

Ngoài ra, khi tìm hiểu loại thẻ chạy quảng cáo facebook là thẻ gì, bạn nên quan tâm đến Visa và Mastercard. Vì facebook hiện chỉ cho phép thanh toán qua 2 loại thẻ tín dụng/ghi nợ này. 

III. Cách thêm phương thức thanh toán quảng cáo Facebook

Để thêm phương thức quảng cáo facebook, trước tiên bạn phải thực hiện cách tạo tài khoản quảng cáo facebook để sở hữu tài khoản chạy ads, sau đó bạn thao tác như sau: 

Bước 1: Chọn Lập hoá đơn tại khung tìm kiếm của Trình quản lý quảng cáo

Bước 2: Chọn nút Cài đặt thanh toán ở phía bên phải 

Bước 3: Chọn Cài đặt thanh toán ở cột bên trái 

Chọn nút Cài đặt thanh toán

Bước 4: Nhấn Thêm phương thức thanh toán 

Nhấn Thêm phương thức thanh toán

Bước 5: Nhập thông tin thẻ Visa

  • Số thẻ: là tất cả dãy số in trên mặt trước của thẻ Visa
  • Hết hạn: là tháng/năm hạn sử dụng thẻ được in trên mặt trước, thông thường nó nằm dưới dãy số thẻ
  • Mã bảo mật: là 3 chữ số ở mặt sau thẻ Visa

Bước 6: Nhấn Tiếp tục để thêm thẻ Visa vào tài khoản chạy ads facebook của bạn

Nhấn Tiếp tục

IV. Lưu ý khi thanh toán quảng cáo trên Facebook

Một số lưu ý quan trọng bạn cần quan tâm khi thanh toán quảng cáo trên facebook như:

  • Đảm bảo đường truyền internet ổn định để quá trình thanh toán không bị gián đoạn
  • Khi giới hạn thanh toán nợ ads facebook gần cuối tuần thì bạn nên thanh toán trước để tránh lỗi, khiến cho lịch sử thanh toán bị xấu, ảnh hưởng đến khi xin nâng ngưỡng. 
  • Nếu bạn cần thanh toán cho nhiều tài khoản thì nên mở nhiều thẻ, mỗi thẻ chỉ nên thêm 1 tài khoản quảng cáo. Bởi mặc dù trên lý thuyết thì 1 mỗi thẻ sẽ được thêm 10 tài khoản quảng cáo. Nhưng thực tế thì người dùng chỉ thêm khoảng 3 tài khoản là thẻ đã có thể đã bị khoá lại. 
  • Trong trường hợp bạn chỉ muốn sử dụng 1 thẻ để thêm nhiều tài khoản quảng cáo thì hãy nâng cấp phiên bản business cho tài khoản. Cách này giúp bạn có thể chạy ads được 15 tài khoản. Tuy vậy, nó cũng dễ có rủi ro khi “chết chùm”. 
  • Tài khoản tiêu nhiều tiền cũng có sự ưu tiên hơn, tuy nhiên không nên bỏ nhiều tiền vào tài khoản chạy ads để tránh trường hợp chạy lố ngân sách đặt ra
  • Tài khoản quảng cáo cần được xác minh danh tính để tránh gian lận. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ mua nick facebook chạy quảng cáo để phục vụ việc chạy ads hiệu quả, tăng uy tín nhất.
  • Cập nhật thông tin thanh toán thường xuyên để không gặp bất kỳ trục trặc không đáng có nào trong quá trình chạy ads
Lưu ý khi thanh toán quảng cáo trên Facebook

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin về “thẻ chạy quảng cáo facebook là thẻ gì” và hướng dẫn bạn cách thêm phương thức thanh toán ads facebook nhanh chóng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top