Phần mềm seeding Tiktok hàng hoạt, tăng tương tác tự động

5/5 - (1 bình chọn)

Các phần mềm seeding ngày càng trở nên phổ biến trong các hoạt động marketing online trên nền tảng Tiktok. Bởi nó được thực hiện một cách hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Vậy phần mềm seeding Tiktok là gì? Đâu là phần mềm seeding hiệu quả nhất hiện nay? Bài viết dưới đây Phần mềm Marketing sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

I. Phần mềm seeding Tiktok là gì?

Phần mềm seeding Tiktok là công cụ hỗ trợ tương tác vào các video và livestream trên Tiktok bằng việc thực hiện chuỗi hành động như like, comment,….trên những video vừa đăng.

Phần mềm seeding Tiktok
Phần mềm seeding Tiktok là gì?

Thay vì phải làm bằng phương pháp thủ công thì giờ đây người dùng chỉ cần đăng tải video lên và sau đó thiết lập các thông số theo ý muốn như: số comment, số mắt xem, số tym,….. còn tất cả các hoạt động còn lại phần mềm sẽ thực hiện.  

II. Lý do nên sử dụng phần mềm seeding Tiktok

So với cách seeding thủ công thì việc sử dụng phần mềm đem lại nhiều lợi ích và hiệu quả hơn, bao gồm: 

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức: Các hoạt động từ đăng bài tới tương tác vào các video đó đều hoàn toàn tự động. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí thuê nhân viên. 
 • Tăng tỷ lệ video lên xu hướng: Khi video có lượng tương tác lớn sẽ tăng khả năng lên xu hướng. Từ đó video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.  
 • Tạo uy tín cho tài khoản Tiktok: Tài khoản Tiktok có lượng tương tác lớn, lượng follow cao sẽ giúp tăng độ uy tín cho tài khoản. 
Phần mềm seeding Tiktok
Lý do nên sử dụng phần mềm seeding Tiktok

Những đối tượng nên sử dụng phần mềm seeding Tiktok bao gồm: 

 • Người bán hàng: Những người muốn sản phẩm/dịch vụ của mình tiếp cận được khách hàng hơn. Họ muốn video có lượng tương tác lớn nhằm tăng uy tín trong mắt khách hàng.  
 • Nhà quảng cáo trên nền tảng TikTok: Để quảng bá sản phẩm/dịch vụ tới với khách hàng, các nhà quảng cáo cần tương tác nhiều trên TikTok để video quảng cáo của họ trở nên phổ biến và thu hút lượt xem.
 • Cá nhân hoặc doanh nghiệp bán hàng trực tuyến: Để mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng, họ cần đăng tải nhiều video để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và thu hút người đăng ký trên TikTok.

So với việc seeding thủ công từng video một thì sử dụng phần mềm seeding hàng loạt nhanh và hữu ích hơn rất nhiều. Vậy đâu là phần mềm seeding Tiktok hiệu quả nhất hiện nay? 

III. Phần mềm seeding Tiktok – MKT Tiktok

MKT Tiktok là phần mềm seeding Tiktok tự động. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, MKT Tiktok được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng trong việc kinh doanh của mình.

Phần mềm seeding Tiktok - MKT Tiktok
Phần mềm seeding Tiktok – MKT Tiktok

Tuy là một phần mềm mới nhưng MKT sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng các nhu cầu marketing trên nền tảng Tiktok, bao gồm: 

 • Quản lý và nuôi tài khoản theo danh mục: MKT TikTok cho phép người dùng quản lý và phát triển tài khoản theo các danh mục cụ thể, giúp tối ưu hóa quản lý tài nguyên và tập trung vào mục tiêu cụ thể.
 • Seeding thả tym và bình luận: Tính năng seeding cho phép người dùng thả tym và bình luận trên một hoặc nhiều video, giúp tăng khả năng xuất hiện trên xu hướng và tạo ra sự tương tác tích cực.
 • Seeding video TikTok theo đường dẫn: MKT TikTok cho phép seeding video TikTok dựa trên đường dẫn được chỉ định hoặc ngẫu nhiên, tạo ra sự đa dạng trong việc phát triển nội dung và tương tác.
 • Seeding livestream và tăng lượt xem trực tiếp: Tính năng seeding livestream cho phép chạy đồng thời đa luồng để tăng lượt xem trực tiếp, giúp tăng sự thu hút và tương tác với khán giả.
 • Hỗ trợ xây dựng profile chất: MKT TikTok hỗ trợ seeding tài khoản TikTok để xây dựng một profile chất lượng, thu hút người theo dõi và tăng sự uy tín.
 • Upload video hàng loạt và đa dạng hóa nội dung: Phần mềm cho phép người dùng tải lên video TikTok hàng loạt và đa dạng hóa nội dung. Kết hợp với công cụ reup video – MKT Viral giúp định hướng xây dựng hệ thống tài khoản vệ tinh mà không trùng nội dung.
 • Bình luận theo profile hoặc từ khóa: Tính năng bình luận video theo profile hoặc từ khóa chỉ định giúp tăng tương tác và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
Phần mềm seeding Tiktok
Bảng full tính năng MKT Tiktok

IV. Cách seeding Tiktok bằng phần mềm 

Bạn hoàn toàn có thể seeding theo cách thủ công, nhập nội dung và bình luận vào từng video,…..Tuy nhiên cách làm này khá mất thời gian và công sức nếu số lượng cần seeding lên tới 100, 1000. Và đây là lý do tại sao có phần mềm seeding Tiktok tự động. 

Để có thể seeding Tiktok bạn có thể tham khảo cách thực hiện dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập MKT Tiktok. Tại mục CHỨC NĂNG SEEDING -> Chọn Seeding Video
Cách seeding Tiktok
Tại mục CHỨC NĂNG SEEDING, chọn Seeding Video
 • Bước 2: Tại CẤU HÌNH SEEDING VIDEO, nhập link video muốn seeding vào ô Danh sách video  ->Tích chọn ô Bình luận -> Nhập nội dung muốn bình luận theo định dạng nội dung 1 | nội dung 2 | nội dung 3
Cách seeding Tiktok
Nhập link video và nội dung muốn seeding
 • Bước 3: Tại mục DANH SÁCH TÀI KHOẢN chọn các tài khoản muốn đi seeding, sau đó bấm START để bắt đầu seeding. 
Cách seeding Tiktok
Chọn tài khoản muốn đi seeding và bấm chọn START

V. Lưu ý cần biết khi seeding trên phần mềm 

Sử dụng phần mềm seeding đem lại nhiều hiệu quả cho việc marketing trên nền tảng Tiktok, tuy nhiên để tránh những rủi ro có thể xảy ra, bạn cần lưu ý một số điều sau: 

 • Tránh vi phạm các quy định của Tiktok: Tiktok có những quy định riêng về việc sử dụng tài khoản và tương tác. Bạn cần tuân thủ các quy định này để tránh bị khóa tài khoản.
 • Cài đặt thông số phù hợp: Các thông số như số lượng comment, lượng tym,… nên logic với nhau để tránh người xem thấy sự chênh lệch quá lớn và coi đó là video/livestream đã được buff lên. 
 • Seeding một cách tự nhiên: Không nên seeding quá nhiều và quá lộ liễu, điều này sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và phản tác dụng. Nên chia nhỏ nội dung seeding và đăng tải ở nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Hãy seeding một cách tự nhiên, xen kẽ các video quảng cáo với các video giải trí, chia sẻ thông tin hữu ích để thu hút người dùng.

Kết luận

Trên đây là giới thiệu chi tiết phần mềm seeding Tiktok và cách seeding video, livestream hàng loạt mà Phần mềm MKT chia sẻ tới bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn trong việc kinh doanh. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top