Cách tăng share Facebook free, auto tăng share Facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Tăng share Facebook là mục tiêu của bất cứ cá nhân hay chủ kinh doanh ở mọi lĩnh vực trên nền tảng. Tuy nhiên, đây có vẻ là hoạt động khá khó khăn để đạt được vì thế mà khi nhắc đến các tính năng hỗ trợ tương tác chúng ta thường có xu hướng quan tâm tới like hay comment nhiều hơn. Bài viết dưới đây, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng share Facebook tự động, miễn phí hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Tại sao cần tăng share Facebook?

Bên cạnh like, comment thì share (lượt chia sẻ) cũng là một yếu tố được liệt kê vào nhóm tương tác trên Facebook. Có lẽ vì để tăng được nhóm chỉ số này là khó khăn hơn rất nhiều thế nên việc tăng share Facebook thường bị lãng quên. Bởi khi bạn chia sẻ một bài viết, hình ảnh bất kỳ thì nội dung này sẽ hiển thị trên trang cá nhân của bạn.

tăng share facebook
Tại sao cần tăng share Facebook?

Điều này tạo ra tâm lý ái ngại cho nhiều người dùng trên nền tảng khi muốn share thông tin nào đấy. Tuy nhiên, đây cũng là tính năng chính mang lại loạt lợi ích trong gia tăng lượt chia sẻ Facebook như:

 • Tạo dựng hình ảnh uy tín trong mắt khách hàng và người dùng khác. Việc xây dựng lòng tin từ số lượng share thậm chí còn tốt hơn rất nhiều hơn với tăng like hay comment.
 • Mở rộng khả năng tiếp cận của bài viết với các đối tượng khác. Như đã nói, tăng share Facebook yêu cầu việc hiển thị nội dung trên tài khoản của người chia sẻ. Do đó, thông tin sẽ được tiếp cận với những đối tượng mới là bạn bè hay người theo dõi của tài khoản đó.
 • Hỗ trợ cho hoạt động quảng bá sản phẩm, quảng cáo dịch vụ Facebook hoàn toàn miễn phí không cần chạy Facebook ads.
 • Tăng tương tác tài khoản: Khi một bài đăng được chia sẻ nhiều, độ tiếp cận tăng lên sẽ dễ dàng tạo hiệu ứng đám đông hơn. Những bài viết đó thường thu hút nhiều lượt thích, bình luận và nhắn tin. Việc tương tác này giúp tạo ra sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và giúp tăng khả năng bán hàng.

II. Cách tăng share Facebook free hiệu quả

Dù là khá khó khăn trong việc kích thích người khác chia sẻ bài viết hỗ trợ tăng share Facebook. Thế nhưng cũng không phải là không có cách để có thể thúc đẩy hoạt động này diễn ra. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo.

1. Sử dụng hình ảnh thu hút

Facebook xuất hiện dưới hình thái là một nền tảng mạng xã hội. Do đó, trên nền tảng này xu hướng giải trí vẫn được ưa chuộng hơn cả. Bên cạnh các mẫu content thu hút, hình ảnh gây ấn tượng cũng là cách để bạn giữ chân người dùng và kích thích cho hành động chia sẻ bài viết.

Hình ảnh thu hút
Tăng share Facebook bằng cách sử dụng hình ảnh thu hút

2. Tạo ấn tượng với người dùng

Mỗi giờ trôi qua, trên Facebook đều có thêm hàng nghìn thậm chí là hàng triệu bài viết mới. Do đó, nếu không biết cách tạo ấn tượng với người dùng nội dung của bạn sẽ bị “chìm nghỉm” giữa loạt thông tin này.

Để tăng khả năng hiển thị, tiếp cận cũng như hỗ trợ hiệu quả cho việc tăng share Facebook thì tạo ấn tượng với người dùng sẽ là cần thiết. Bạn có thể sẽ nhận về những lượt like, comment bên cạnh chia sẻ như mong muốn.

3. Nội dung theo trend

Những bài đăng theo trend luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ đáng kể từ người dùng. Nhờ đó mà bạn cũng có thể tiếp cận và khơi dậy sự thích thú của người dùng hiệu quả hơn. Vì vậy, tìm kiểu các cách tăng share Facebook đừng bỏ qua phương pháp này nhé.

4. Tổ chức minigame, giveaway

Tổ chức các chương trình khuyến mãi, mini game hay give away có lẽ là cách tăng lượt chia sẻ Facebook mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhất trên các profile hay fanpage bán hàng. Bởi tâm lý người dùng luôn thích những món quà miễn phí. Đối với họ, việc like hay share bài viết bất kỳ để nhận được món quà đưa ra trong mini game là khá đơn giản.

tăng share facebook
Tổ chức minigame, give away

Do đó, đây là “thủ tục” thường xuyên được xuất hiện trong những dạng bài viết của các trang bán hàng để hỗ trợ tương tác bằng cách chia sẻ.

5. Sử dụng các công cụ chia sẻ

Trong thời đại marketing 4.0 hiện tại, các tool Facebook marketing được phát triển và sử dụng phổ biến. Trong đó, nhiều công cụ được tích hợp tính năng chia sẻ tự động bài viết, livestream về trang cá nhân, group đã tham gia hoàn toàn tự động. Bạn có thể ứng dụng những phần mềm này để tăng share Facebook, mở rộng khả năng khách hàng tiếp cận của tin đăng.

6. Quảng cáo trả tiền

Nếu bạn có ngân sách quảng cáo, bạn có thể sử dụng quảng cáo trả tiền để tăng số lượng chia sẻ trên Facebook. Bạn có thể chọn các dạng quảng cáo phù hợp như quảng cáo đăng bài hoặc quảng cáo tương tác để đẩy mạnh việc chia sẻ bài đăng của bạn.

7. Hợp tác với Influencer

Hợp tác với các influencer hoặc người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể giúp tăng share Facebook, tăng số lượng chia sẻ bài đăng của bạn. Các influencer có thể giúp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến đông đảo người theo dõi của họ và giúp đẩy mạnh việc chia sẻ bài đăng hiệu quả.

auto share facebook
Hợp tác với Influencer

9. Duy trì tần suất đăng bài

Việc đăng bài viết liên tục trên Facebook có thể tăng tỷ lệ chia sẻ bài đăng của bạn nếu bạn đăng nội dung chất lượng và hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn đăng quá nhiều bài viết cùng một lúc, đó có thể làm mất sự chú ý và quan tâm của người dùng và ngược lại, giảm số lượng chia sẻ.

Ngoài ra, việc đăng bài viết liên tục cũng có thể làm mất tính ổn định và thường xuyên của bạn. Người dùng sẽ khó đoán được khi nào bạn sẽ đăng bài viết mới và có thể bỏ qua các bài viết của bạn.

Do đó để tăng share Facebook tốt hơn hết là đăng bài viết theo lịch trình cụ thể, đảm bảo cho tần suất cố định bài viết trên trang. Song song với đó là tạo ra nội dung chất lượng và độc đáo để thu hút sự chú ý của người dùng.

III. Hướng dẫn auto tăng share Facebook miễn phí

Các phương pháp trên đều có thể hỗ trợ hữu ích cho việc tăng share trên nền tảng. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng hoạt động thủ công này sẽ không thể duy trì thường xuyên cũng như cần thời gian dài để thực hiện. Hơn nữa, hiệu quả mang lại cũng là khá thấp.

Do đó, ở thời điểm hiện tại việc thực hiện auto share Facebook bằng phần mềm mới là phương pháp được ưa chuộng hơn. Bạn có thể thực hiện cách tăng chia sẻ Facebook tự động bằng phần mềm MKT Care nhờ loạt tính năng như:

 • Tương tác với bài đăng trên profile qua các hoạt động like, comment, share. Đây được hiểu là cách like chéo Facebook hiệu quả.
 • Tương tác cho tin bài trên newfeed để duy trì lịch sử hoạt động cho tài khoản.
 • Quản lý bài viết theo danh mục cho nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Nuôi nick Facebook số lượng lớn mà không bị checkpoint hay đánh dấu bất thường.
 • Kết bạn Facebook hàng loạt theo UID hoặc gợi ý từ nền tảng.
 • Spam tin nhắn messenger, gửi tin nhắn remarketing cho nhóm khách hàng cũ.

Cách tăng share Facebook được tiến hành cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care. Nếu chưa tải phần mềm bạn có thể download theo đường dẫn tại đây.
Hướng dẫn share bài viết lên nhóm tự động bằng MKT Care
Đăng nhập vào phần mềm MKT Care
 • Bước 2: Thiết lập cấu hình share bài viết tự động lên nhóm.

Tại giao diện chính phần mềm, bạn chọn Tab Viral Marketing => chọn Share bài viết. Nhập đầy đủ ID bài viết cần share, nội dung share bài viết. Nội dung chia sẻ để dạng spin {Nội dung 1| Nội dung 2…}, giữa 2 nội dung phần cách nhau bằng dấu “|”.

Phần mềm cho phép bạn share bài viết vào các hội nhóm đã tham gia. Bạn cài đặt các thông số sau: Số luồng chạy đồng thời, khoảng cách giữa 2 tài khoản, số nhóm tài khoản chia sẻ…sao cho phù hợp.

Hướng dẫn share bài viết lên nhóm tự động bằng MKT Care
Cài đặt cấu hình share bài viết lên nhóm tự động
 • Bước 3: Chạy tính năng share bài viết tự động.

Hoàn tất cài đặt thông số chạy, tiếp tục chọn danh mục nick và bấm Start. Phần mềm sẽ tự động chạy tương tác share bài viết lên nhóm theo cài đặt sẵn.

Hướng dẫn share bài viết lên nhóm tự động bằng MKT Care
Chạy tương tác share bài viết lên nhóm tự động

Kết luận

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc các cách thực hiện tăng share Facebook nhanh chóng an toàn nhất hiện nay. Hy vọng nội dung trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top