Phần mềm gửi tin nhắn theo UID, target chuẩn xác tệp khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Việc thường xuyên tương tác với khách hàng bằng tin nhắn sẽ là cách duy trì mối quan hệ thân thiết để phát triển doanh số hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu tin nhắn hướng đến không đúng đối tượng thì sẽ rất tốn thời gian và không đem lại kết quả rõ ràng. Trong bài viết dưới đây, Phần Mềm MKT sẽ giới thiệu đến bạn cách gửi tin nhắn theo UID, giúp target khách hàng tiềm năng chuẩn xác nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Có thể gửi tin nhắn theo UID Facebook hay không?

UID Facebook là một dãy số dùng để xác định người dùng bất kỳ trên nền tảng. Có 2 đặc điểm chính để UID được lựa chọn làm phương pháp chính định danh người dùng trên nền tảng:

 • Dãy số này là duy nhất và cố định được gắn liền với một tài khoản bất kỳ.
 • UID không thể bị thay đổi bởi bất cứ người dùng nào trên nền tảng.

Theo một số thông tin được công bố hiện tại từ ID người dùng bạn hoàn toàn có thể khai thác được các thông tin như sở thích, nơi ở, thời gian hoạt động, các chủ đề quan tâm,…

uid facebook là gì
Có thể gửi tin nhắn theo UID Facebook hay không?

Đó cũng chính là lý do tại sao hoạt động lấy UID Facebook cá nhân được rất nhiều người quan tâm. Một số hoạt động cụ thể trong kinh doanh từ ID người dùng Facebook mà bạn tìm thấy có thể  kể đến như:

Vì thế, đương nhiên việc gửi tin nhắn theo UID cũng là hoàn toàn CÓ THỂ thực hiện được. Dù vậy, khi ứng dụng UID Facebook vào trong các hoạt động kinh doanh. Để phục vụ cho mục tiêu phát triển và gia tăng doanh số thì bạn cần tiến hành với số lượng lớn. Đối với các phương pháp thủ công thì quy trình này đòi hỏi rất nhiều thời gian để thực hiện.

Do đó, sử dụng phần mềm quét UID Facebook MKT Data được ưu tiên lựa chọn làm giải pháp thay thế. Công cụ mang đến khả năng quét ID người dùng tự động trong thời gian ngắn. Đây sẽ là cơ sở để bạn sở hữu tệp khách hàng tiềm năng chất lượng theo mong muốn.

II. TOP phần mềm gửi tin nhắn theo UID Facebook hàng loạt

Sau khi sở hữu được tệp ID khách hàng thì việc gửi tin nhắn theo UID Facebook hàng loạt sẽ được tiến hành dựa trên các công cụ được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

gửi tin nhắn theo UID
Phần mềm gửi tin nhắn theo UID chuẩn xác

1. Phần mềm gửi tin nhắn theo UID MKT Care

MKT Care là phần mềm marketing online đa năng được đánh giá hàng đầu thị trường hiện tại. Với nhận xét là sạch, tiên tiến và hiệu quả đây chắc chắn là tool mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng mong muốn sở hữu.

Bạn có thể thao tác loạt tính năng trên MKT Care:

 • Gửi tin nhắn theo UID Facebook hàng loạt tới khách hàng hoàn toàn tự động với nội dung được xây dựng sẵn mà không bị đánh spam từ Facebook.
 • Đăng bài Facebook hàng loạt hỗ trợ cho việc viral marketing thông tin đa kênh giúp tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ.
 • Cho phép nhắn tin tới bạn bè hoặc UID được nhập từ bên ngoài vào và các thao tác được diễn ra hoàn toàn tự động.
 • Phần mềm quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn cùng lúc trên một thiết bị.
 • Tương tác Facebook tự động trên profile và newfeed để duy trì tương tác và tần suất xuất hiện trên thông báo của các tài khoản khác.
phần mềm mkt care
Phần mềm MKT Care

Để thực hiện gửi tin nhắn hàng loạt theo list UID bằng phần mềm MKT Care, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Set up cấu hình gửi tin nhắn hàng loạt theo list UID.

Sau khi cài đặt và đăng nhập vào phần mềm MKT Care thành công. Bạn chọn tab Viral Marketing => chọn Gửi Tin Nhắn Cá Nhân.

Phần mềm cho phép bạn gửi tin nhắn hàng loạt cho list UID theo nội dung có sẵn. Trước đó bạn cần nhập nội dung cần gửi trong tab Quản lý nội dung. Sau đó, quay lại tính năng gửi tin nhắn, nhấn Chọn nội dung thêm những nội dung cần gửi.  Bạn có thể chọn gửi 1 hoặc nhiều nội dung.

Nhập list UID cần gửi tin nhắn vào hệ thống. Thiết lập các thông số chạy phù hợp với cấu hình máy và độ trust của tài khoản.

Lưu ý: Để tránh trường hợp nhiều tài khoản cùng spam vào trong 1 UID, bạn nên tick vào mục Không nhắn tin trùng UID giữa các tài khoản.

Hướng dẫn tự động gửi tin nhắn cho tệp UID bằng MKT Care
Cài đặt cấu hình gửi tin nhắn hàng loạt cho tệp UID

– Bước 2: Chạy tính năng tự động gửi tin nhắn hàng loạt.

Sau khi cài đặt xong các thông số, bạn chọn danh mục tài khoản và nhấn Start để phần mềm tự động chạy.

Hướng dẫn tự động gửi tin nhắn cho tệp UID bằng MKT Care
Chạy tính năng gửi tin nhắn hàng loạt cho tệp UID

2. Tool gửi tin nhắn theo UID MKT Post

Đối với MKT Post bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện gửi tin nhắn theo UID bởi phần mềm này được phát triển một danh mục dành riêng cho hoạt động gửi tin nhắn remarketing với nhóm khách hàng. Các tính năng trên MKT Post được phát triển cụ thể:

 • Nhắn tin theo UID hướng đến tệp khách hàng tiềm năng một cách chuẩn xác.
 • Comment UID, bình luận vào các bài viết có trên trang cá nhân của ID bất kỳ theo chỉ định.
 • Đăng bài lên trang cá nhân và các nick Facebook có trên công cụ. Đăng tin vào những hội nhóm đã tham gia để mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.
 • Seeding bài viết tạo hiệu ứng đám đông trong marketing dựa trên kịch bản được xây dựng sẵn.
 • Tự động mở khóa Facebook dạng 282 và 956, mở checkpoint tài khoản.

Bạn có thể tham khảo chi tiết cách gửi tin nhắn hàng loạt cho tệp UID bằng phần mềm MKT Post tại đây:

Kết luận

Trên đây, bài viết đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn top tool gửi tin nhắn theo UID được đánh giá cao nhất trong thời điểm hiện tại. Bạn đọc tham khảo và ứng dụng ngay vào công việc của mình để gia tăng doanh số ngay nhé! Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top