Video Content là gì? Tầm quan trọng của Content Video Marketing

5/5 - (2 bình chọn)

Trong thời đại số hóa hiện nay, Video Content đang trở thành xu hướng Content Marketing thịnh hành và được nhiều người dùng quan tâm. Vậy Video Content là gì? Loại nội dung này quan trọng như thế nào trong việc thu hút và tương tác với người xem? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

I. Video Content là gì?

Video Content là một dạng content marketing sử dụng video để truyền tải thông tin truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm từ doanh nghiệp đến khách hàng. Các dạng Video Content phổ biến bao gồm: Vlog, Ảnh động GIF, Video trực tiếp, Lời chứng thực của khách hàng, Hội thảo trên web,…

Video Content là gì?
Video Content là gì?

II. Tại sao Video Content Marketing lại quan trọng?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, nhu cầu về video trực tuyến đang bùng nổ.

Theo một báo cáo của Google cho thấy 60% người tiêu dùng tại Mỹ thích xem video hơn xem TV.

60% người tiêu dùng tại Mỹ thích xem video hơn xem TV
60% người tiêu dùng tại Mỹ thích xem video hơn xem TV

Báo cáo tương tự của Google cũng cho thấy, kể từ năm 2015, người tiêu dùng trong độ tuổi 18-49 đang dành hơn 74% thời gian để xem nội dung trên YouTube.

Từ năm 2015, người tiêu dùng trong độ tuổi 18-49 đã dành nhiều thời gian hơn 74% trên YouTube
Từ năm 2015, người tiêu dùng trong độ tuổi 18-49 đã dành nhiều thời gian hơn 74% trên YouTube

Không có gì ngạc nhiên khi những người làm trong lĩnh vực Digital Marketing đang khai thác xu hướng này.

Theo báo cáo của Vidyard về Video Marketing: Việc sử dụng video để tương tác với khách hàng đã tăng 93% kể từ năm 2019. Và 91% tổ chức đang duy trì hoặc tăng ngân sách cho việc sản xuất Content video.

Do đó, việc sử dụng Video Content đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Đây chính là hình thức tiếp thị được sử dụng phổ biến bởi những hiệu quả truyền thông đáng mong đợi.

Xem thêm:

1. Sức hút không thể chối từ với đối tượng mục tiêu

Là một dạng Content Marketing thu hút, Content video với nội dung sống động khiến người xem dễ dàng ghi nhớ. Bên cạnh đó, kỹ thuật biên video đã được phát triển để sử dụng hình ảnh chân thực, âm thanh hợp lý, linh hoạt, đặc biệt phù hợp với trải nghiệm trên điện thoại thông minh.

Nghiên cứu của Google cho thấy: Những người xem video trên trên điện thoại của họ có khả năng xem quảng cáo cao hơn 1,4 lần so với những người xem video trên máy tính hoặc TV. Và người dùng điện thoại thông minh không chỉ có xu hướng xem quảng cáo nhiều hơn; họ cũng có xu hướng chia sẻ chúng nhiều hơn. Những người xem quảng cáo hoặc nội dung có thương hiệu trên điện thoại thông minh của họ có khả năng chia sẻ nội dung đó cao gấp 1,8 lần so với những người xem trên máy tính của họ. Những người xem video trên điện thoại thông minh có khả năng chia sẻ nội dung về video mà họ đang xem cao gấp 1,6 lần  so với những người xem video trên TV. Content video tạo ra kết nối mạnh mẽ với cảm nhận của người xem, đồng thời tạo ra những trải nghiệm cá nhân thú vị.

Người xem video trên điện thoại thông minh có khả năng xem quảng cáo cao gấp 1,4 lần so với máy tính và TV
Người xem video trên điện thoại thông minh có khả năng xem quảng cáo cao gấp 1,4 lần so với máy tính và TV

2. Tăng nhận thức về thương hiệu, gia tăng tương tác

Theo thống kê của Sprout Social: 89% người tiêu dùng mua hàng từ các thương hiệu mà họ theo dõi trên mạng xã hội.

Người tiêu dùng lựa chọn thương hiệu họ tin tưởng.

Não bộ con người xử lính hình ảnh và video nhanh hơn so với văn bản. Do đó, các thương hiệu có thể thu hút sự chú ý của khán giả và tạo kết nối cá nhân thông qua nội dung video.

Content video có tính chất dễ lan tỏa trong cộng đồng.

Content video kết hợp với phương tiện kỹ thuật số có thể biến thành “virus”. Bởi tốc độ lan tỏa và “lây nhiễm” của chúng. Chúng ta dễ dàng nhận thấy các nội dung phổ biến, lan truyền nhanh chóng và có lượt tương tác cao trên mạng xã hội hầu hết là video.

3. Tăng trưởng ROI

Một câu hỏi cho Marketers: “Làm thế nào để xây dựng chiến lược Marketing đem lại ROI (Tỷ suất hoàn vốn) cao nhất?”. Nhiều thương hiệu không có phương pháp triển khai chiến lược sẽ rễ phạm phải sai lầm, thất bại. Sử dụng Video Content sẽ giúp bạn khắc phục hạn chế đó. Mặc dù khâu sản xuất video có thể tốn chi phí đầu tư không nhỏ, nhưng góp phần cải thiện tỷ lệ chuyển đổi đáng kể.

Theo thống kê của Rival IQ về tỷ lệ tương tác trên các nền tảng Social Media:

Tuy có hoạt động nhấp thấp nhưng TikTok lại chiếm vị trí cao nhất về tỷ lệ tương tác: 5,8 tỷ lượt tương tác. Một số thương hiệu đạt doanh số lớn khi xuất hiện trên TikTok bằng video ngắn (Shorts-form video) và video trực tiếp.

Tỷ lệ tương tác trên các nền tảng mạng xã hội
Tỷ lệ tương tác trên các nền tảng mạng xã hội

III. Ưu, nhược điểm của Video Content

Mỗi dạng content đều có những ưu điểm và hạn chế riêng và Video content cũng như vậy.

1. Ưu điểm

 • Truyền tải thông tin hiệu quả: Video Content có khả năng truyền đạt thông tin một cách trực quan và sinh động. Nó có thể giúp giải thích các khái niệm phức tạp một cách dễ hiểu hơn và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ hơn cho khán giả.
 • Tạo ấn tượng mạnh mẽ: Nội dung video thường có khả năng tạo ra ấn tượng sâu sắc và gắn kết mạnh mẽ hơn với khán giả do khả năng truyền đạt cảm xúc và tạo ra trải nghiệm ấn tượng.
 • Giải trí và giữ chú ý: Video có thể cung cấp giây phút giải trí thú vị cho khán giả và giữ chú ý của họ trong thời gian dài hơn so với nhiều hình thức nội dung khác.
 • Phù hợp với nhiều nền tảng: Video Content có thể được chia sẻ và trình chiếu trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau như mạng xã hội, trang web, blog và email.
 • Khả năng tương tác: Livestreams và các video có tích hợp tính năng tương tác cho phép người xem gửi câu hỏi, bình luận và tham gia trực tiếp trong thời gian thực.
Ưu, nhược điểm của Video Content Marketing
Ưu, nhược điểm của Video Content Marketing

2. Nhược điểm

 • Tốn thời gian và tài nguyên: Tạo ra Video Content chất lượng đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và tài nguyên. Việc lên kịch bản, quay phim, chỉnh sửa và xuất bản đòi hỏi sự đầu tư đáng kể.
 • Yêu cầu kỹ thuật và trang thiết bị: Để tạo ra video chất lượng, bạn cần phải sở hữu hoặc thuê các thiết bị quay phim, máy ảnh, ánh sáng và phần mềm chỉnh sửa phức tạp.
 • Yêu cầu kiến thức và kỹ năng: Tạo ra Video Content cần phải nắm vững kiến thức về quá trình sản xuất video, chỉnh sửa, và có khả năng giao tiếp trực quan.
 • Khả năng tương tác hạn chế: Trong trường hợp các video không có tích hợp tính năng tương tác, khả năng tương tác với khán giả bị giới hạn so với các nền tảng trực tiếp như livestreams.
 • Khả năng hiểu lầm: Do Video Content dễ dàng tạo ra cảm xúc và ấn tượng mạnh mẽ, nó cũng có thể tạo ra sự hiểu lầm hoặc bị hiểu sai về nội dung thực sự.

IV. Các công cụ hỗ trợ sản xuất Content Video phổ biến

Dưới đây là Top những công cụ hỗ trợ tạo Content Video được sử dụng phổ biến mà bạn có thể lựa chọn.

1. Phần mềm sản xuất video hàng loạt – MKT Viral

MKT Viral là một trong những công cụ sản xuất video hàng loạt hỗ trợ tốt cho các thương hiệu trong thời đại video ngắn đang thịnh hành hiện nay. Phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa video tuyệt đẹp và tạo ra những sản phẩm ấn tượng, chuyên nghiệp để chia sẻ trên mạng xã hội. Không những vậy, MKT Viral còn hỗ trợ người dùng đăng video lên các nền tảng video phổ biến như Facebook, YouTube, TikTok một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm MKT Viral sở hữu những tính năng cực kỳ hữu ích như:

 • Hỗ trợ chỉnh sửa, cắt ghép video hàng loạt theo yêu cầu.
 • Chèn intro, outro cho video.
 • Tự động tách âm thanh, nhạc nền cho video.
 • Hỗ trợ ghép nhạc nền cho hàng trăm video chỉ trong thời gian ngắn.
 • Dán logo thương hiệu, watermark cho hàng loạt video cùng lúc.
 • Tích hợp hơn 1000 hiệu ứng khác nhau cho phép bạn thỏa sức sáng tạo video theo ý muốn.
 • Hỗ trợ render, xuất bản video với nhiều định dạng phổ biến như MP4, WebM, AVI, MOV,…
 • Hỗ trợ quét video hàng loạt đa nền tảng Facebook, YouTube, TikTok và Douyin theo từ khóa bạn nhập vào phần mềm.
 • Hỗ trợ tải hàng loạt video về máy một cách nhanh chóng. Các video tải về không dính logo, hình mờ của nền tảng và có chất lượng tượng tự video gốc.
 • Hỗ trợ đăng video hàng loạt, song song trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, YouTube, TikTok.

Video giới thiệu phần mềm MKT Viral:

2. Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một trong những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và phổ biến nhất. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành truyền thông và làm phim để tạo ra các sản phẩm video chất lượng cao.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về Adobe Premiere Pro:

 • Tích hợp cao với hệ thống Adobe: Premiere Pro hoạt động tốt với các ứng dụng khác trong bộ công cụ Adobe như Adobe After Effects, Photoshop và Audition, cho phép tạo ra các dự án phức tạp với các yếu tố đa phương tiện đa dạng.
 • Tính năng mạnh mẽ cho chỉnh sửa video: Premiere Pro cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ bao gồm cắt ghép, thêm hiệu ứng, tạo chuyển động, và quản lý multiple timelines (dòng thời gian) để xử lý các dự án phức tạp.
 • Chỉnh màu và hiệu ứng đa dạng: Phần mềm này có tích hợp nhiều công cụ để chỉnh màu và áp dụng hiệu ứng đặc biệt, giúp tạo ra cái nhìn và cảm giác thích hợp cho dự án của bạn.
 • Hỗ trợ đa định dạng: Premiere Pro hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau, giúp bạn làm việc với nhiều nguồn media khác nhau mà không cần chuyển đổi trước.
 • Khả năng làm việc trên nhiều thiết bị: Premiere Pro có phiên bản cho cả máy tính Windows và macOS, cho phép bạn làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau và dễ dàng chia sẻ dự án qua Adobe Creative Cloud.
Phần mềm Adobe Premiere Pro
Phần mềm Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một công cụ mạnh mẽ cho những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhưng cũng có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu với việc chỉnh sửa video để tạo ra nội dung chất lượng.

3. Ứng dụng CapCut

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video đa năng, miễn phí thuộc sở hữu của công ty Bytedance.

Đây là công cụ chính thức và miễn phí để chỉnh sửa video và làm video với âm nhạc cho mạng xã hội TikTok.

Để sử dụng CapCut, bạn có thể tải ứng dụng trên điện thoại, máy tính hoặc chỉnh sửa video trực tuyến trên trình duyệt.

Bạn có thể cắt ghép, chỉnh sửa, thêm bộ lọc, hiệu ứng, chèn văn bản, âm thanh, thêm phụ đề vào video. Cũng có thể xóa nền video chân dung, chuyển giọng nói thành văn bản, chuyển văn bản thành giọng nói và hiệu chỉnh màu sắc bằng trí tuệ nhân tạo.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng hàng nghìn mẫu video miễn phí, ảnh GIF và nhạc nền để làm giàu thêm cho nội dung video của mình.

Ứng dụng làm video TikTok - CapCut
Ứng dụng làm video TikTok – CapCut

4. Canva

Canva không chỉ là một công cụ chỉnh sửa và thiết kế đồ họa, mà cũng cung cấp tính năng tạo video. Với Canva, bạn có thể tạo các video trình bày, video quảng cáo, social video và nhiều loại Content Video khác một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Không những thế, Canva còn cung cấp hơn 500 loại Font chữ khác nhau cùng với hàng nghìn mẫu video miễn phí giúp bạn nhanh chóng tạo những video ngắn thú vị để đăng lên mạng. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể tải xuống video không dính watermark một cách đơn giản.

Canva
Canva

Tham khảo thêm:

V. 15 loại Content Video phổ biến hiện nay

Dưới đây là những loại Content Video Marketing đang thịnh hành hiện nay.

1. Video trực tiếp

Sự phổ biến của các video trực tiếp đang ngày càng tăng lên. Người dùng có thể phát trực tiếp trên nhiều nền tảng khác nhau. Như Facebook Live, TikTok Live, YouTube Live, Instagram Live,… Điều này tạo cơ hội để bạn tương tác trực tiếp với khán giả, tổ chức các sự kiện trực tuyến và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong thời gian thực.

Sau khi luồng trực tiếp của bạn kết thúc, bạn có thể xuất bản video về luồng trực tiếp đó. Điều này cho phép những người đã bỏ lỡ buổi livestream của bạn có thể xem sau và cung cấp cho bạn nội dung bổ sung để đăng lên website hoặc các kênh mạng xã hội của bạn.

Video trực tiếp
Video trực tiếp

2. Vlogs

Vlog là một từ viết tắt của từ “video blog”, là một loại blog được đăng tải dưới dạng video. Vlogs thường được sử dụng để chia sẻ suy nghĩ, kinh nghiệm, cuộc sống hàng ngày của người sáng tạo. Vlogs có thể được đăng tải trên các nền tảng video như YouTube, Facebook, Instagram,…

Bạn có thể hợp tác với các Influencer để quảng cáo sản phẩm của mình thông qua vlog hoặc tuyển một thành viên trong nhóm của họ để làm vlog giới thiệu về công ty của bạn. Một vlog điển hình có thể giới thiệu một Influencer hoặc người đại diện khác sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn trong cuộc sống thường ngày của họ. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện giá trị hàng ngày của các sản phẩm của bạn một cách giản dị và hấp dẫn.

Vlogs
Vlogs

3. Video trên mạng xã hội

Bạn cũng có thể tạo ra video hoặc lấy clip từ các video khác của mình để đăng lên tài khoản mạng xã hội của công ty. Các video trên mạng xã hội phải ngắn và có nhịp độ nhanh để duy trì sự chú ý của những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn.

Hãy cố gắng bắt kịp các xu hướng trên mạng xã hội để bạn có thể tạo ra các video hấp dẫn mà những followers của bạn cảm thấy thú vị và cập nhật. Một lợi ích khác của loại video này là khả năng sử dụng hashtag để quảng cáo video của bạn trên nhiều kênh khác nhau.

Social Media Video
Social Media Video

4. Video Q&A

Q&A là viết tắt của câu hỏi và câu trả lời. Để tạo một video Q&A, bạn có thể thu thập những câu hỏi thường gặp về công ty của mình và nhờ một hoặc hai đại diện công ty trả lời chúng. Bạn có thể đưa tất cả các câu hỏi vào một video hoặc chia các câu hỏi thành một loạt video ngắn hơn. Hãy cân nhắc việc đăng các video Q&A trên trang web và các kênh truyền thông xã hội của bạn. Điều này sẽ giúp cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hơn về công ty của bạn, tăng tính minh bạch và tăng niềm tin của khách hàng.

Video Q&A
Video Q&A

5. Phỏng vấn

Bạn cũng có thể tạo ra các video có các cuộc phỏng vấn với những người khác nhau liên quan đến ngành của bạn, bao gồm cả những Influencers, chuyên gia trong ngành hoặc diễn giả. Bạn cũng có thể tạo các video phỏng vấn với người làm làm việc cho công ty của bạn. Trước khi một video phỏng vấn, hãy nhớ đưa ra danh sách các câu hỏi phỏng vấn. Bạn cũng có thể hỏi những người theo dõi trên mạng xã hội những câu hỏi mà họ muốn khách trả lời. Điều này giúp bạn tương tác với khách hàng, và có thể khiến họ cảm thấy được tôn trọng.

Video Interview
Video Interview

6. Video hướng dẫn

Các video hướng dẫn chỉ cho người xem cách thực hiện mọi việc. Bạn có thể tìm một chủ đề liên quan đến ngành của mình và tạo video hướng dẫn mà khách hàng của bạn có thể học hỏi.

Ví dụ: Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực bán lẻ, thì bạn có thể tạo một video hướng dẫn người xem cách kết hợp các họa tiết trên trang phục của họ. Nếu bạn làm việc trong ngành thực phẩm, bạn có thể tạo một video dạy nấu ăn.

Video hướng dẫn
Video hướng dẫn

7. Hội thảo trực tuyến (Webinar)

Webinar là một hội thảo trực tuyến nơi mọi người có thể tập trung tìm hiểu và tạo kết nối. Thông thường, một người sẽ là người thuyết trình và khán giả đặt câu hỏi cho họ. Bạn có thể sử dụng một webinar như một chiến thuật tiếp thị bằng cách giới thiệu sản phẩm tại Webinar hoặc hướng dẫn người tham dự tìm hiểu thêm về công ty của bạn. Kiểu nội dung video này cho phép bạn tương tác với khán giả trực tiếp hoặc ghi lại webinar của mình và đăng lên để người dùng xem và thảo luận sau.

Webinar
Webinar

8. Animation (Hoạt hình)

Mục tiêu của việc tạo video hoạt hình là để giải trí cho khán giả và thu hút họ với công ty của bạn. Bạn có thể tạo một video hoạt hình:

 • Kể về công ty của bạn.
 • Kể câu chuyện của khách hàng.
 • Dạy khán giả của bạn cách làm một điều gì đó.
 • Thông báo cho khán giả của bạn về một chủ đề.

Việc đưa hoạt ảnh vào những video này có thể tăng thêm tính sáng tạo và sự thú vị về mặt hình ảnh, từ đó khiến khán giả xem video thú vị hơn.

Video Animation
Video Animation

9. Phim thương hiệu

Phim thương hiệu sử dụng các kỹ thuật phim như kể chuyện, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh để tạo ra sự thể hiện mạnh mẽ về sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của công ty bạn. Bạn có thể cân nhắc làm việc với một nhà quay phim chuyên nghiệp để tạo ra một bộ phim thương hiệu có chất lượng cao và có sức ảnh hưởng lớn. Một bộ phim thương hiệu được sản xuất tốt có thể thể hiện tính chuyên nghiệp và thu hút thêm khách hàng mới.

Phim thương hiệu
Phim thương hiệu

10. Lời chứng thực của khách hàng

Video chứng thực của khách hàng là một loại Content Video khác có thể bổ sung cho chiến lược tiếp thị của bạn. Đưa ra lời chứng thực của khách hàng là một cách tuyệt vời để quảng cáo công ty của bạn, có được khách hàng mới và tăng niềm tin của khách hàng. Hãy cân nhắc liên hệ với những khách hàng đã có trải nghiệm tích cực với công ty của bạn và hỏi xem họ có muốn tạo video chứng thực không.

Video chứng thực của khách hàng
Video chứng thực của khách hàng

11. Video đánh sản phẩm

Video đánh sản phẩm là một cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm của bạn. Một cách để tiếp cận video đánh giá sản phẩm là gửi sản phẩm của bạn cho Influencers để họ đánh giá. điều này có thể giúp các video review sản phẩm ít thiên vị hơn so với khi có ai đó trong công ty bạn tạo ra chúng. Bạn cũng có thể tìm kiếm các video review không mong muốn về sản phẩm của mình và hỏi người sáng tạo xem bạn có thể chia sẻ hoặc đăng các video qua kênh của mình hay không.

Video review sản phẩm
Video review sản phẩm

12. Video trình diễn sản phẩm

Bạn cũng có thể tạo các video trình diễn sản phẩm để chỉ cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm của bạn. Cố gắng bao gồm các bức ảnh chụp sản phẩm của bạn đang hoạt động và chỉ ra các tính năng chính của sản phẩm. Điều này có thể giúp người xem hiểu cách sử dụng sản phẩm của bạn trong cuộc sống của chính họ. Cân nhắc xuất bản video trình diễn sản phẩm trên trang web của bạn để khách truy cập có thể thấy sản phẩm của bạn hoạt động như thế nào khi họ duyệt qua các sản phẩm khác nhau.

Video trình diễn sản phẩm
Video trình diễn sản phẩm

13. Video giới thiệu sản phẩm

Nếu muốn, bạn có thể tạo video nêu bật các tính năng cụ thể của sản phẩm. Để tạo loại video này, hãy chọn một tính năng của sản phẩm và giải thích cách thức hoạt động của nó, tại sao nó lại quan trọng và những tình huống mà khách hàng có thể sử dụng nó,… Loại video này có thể cung cấp thông tin sâu hơn về một sản phẩm cụ thể mà bạn cung cấp. Các video giới thiệu sản phẩm cũng hữu ích để đưa vào website của bạn.

Video giới thiệu sản phẩm
Video giới thiệu sản phẩm

14. Video tiểu phẩm

Nếu muốn sáng tạo và thêm tính hài hước vào hoạt động tiếp thị của mình, bạn có thể cân nhắc làm một video tiểu phẩm. Các video hài hước có thể khơi dậy phản ứng cảm xúc tích cực ở người xem, điều này có thể khiến họ nhìn nhận công ty của bạn một cách tích cực và đồng cảm với nó. Ví dụ: Bạn có thể sử dụng tiểu phẩm của mình như một đoạn quảng cáo. Tiểu phẩm có thể chứng minh cách hai nhân vật có thể tương tác với các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn trong khi kể một câu chuyện ngắn.

Video tiểu phẩm
Video tiểu phẩm

15. Podcast video

Podcast video là một loại nội dung truyền thông kết hợp giữa podcast và video. Các podcast video thường có hình thức là một cuộc trò chuyện giữa hai người hoặc nhiều người, được ghi lại và phát hành dưới dạng video. Podcast video có thể được xem trên các nền tảng video như YouTube, Facebook, Vimeo, TikTok,… chứ không bó hẹp trên các ứng dụng như Spotify, Apple Podcast, Google Podcast.

Podcast video có nhiều ưu điểm so với podcast âm thanh, bao gồm:

 • Người xem có thể nhìn thấy khuôn mặt và cử chỉ của người nói, giúp họ dễ dàng kết nối và đồng cảm hơn.
 • Người xem có thể xem video trong khi làm việc khác, chẳng hạn như nấu ăn hoặc lái xe.
 • Podcast video có thể được chia sẻ dễ dàng hơn trên các nền tảng xã hội.
Podcast video
Podcast video

Podcast video đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong những năm gần đây. Điều này là do sự phát triển của công nghệ video và sự phổ biến của các nền tảng video như YouTube.

Kết luận

Qua bài viết trên đây, Phần mềm MKT đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Video Content là gì? Sự bùng nổ của video là xu hướng mà nhiều chuyên gia marketing dự đoán trước cho thị trường Việt Nam. Đón đầu các xu hướng Content Video mới nhất sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạn sẽ quan tâm:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top